รวม 15 ที่พักสิงคโปร์ หลักร้อย-หลักพันต้นๆ เดินทางสะดวก ใกล้ MRT

สิงคโปร์ ยังคงเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเหล่านักท่องเที่ยวชาวไทยเสมอ เพราะสิงคโปร์ตอบโจทย์ได้ทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเรื่องของการเดินทางที่ใช้เวลาไม่นาน ไม่ต้องนั่งเครื่องยาวๆ หากบินจากสนามบินสมุยใช้เวลาเพียงแค่ 40 นาทีเท่านั้น หรือถ้าจากสนามบินในกรุงเทพก็เพียง 1.45 ชั่วโมง สำหรับใครที่กำลังมีแผนจะเที่ยวแต่มีเวลาน้อย อยากเช็คอินแลนมาร์คที่สำคัญ สิงคโปร์นี่แหละตามเก็บได้ทุกที่แต่จะง่ายกว่าเดิมมากๆ ถ้าเราได้ที่พักที่สามารถเดินทางได้สะดวกๆ วันนี้เราเลยรวบรวมมาให้ 15 ที่พักสิงคโปร์ ราคาหลักร้อยถึงหลักพันนิดๆ  เดินทางสะดวกเพราะใกล้ MRT จะได้หมดปัญหาเที่ยวไม่คุ้มเพราะที่พักอยู่ไกล


จองที่พักในสิงคโปร์ กับ Traveloka


อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์ (Adamson Lodge)

อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์ (Adamson Lodge)อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์ (Adamson Lodge)

• ราคาเริ่มต้น 4xx บาท
พิกัด : อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์


เริ่มต้นที่พักราคาเบาๆ ที่พักสิงคโปร์แค่เพียงคืนละสี่ร้อยบาทนิดๆ แต่ที่พักสิงคโปร์สุดฮิตแห่งนี้อยู่ห่างจาก Rochor MRT Station แค่ 103 เมตร ถัดออกมาอีกไม่กี่สิบเมตร เป็น Sim Lim Square และ Indian Heritage Centre แถมอยู่ใกล้ศูนย์อาหาร แม้ห้องหับและเตียงนอนของ อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์ จะคับแคบไปบ้าง แต่ก็สะอาดสะอ้านและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน บอกเลยคุ้มมาก


จองที่พัก อดัมสัน ลอดจ์ @ โรเชอร์ กับ Traveloka


Beary Best! Chinatown

Beary Best! ChinatownBeary Best! Chinatown

• ราคาเริ่มต้น 50x บาท
• 
พิกัด : Beary Best! Chinatown


ที่พักสิงคโปร์ราคาหลักร้อย น่ารักตั้งแต่รูปลักษณ์ของที่พัก ทำเลที่ตั้ง ไปจนถึงราคา โดย Beary Best! Chinatown เป็นอาคารสามชั้นสีขาวพร้อมหน้าต่าง สีสันสดใส ภายในตกแต่งโดยเน้นความคิวท์มีกิมมิคเป็นน้องหมีและการเล่นสีที่จัดจ้าน ที่พักสิงคโปร์แห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ ห่างจาก Chinatown MRT Station 233 เมตร ให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋าด้วยราคาเริ่มต้นแค่ห้าร้อยกว่าบาท


จองที่พัก Beary Best! Chinatown กับ Traveloka


5footway.inn project Chinatown 1

5footway.inn project Chinatown 15footway.inn project Chinatown 1

• ราคาเริ่มต้น 54x บาท
• 
พิกัด : 5footway.inn project Chinatown 1

ที่พักสิงคโปร์ราคาประหยัด แต่คุณภาพจัดว่ามาเต็ม ไม่ว่าจะเป็นทำเลซึ่งตั้งอยู่ห่างจาก Chinatown MRT Station เพียง 117 เมตร เรียกว่าออกจากสถานีทาง Exit A ปุ๊บ ก็เจอป้ายโรงแรมอยู่ทางด้านขวามือเลย ที่สำคัญแม้ 5footway.inn project Chinatown 1 จะเป็นที่พักรูปแแบบโฮสเทล แต่บรรยากาศกลับไม่วุ่นวาย ทั้งยังสะอาด สมกับที่พนักงานดูแลเป็นอย่างดี


