ถือเป็นจุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาด ถ้าคุณอยากดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิล พร้อมวิวยามเย็นของตัวเมืองสุราษฎร์ละก็ ต้องมาที่ ร้านสกายฮิลล์ บาร์ บอกเลยว่าที่นี่ ถือเป็นจุดที่มองเห็นตัวเมืองสุราษฎร์ได้เกือบทั้งเมืองสามารถมองเห็นได้ไกลถึงทะเลเลยด้วย เพราะตัวร้านตั้งอยู่บนเนินเขา ตกแต่งแบบสไตล์โมเดิร์นเรียบง่าย ดูอบอุ่นสบายตา จะมากับเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้ฟีลสุดๆเรามาถึงช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตก อากาศดีมากกก ก่อนจะเข้าไปสั่งอาหารกัน เลยขอแอบมาถ่ายรูป ชมวิวกันนิดนึง

ที่ร้านมีให้เลือกทั้งโซนอินดอร์ที่เป็นห้องแอร์ติดกระจก ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งนั่งสบายๆ  ถึงแม้จะมาทานอาหารในช่วงกลางวันก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆ ของตัวเมืองสุราษฎร์ได้ 

และโซนเอาท์ดอร์ ซึ่งเป็นโซนที่อยากแนะนำให้มานั่งกันในช่วงเย็นๆ บรรยากาศดีๆ ไปพร้อมกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน เชื่อว่าคงไม่มีอะไรฟินไปกว่านี้อีกแน่นอน

ส่วนอาหารที่นี่เขาก็มีให้เลือกทั้งคาวหวานครบ เมนูแนะนำของที่นี่ก็มี แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว หมูคั่วเกลือ

และเมนูที่แนะนำมากๆ เลยก็คือ พะโล้ หมั่นโถว ที่เขาบอกว่าเป็นสูตรเด็ดจากคุณแม่ของ เจ้าของร้าน บอกเลยว่าหมูพะโล้นี่เปื่อยสุดๆ ถ้าไม่ได้ลองแล้วจะเสียใจ

มาถึงเมนูของหวาน เราขอแนะนำสำหรับคนรักชาไทย กับเมนู ชาไทยร็อกไอซ์ ตัวชาเย็นมาในรูปแบบน้ำแข็งรูปดอกไม้ วิธีกินก็แค่ใส่นมในขวดและฉีดไซรัปลงไป ก็อร่อยแล้ว

หรือเมนูของหวานอื่นๆ เขาก็มีให้เลือกอีกมากมาย ทั้งช็อกโกแลตปั่น ลาเต้ร้อน เค้กส้ม และพลาดไม่ได้กับเค้กมะพร้าวที่นุ่มมากกก หวานกำลังดี ใครชอบเค้กมะพร้าวอยู่แล้วละก็ ถูกใจแน่ๆ

กินอื่มกันแล้วก็ขอไปเดินย่อย ถ่ายรูปกันอีกหน่อยเพราะหลังจากที่แสงไฟในร้านเปิดมาแทนแสงจากพระอาทิตย์ ก็ทำให้ร้านสวยและบรรยากาศดีขึ้นอีกมากๆ

ใครที่วางแผนจะมาสุราษฎร์ธานี อย่าลืมแวะมาที่ สกายฮิลล์ บาร์ นะคะ  มานั่งชมวิวพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับวิวทั้งเมืองของสุราษฎร์ธานี วิวนี้หาที่ไหนแล้วไม่ได้แล้วจริงๆ

สิทธิพิเศษ

ซื้อเครื่องดื่ม 2 แก้ว แถมฟรี!! ทันที 1 แก้ว (แถมแก้วที่ถูกที่สุด)

วิธีรับสิทธิ์

สแกน QR CODE ที่หน้าร้าน หรือไปที่ www.chillpainai.com/golocalthailand

เงื่อนไข

โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. - 31 ต.ค. 2562

ที่ตั้ง ต.วัดประดู่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ถ.สายสุราษ-พุนพิน เลี้ยวซ้ายทางแยกโกเตง ก่อนถึง บขส.

เวลาเปิด - ปิด : 11.00 - 22.00 น.

โทร : 091-526-5888 ,061-173-3353

GPS : https://goo.gl/maps/A8AL2Et8BybGCiARA