หากใครกำลังมองหาที่พักริมทะเลไว้พักผ่อนชิลๆ  ตื่นปุ๊บมองเห็นวิวทะเลปั๊บ! เราขอแนะนำให้มาพักที่นี่เลยกับ Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสุดหรูบนเกาะสมุย ที่จะเพิ่มชั่วโมงการพักผ่อนของคุณได้แบบทวีคูณTango Luxe Beach Villa Samui ตั้งอยู่ในต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 5 กิโลเมตร ตัวรีสอร์ทอยู่ติดริมทะเล บรรยากาศในรีสอร์ทค่อนข้างรื่นรมย์เหมาะกับคู่รักหรือครอบครัวที่ต้องการมาพักผ่อนริมชายหาด นอนฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่ง อีกทั้งบริเวณนี้ยังเป็นจุดชมวิวกระอาทิตย์ตกที่สวยงามมากๆ ด้วยล่ะค่ะ

Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

Tango Luxe Beach Villa Samui เป็นบูทีครีสอร์ท ที่โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งแบบไทยที่ผสมผสานความเป็นจีนได้อย่างลงตัว สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา ก็สามารถจอดได้ที่บริเวณลานกว้างหน้ารีสอร์ทเลยค่ะ หรือใครกลัวมาไม่ถูกก็สามารถเปิด GPS หรือใช้บริการรถรับ-ส่งของทางโรงแรมได้เลย สะดวกสบายมากๆ ค่ะTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

มาถึงแล้วก็รีบไปเช็คอินชมบรรยากาศของห้องพักกันต่อเลยดีกว่าค่ะ ห้องพักทั้งหมดของที่นี่เป็นแบบไพรเวทวิลล่า มีทั้งหมด 14 ห้อง ที่ประกอบไปด้วย Junior Suite with Plunge Pool วิลล่าส่วนตัวขนาด 62 ตร.ม 5 ห้อง, Sala Suite with Plunge Pool วิลล่าส่วนตัวขนาด 80 ตร.ม. 5 ห้อง, Grand Sala Suite Pool Villa วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำขนาดใหญ่ บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 138 ตร.ม. 2 ห้อง และ Grand Sunset Suite Pool Villa วิลล่า 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับจุดวิวริมชายหาดส่วนตัวในห้องพักจำนวน 2 ห้องนั่นเองค่ะ ตามทางเดินของที่นี่เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บรรยากาศร่มรื่นสบายตามากๆ ค่ะTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีซึ่งเราก็ไม่ลืมที่จะเก็บบรรยากาศภายในห้องพักมาฝากเพื่อนๆ อีกเช่นเคย เริ่มกันที่แรกกับ Junior Suite with Plunge Pool วิลล่าสุดหรูบนพื้นที่กว่า 62 ตารางเมตร สำหรับผู้เข้าพัก 2 ท่าน ที่มาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่น และสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัดแบบจากุชชี่หน้าห้องพัก

ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบเรียบง่าย โปร่ง โล่งสบาย แบ่งโซนใช้สอยได้อย่างดี และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเลยทีเดียว ทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เคเบิลทีวี สัญญาณอินเตอร์เน็ต Wi-Fi โคมไฟ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า เครื่องชงกาแฟ มินิบาร์ในห้องพัก ฯลฯ ซึ่งทันทีที่เราเข้ามาเช็คอิน ทางรีสอร์ทจะมีบริการผลไม้หวานฉ่ำมาคอยต้อนรับเราในวิลลาด้วยค่ะ ฟินมากเว่อร์!Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ภายในห้องน้ำตกแต่งสไตล์โคซี่เรียบง่าย ใช้ก้อนหินตกแต่งรอบๆ ห้อง ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอาบน้ำอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งฝักบัวแบบเรนชาวเวอร์ ไดร์เป่าผม ตะกร้าผ้า และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่อยู่ใจกลางห้อง เห็นแล้วอยากจะลงไปแช่ตัวซะเดี๋ยวนั้นจริงๆ Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