จองที่พัก 5footway.inn project Chinatown 1 กับ Traveloka


จามิลลา บูติก อินน์ – โฮสเทล (Jamilla Boutique Inn)

จามิลลา บูติก อินน์ – โฮสเทล (Jamilla Boutique Inn)จามิลลา บูติก อินน์ – โฮสเทล (Jamilla Boutique Inn)

• ราคาเริ่มต้น 56x บาท
• 
พิกัด : จามิลลา บูติก อินน์ – โฮสเทล


ที่พักสิงคโปร์ราคาถูกเป็นแบบโฮสเทลสไตล์บูติคร่วมสมัยใจกลาง Kampong Glam ย่านอนุรักษ์วัฒนธรรมเก่าแก่ของสิงคโปร์ Jamilla Boutique Inn แห่งนี้ตกแต่งด้วยการใช้โทนสีขาวสบายตาผสานความอบอุ่นด้วยงานไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น มีขนมปังไว้ให้ปิ้งบริการตัวเองในมื้อเช้า กับน้ำเย็นให้กดดื่มได้ฟรี ส่วนทำเลนั้นตั้งอยู่ห่างจาก Nicoll Highway MRT Station 360 เมตร


จองที่พัก จามิลลา บูติก อินน์ – โฮสเทล กับ Traveloka


วินเทจ อินน์ สิงคโปร์ (Vintage Inn Boutique Capsule @ Little India)

วินเทจ อินน์ สิงคโปร์ (Vintage Inn Boutique Capsule @ Little India)วินเทจ อินน์ สิงคโปร์ (Vintage Inn Boutique Capsule @ Little India)

• ราคาเริ่มต้น 62x บาท
• 
พิกัด : วินเทจ อินน์ สิงคโปร์


มาที่ย่านสุดคึกคักอย่าง Little india กันบ้าง กับที่พักสิงคโปร์คุณภาพเกินราคา Vintage Inn @ Little India ซึ่งตกแต่งด้วยโทนสีขาว ทอง ดำ พร้อมพื้นลายตารางขาวดำแสนเก๋ ในส่วนของการเดินทางก็แสนสะดวกเพราะห่างจาก Little India MRT Station 247 เมตร ชิมและช้อปเพลินได้ง่ายดายเนื่องจากอยู่ใกล้ตลาด Tekka Temporary และ ลิตเติ้ล อินเดียเพียง 190 เมตร


จองที่พัก วินเทจ อินน์ สิงคโปร์ กับ Traveloka


Beary Nice Pod Hostel

Beary Nice Pod HostelBeary Nice Pod Hostel

• ราคาเริ่มต้น 64x บาท
• 
พิกัด : Beary Nice Pod Hostel

ต่อกันที่โฮสเทลสิงคโปร์น้องหมีสุดคาวาอี้ Beary Nice Pod Hostel ซึ่งตั้งอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ของสิงคโปร์ ห่างจาก Chinatown MRT Station 245 เมตร โฮสเทลระดับ 1 ดาวนี้ให้บริการห้องพักปรับอากาศพร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี ห้องนั่งเล่นส่วนกลาง และห้องพักแต่ละห้องมีห้องน้ำที่ใช้ร่วมกัน แถมยังมีบริการรถรับส่งสนามบินเพิ่มความสะดวกให้นักท่องเที่ยว


จองที่พัก Beary Nice Pod Hostel   กับ Traveloka


The Bohemian

The BohemianThe Bohemian

• ราคาเริ่มต้น 70x บาท
• 
พิกัด : The Bohemian


เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่ตอบโจทย์ที่พักราคาดีโลเคชั่นเด็ดได้เป็นอย่างดี สำหรับ The Bohemian เริ่มจากทำเลทองอันแสนเลอค่าห่างจาก Chinatown MRT Station เพียงแค่ 184 เมตร ห้องพักสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบถ้วน แถมตอนเช้ายังมีแซนวิช มีขนมปังปิ้งทาแยม ให้หม่ำ ส่วนชา-กาแฟมีบริการทั้งวัน ในส่วนของพนักงานก็น่ารักและเป็นกันเองมากๆ


จองที่พัก The Bohemian กับ Traveloka


กาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์ (Galaxy Pods @ Chinatown)

กาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์ (Galaxy Pods @ Chinatown)กาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์ (Galaxy Pods @ Chinatown)

• ราคาเริ่มต้น 79x บาท
• 
พิกัด : กาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์

มาสิงคโปร์แต่ได้ขึ้นยานอวกาศ งานนี้ไม่ได้มโนเพราะกาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์ เขามีแคปซูลสุดล้ำรูปลักษณ์ประหนึ่งยานอวกาศให้คุณนอนพัก นอกจากดีไซน์โดดเด่นแล้ว เรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักสิงคโปร์แห่งนี้ก็มีมาครบ ทั้งของใช้ในห้องน้ำ อุปกรณ์ซักรีด บริการWiFi อาหารเช้าฟรี แถมที่ตั้งยังเลอค่าโดยห่างจาก Chinatown MRT Station แค่ 262 เมตร


จองที่พัก กาแล็กซี่พ็อดส์แอทไชน่าทาวน์ กับ Traveloka


ชิค แคปซูล โอเทล (Chic Capsule Otel)

ชิค แคปซูล โอเทล (Chic Capsule Otel)

ชิค แคปซูล โอเทล (Chic Capsule Otel)

• ราคาเริ่มต้น 8xx บาท
• 
พิกัด : ชิค แคปซูล โอเทล

มองเผินๆ นึกว่าคาเฟ่ เพราะตัวอาคารของ ชิค แคปซูล โอเทล ดีไซน์ได้ละมุนตาน่ามองมากๆ ซึ่งเมื่อเข้าไปภายในที่พักก็ไม่ผิดหวังเพราะตกแต่งโดยเน้นความเรียบง่ายแต่ดูแพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพิ่มความพิเศษด้วยบริการรถส่งสนามบินฟรี โดยมีเฉพาะขากลับ วันละเที่ยว ส่วนการเดินทางไปที่เที่ยวอื่นๆ ก็สะดวกเพราะที่พักห่างจาก Chinatown MRT Station แค่ 129 เมตร


จองที่พัก ชิค แคปซูล โอเทล กับ Traveloka


Atlantis Pods @ Chinatown

Atlantis Pods @ Chinatown

Atlantis Pods @ Chinatown

• ราคาเริ่มต้น 92x บาท
• 
พิกัด : Atlantis Pods @ Chinatown


โฮสเทลแคปซูลราคาดีที่เด็ดด้วยดีไซน์ล้ำๆ และโลเคชั่นเลิศๆ โดย Atlantis Pods @ Chinatown ห่างจาก Chinatown Heritage Centre เพียงไม่กี่ก้าว และห่างจาก Sri Mariamman Temple 200 เมตร หรือถ้าอยากนั่ง MRT ไปเที่ยวไกลๆ ก็สะดวกเป็นที่สุดเพราะอยู่ห่างจาก Chinatown MRT Station แค่ 136 เมตร ห้องพักทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ ไดร์เป่าผม


จองที่พัก Atlantis Pods @ Chinatown กับ Traveloka


ควอเตอร์ส แคปซูล โฮสเทล (Quarters Capsule Hostel)

ควอเตอร์ส แคปซูล โฮสเทล (Quarters Capsule Hostel)ควอเตอร์ส แคปซูล โฮสเทล (Quarters Capsule Hostel)


• ราคาเริ่มต้น 95x บาท
• 
พิกัด : ควอเตอร์ส แคปซูล โฮสเทล

Quarters Capsule Hostel ที่พักสิงคโปร์ราคาหลักร้อย ดีไซน์เรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความชิคในทุกรายละเอียด ตกแต่งโดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้และสีขาวสไตล์ Contemporary ตั้งอยู่ห่างจาก Clarke Quay MRT Station 264 เมตร ถือเป็นอีกหนึ่งที่พักทำเลทองที่สามารถเดินทางไปเที่ยวที่ Marina Bay, Chinatown, Little India, Bugis, Sentosa Island ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว


จองที่พัก ควอเตอร์ส แคปซูล โฮสเทล กับ Traveloka


CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown

CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown

CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown

• ราคาเริ่มต้น 1,1xx บาท
• 
พิกัด : CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown


