หากใครกำลังมองหาที่พักผ่อนบรรยากาศดี ติดริมทะเล ไปนอนรับลม ฟังเสียงคลื่นเบา ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากรุงเทพฯ เราแนะนำ Kept Bangsaray  (เคบ บางเสร่ที่พักสุดน่ารักในธีมนักเดินเรือริมทะเลบางเสร่ ในอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ที่ขับรถจากกรุงเทพฯ เพียงแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ๆ เราก็จะได้สัมผัสบรรยากาศริมทะเลชิล ๆ แล้วล่ะค่ะ ถ้าพร้อมแล้วก็มาเช็คอินเข้าพักไปพร้อมกับเรากันเล้ยยย ! 

หลีกหนีความวุ่นวาย มานอนฟังเสียงคลื่นที่ Kept Bangsaray Pattayaเคบ บางเสร่ เป็นที่พักที่แทรกตัวอยู่ท้ายหมู่บ้านชาวประมง ตัวโรงแรมจะเป็นอาคารสูง 4 ชั้น ที่ออกแบบและดีไซน์ได้กลมกลืนกับชุมชนโดยมีการใช้ไม้เป็นองค์ประกอบและมีกลิ่นอายของความเป็นชาวประมงพื้นบ้านของบางเสร่ จึงทำให้ที่พักดูมีเสน่ห์และอบอุ่นมาก ๆ เมื่อมาถึงก่อนจะเข้าล็อบบี้ก็จะเจอกับรถตุ๊กตุ๊กหัวกบสีฟ้าน่าตาน่ารักสะดุดตา พร้อมป้ายชื่อโรงแรมที่ทำมาจากเรือประมงเก่าสุดคลาสสิค พร้อมสัญลักษณ์รูปปลากระโทงร่มที่มีรูกุญแจซ่อนอยู่ตรงกลาง เรียกได้ว่าเก๋ ใส่ใจทุกรายละเอียดจริง ๆ ค่ะ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

เมื่อเข้ามาภายในล็อบบี้ก็รู้สึกได้ถึงมนต์เสน่ห์ของบางเสร่เลยล่ะค่ะ เพราะที่นี่ตกแต่งในธีมการเดินเรือใช้โทนสีอ่อน ทำให้บริเวณโดยรอบและห้องพักมีกลิ่นอายของชายทะเล นอกจากนี้ยังมีโซนโต๊ะสนุ๊กเกอร์ และโต๊ะเกมส์ฟุตบอลให้ผู้เข้าพักได้มาโพสท่าถ่ายรูปหรือจะชวนเพื่อนมาดวลกันสักรอบก็ได้ค่า ยังไม่หมดเพียงเท่านี้...ข้าง ๆ ล็อบบี้ยังมีโซนคาเฟ่ ที่บริการเบเกอรี่ เครื่องดื่ม แก่ผู้เข้าพักที่อยากทานเครื่องดื่มเย็น ๆ และเบเกอรี่อร่อย ๆ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรีKept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

ก่อนจะไปชมห้องพักเราขอพาเพื่อน ๆ ไปชมส่วนกลางกันก่อนว่ามีอะไรบ้าง จุดแรกที่เราจะพามาดู คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่จุใจ ที่มาพร้อมกับบีนแบ็คตัวใหญ่ให้นอนอ่านหนังสือ อาบแดดริมสระชิลๆ ใครมาพักก็อย่าลืมมาถ่ายรูปกับน้องเป็ดกันน้า เป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่เลย 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรีถัดมาจะพาไปดู Kept Marine Restaurant ที่เป็นร้านอาหารแบบ All Day Dining เสิร์ฟเมนูอร่อยๆ ตลอดทั้งวัน รวมทั้งยังเป็นที่ทานเบรกฟาสต์ในตอนเช้าอีกด้วย ห้องอาหารนี้มีโซนที่นั่งทั้งแบบอินดอร์และเอาท์ดอร์ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลและสระว่ายน้ำได้แบบ 180 องศาเลย 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

ดูส่วนกลางและห้องอาหารเรียบร้อยแล้วเราจะพาไปชมห้องพักกันค่ะ  ที่นี่เค้ามีห้องถึง 7 รูปแบบ ซึ่งทุกรูปแบบเป็นซีวิว สามารถชมวิวทะเลได้สุดขอบฟ้าเลย ห้องแรกที่เราจะพามาดู คือ ห้อง Kept Skyline ขนาด 35 ตร.ม. สามารถพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 3,530 บาท 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

ภายในยังคงตกแต่งตามคอนเซ็ปต์นักเดินเรือ ใช้โทนสีอ่อน ขาว ฟ้า น้ำตาลเป็นหลัก ทำให้ห้องดูโปร่งโล่ง สบายตาและผ่อนคลาย ห้องนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทั้งทีวี แอร์ ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าสลิปเปอร์และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีชานระเบียงพร้อมโต๊ะและเก้าอี้ให้เราได้นั่งชมวิวทะเลและสระว่ายน้ำด้วยค่ะ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