และอีกหนึ่งห้องสวยๆ อย่าง Grand Sunset Suite Pool Villa วิลล่าขนาดใหญ่ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับผู้เข้าพัก 4 ท่าน ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว่า 154 ตารางเมตร จึงทำให้วิลล่านี้มีพื้นที่ใช้สอยและสระว่ายน้ำแบบจากุชชี่ที่กว้างมากกกกก จุดเด่นของวิลล่าคือ เราสามามารถชมวิวสระว่ายน้ำ และบรรยากาศริมชายหาดได้จากบนเตียงนอนเลยล่ะค่ะ ใครที่มาเป็นกลุ่มแก๊งหรือครอบครัวต้องห้ามพลาดมาพักที่ห้องนี้เลยค่ะTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ชมบรรยากาศรอบๆ วิลล่ากันเต็มอิ่มแล้วก็แวะมาชมบรรยากาศในห้องพักกันต่อ ในส่วนของห้องพักแรกจะอยู่บริเวณทางซ้ายของวิลล่า ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่แพ้ห้อง Junior Suite with Plunge Pool ทั้งเครื่องปรับอากาศ พัดลม เคเบิลทีวี โคฟไฟ ฝักบัว และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่อยู่ในห้องน้ำเลยล่ะค่ะTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ส่วนอีกห้องจะอยู่บริเวณริมสระว่ายน้ำ เป็นห้องพักที่สามารถชมวิวบรรยากาศริมชายหาดได้สวยและชัดเจนที่สุดในรีสอร์ท ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง โซฟา เตียงสี่เสา เคเบิลทีวี ลำโพงบลูทูธ และห้องอาบน้ำ ที่มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำ และชักโครกแบบโซฟานั่งสบาย หรูหราสุดๆ ไปเลยล่ะค่ะ

Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เดินชมบรรยากาศรอบๆ รีสอร์ทกันจนเหนื่อยแล้ว เราขอแวะผ่อนคลายร่างกายกันซักหน่อยที่ Cielo Spa ห้องสปาที่อยู่บริเวณล็อบบี้ด้านหน้าของรีสอร์ท ที่มีทั้งบริการนวดไทย อโรม่า ทรีตเมนต์ และห้องสตรีมอบไอน้ำ ที่จะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าจากการเดินทางนั่นเองค่ะTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

นวดสปาจนสบายตัวแล้ว ก็ไปอิ่มอร่อยกันต่อที่ Sea La Vie bar & bistro บาร์สุดชิคริมชายหาด ให้เรามานั่งจิบค็อกเทลเมนูโปรดไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ แบบพาโนรามา 180 องศา

ส่วนใครที่มาแบบคู่ฮันนีมูนสุดสวีทหวาน แล้วอยากเพิ่มบรรยากาศความโรแมนติกเข้าไปอีก ทางรีสอร์ทก็มีบริการจัดซุ้มพร้อมเซตดินเนอร์สุดหรูสำหรับ 2 ท่านอย่าง Romatic Dinner Set ราคา 3,500 บาท ที่มาพร้อมกับเมนูอาหารมากหน้าหลายตา อาทิ ผัดผักรวมมิตร ยำวุ้นเส้นซีฟู้ด กุ้งราดซอสแพนง ต้มยำทะเลเปรี้ยวซี๊ดเผ็ดโดนใจ ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานแบบไทยๆ อย่าง ลูกชุบ ฝอยทอง ภายในเซตยังมีไวน์ชั้นเยี่ยมอีก 2 แก้วที่จะคอยเพิ่มรสชาติอาหารให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วยค่ะ

Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานีTango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ในส่วนของอาหารเช้าของที่นี่จะเป็นแบบเซต ซึ่งมีหลากหลายสไตล์ในเราได้เลือกทาน ซึ่งในตอนเช้าตั้งแต่เวลา 7.00 - 11.00 น. จะมีพนักงานมาเสิร์ฟอาหารเช้าถึงหน้าวิลล่ากันเลยทีเดียว สะดวกสบายและเก๋กู้ดมากค่ะ

Tango Luxe Beach Villa Samui ที่พักสมุย ที่พักเกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

พลาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ กับที่พักสุดครบครันแบบนี้ ใครมาเที่ยวสมุยไม่ต้องลังเลแล้วค่ะ จองมาฟินกันเลยกับ แทงโก้ลักษ์ บีชวิลล่า เกาะสมุย “Tango Luxe Beach Villa” บอกเลยว่ามาแล้วจะติดใจจนไม่อยากกลับบ้านกันอย่างแน่นอน!


Tango Luxe Beach Villa (แทงโก้ลักษ์ บีชวิลล่า เกาะสมุย)

ที่ตั้ง : 79/100 หมู่ 5 ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

เบอร์โทรศัพท์ : 077-960-252

ราคาห้องพักรวมอาหารเช้า

- Junior Suite with Plunge Pool ราคาเริ่มต้น 3,900 บาท

- Grand Sunset Suite Pool Villa ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท

หมายเหตุ : ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามราคาทางที่พักอีกครั้ง

GPS : https://goo.gl/maps/1FD6186LsV5D7qtL6

เว็บไซต์ : http://www.tangoluxe.com/


จองที่พัก Tango Luxe Beach Villa ออนไลน์ได้ที่นี่