จะเที่ยวใกล้ที่พักหรือนั่ง MRT ไปไกลๆ ก็สะดวกและรวดเร็ว ด้วยทำเลที่ตั้งของ CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown  ห่างจาก Chinatown MRT Station 157 เมตร ทั้งยังอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ที่รายล้อมด้วยแหล่งท่องเที่ยว ร้านคา ร้านอาหารเด็ดๆ มากมาย ส่วนที่พักก็น่านอน บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว มีห้องน้ำสะอาดเพียงพอต่อการใช้งาน


จองที่พัก CUBE Boutique Capsule Hotel @ Chinatown กับ Traveloka

https://www.traveloka.com/th-th/hotel/singapore/cube-boutique-capsule-hotel--chinatown-3000010018852?utm_source=blog.traveloka.com&utm_medium=referral


เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด (The Pod @ Beach Road Boutique Capsule Hotel)

เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด (The Pod @ Beach Road Boutique Capsule Hotel)เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด (The Pod @ Beach Road Boutique Capsule Hotel)

• ราคาเริ่มต้น 1,6xx บาท
• 
พิกัด : เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด

ที่พักสิงคโปร์แห่งนี้ สัมผัสได้ถึงความคูลตั้งแต่ก้าวเข้ามาในบริเวณล็อบบี้ กับการตกแต่งคุมโทนด้วยสีดำเทา ส่วนในห้องพักก็เก๋ไม่แพ้กันกับดีไซน์ที่เน้นงานไม้สีเข้มและสีอ่อน ให้ความรู้สึกเรียบเท่และเป็นส่วนตัว นอกจากความประทับใจในการออกแบบแล้วโลเคชั่นของ เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด ยังดีงามอีกด้วย โดยอยู่ห่างจาก Nicoll Highway MRT Station 366 เมตร


จองที่พัก เดอะ พ็อด แอท บีช โร้ด กับ Traveloka


โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ (Hotel 81 Elegance)

โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ (Hotel 81 Elegance)โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ (Hotel 81 Elegance)

• ราคาเริ่มต้น 1,7xx บาท
• 
พิกัด : โรงแรม 81 เอเลแกนซ์


ใครไม่ชอบนอนโฮสเทล เพราะไม่สะดวกในการแชร์ห้องร่วมกับคนแปลกน่า แต่ก็ไม่อยากเปย์ค่าที่พักเยอะ คำตอบของคุณ คือ โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ ที่มาในราคาไม่ถึงสองพันแต่ ได้ห้องพักส่วนตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ส่วนโลเคชั่นก็จัดว่าเด็ดเพราะอยู่ห่างจาก Bendemeer MRT Station 333 เมตร แถมมีร้านข้าวมันไก่และบะหมี่รสเยี่ยมอยู่ใกล้ๆ ให้ได้เที่ยวไปกินไป


จองที่พัก โรงแรม 81 เอเลแกนซ์ กับ Traveloka


Hotel 165

Hotel 165Hotel 165

• ราคาเริ่มต้น 1,8xx บาท
• 
พิกัด : Hotel 165


ปิดท้ายด้วย Hotel 165 ที่พักสิงคโปร์แนวรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ ภายในห้องพักเน้นความสะดวกสบาย จึงออกแบบในแนวโอ่โถ่ง โปร่ง เพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีน้ำเปล่าฟรีทุกวัน วันละ 2 ขวดเล็ก ประหยัดเวลาในการเดินทางเพราะอยู่ห่างจาก Farrer Park MRT Station 301 เมตร แถมยังอยู่ใกล้ห้างมุตาฟาที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง


จองที่พัก Hotel 165 กับ Traveloka


เห็นราคาและโลเคชั่นที่พักสิงคโปร์ของแต่ละที่แล้ว บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม! แต่ถ้า  15 ที่พักสิงคโปร์ ใกล้ MRT นี้ทีเราแนะนำให้ยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร แนะนำให้ใช้ตัวช่วยอย่าง Traveloka ในการสรรหาที่พักสิงคโปร์ที่เหมาะสมกับแพลนเที่ยวของคุณ งานนี้สะดวกมากๆ เพราะเขารวบรวมที่พักทั้งหมดของสิงคโปร์มาให้แล้ว