อีกหนึ่งห้อง Kept Horizon Suite ห้องชั้นครึ่ง ขนาด 47 ตร.ม. สามารถเข้าพักได้ 2 ท่าน ราคาเริ่มต้น 5,884 บาท ชั้นล่างจะเป็นในส่วนของห้องน้ำที่จะมีความเซ็กซี่นิด ๆ เพราะมีผนังกระจกตรงอ่างอาบน้ำ แต่สามารถดึงม่านปิดได้ค่ะ และส่วนของห้องนั่งเล่น ที่มีเป็นโซฟาเบดขนาดใหญ่ ให้เราได้นั่งดูโทรทัศน์และวิวทะเล นอกจากนี้ในชั้นล่างยังมีชานระเบียงให้เดินไปยืนรับลม ชมวิวสวย ๆ ด้วยค่ะ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

ดูชั้นล่างเสร็จแล้ว ก็ขึ้นไปดูชั้นลอยกันเลย บันไดทางขึ้นจะเป็นบันไดวน เมื่อเดินขึ้นไปก็จะเจอกับเตียงนอนขนาดคิงไซส์และโซฟาเบดให้เราได้นั่งชมวิวทะเลได้จากมุมสูง 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

เดินชมห้องจนเหนื่อย...เราเลยขอไปนั่งพัก ทานอาหารและจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ กันที่ Kept Pier Cafe โซนคาเฟ่เปิดใหม่ที่ล้อมรอบไปด้วยทะเล บรรยากาศสงบ เหมาะแแก่การนั่งชิล ๆ ในยามเย็น มีที่นั่งให้เราเลือกนั่งหลายโซนเลย ทั้งที่นั่งโต๊ะและที่นั่งแบบบีนแบ็ค รวมถึงยังมีมุมให้เราได้ถ่ายรูปเยอะเลย เมนูก็มีทั้งอาหารว่าง ของทานเล่น เครื่องดื่มเย็น ๆ และเบเกอรี่ค่ะ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

พอตกเย็นพระอาทิตย์เริ่มต้น เราก็มาทานมื้อเย็นกันที่ Kept Marine Restaurant ที่เมื่อพระอาทิตย์เริ่มตกดินก็จะมีโต๊ะริมสระว่ายน้ำเพิ่มเข้ามา เย็นนี้เราเลยเลือกโต๊ะที่สามารถมองวิวพระอาทิตย์ตกได้อย่างเต็มตา 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

อาหารเย็นมื้อนี้มีด้วยกัน 6 เมนู ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องดื่มค็อกเทลสีสันหลากหลายอีก 5 เมนูค่ะ เรามาเริ่มต้นด้วยเมนูอาหารกันก่อนมีทั้งจ๊อปู ต้มยำกุ้ง หลนปู ปลาอินทรีย์ทอดราดพริกเกลือ ผัดฉ่าทะเล และผัดผักรวม ทานพร้อมกับข้าวสวยร้อน ๆ ขอบอกเลยว่าอร่อยทุกเมนูจนต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ คิดแล้วก็คิดถึงอยากไปทานอีกกกก ~ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

ต่อมาเป็นเมนูเครื่องดื่มเริ่มต้นด้วย Bangsaray Cooler , Pattaya Sunset  , Bangsaray Delight , Skyline และ Rom-Choy  (เรียงจากซ้ายไปขวาค่ะ) 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

เช้ามาอากาศสดใส พร้อมที่จะทานมื้อเช้าแล้วล่ะค่ะ มื้อเช้าที่นี่เป็นไลน์บุฟเฟต์ มีอาหารหลากหลายทั้งอาหารไทย ก๋วยเตี๋ยว ขนมจีบ โจ๊ก ข้าวต้ม สลัดบาร์ เมนูไข่ทั้งหลายที่เลือกได้ว่าจะทานเป็นไข่ดาว ออมเล็ต เอ้กเบเนดิกท์  และเมนูไข่อื่น ๆ อีกเพียบเลย นอกจากนี้ยังมีโซนให้ทำแพนเค้กและวาฟเฟิลเองด้วยนะ 

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี

Kept Bangsaray (เคบ บางเสร่) ชลบุรี


แวะมาพักผ่อนชิล ๆ ที่บางเสร่ กับ Kept Bangsaray  (เคบ บางเสร่) กันนะคะ เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ นิดเดียวเอง 


ที่ตั้ง : ซอย 4/2 บางเสร่ สัตหีบ ชลบุรี 20250 

ราคา : เดือนเมษายนถึงตุลาคม ราคาเริ่มต้น 3,117-22,009 บาท / เดือนพฤศจิกายนถึงมีนาคม ราคาเริ่มต้น 3,530-22,362 บาท 

เบอร์ติดต่อ : 033-048330 

Facebook : Kept Bangsaray Hotel Pattaya

Website : http://keptbangsaray.com/


จองที่พัก Kept Bangsaray Hotel Pattaya ออนไลน์ได้ที่นี่