"บ้านสวนภูธาร" จ.สุราษฎร์ธานี บ้านไม้ริมน้ำสุดน่ารักตั้งอยู่ใกล้เขื่อนรัชชประภา สไตล์บ้านสวนที่อยากให้ทุกคนกลับมาใช้ชีวิตกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์แบบสโลว์ไลฟ์ ที่ถึงแม้ภายในห้องพักจะไม่มีเครื่องปรับอากาศแต่ก็นอนห่มผ้า หลับสบายด้วยแอร์ธรรมชาติกันนี่ล่ะ  บอกเลยว่านี่เป็นครั้งแรกที่หลับสนิทมากๆ ตื่นเช้าสามารถนอนแปลหน้าห้องพักนอนดูหมอกได้อีก ฟินสุดๆ  ด้วยความใส่ใจในทุกๆ การบริการ ตามสโลแกนของที่พักที่ว่า “อบอุ่นเหมือนบ้าน ชีวิตไร้สารพิษ ใกล้ชิดธรรมชาติ” 

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานีเรามาเริ่มต้นกับห้องพักห้องแรกนั่นก็คือ ห้อง Double Room บ้านไม้หลังเล็กๆ มีห้องน้ำในตัว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น และน้ำดื่ม
บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

หน้าห้องพักทุกห้องจะมีเปล เอาไว้นั่งเล่นชิลๆ มองน้ำ มองภูเขา ที่สำคัญอย่าลืมตื่นมาดูหมอกในตอนเช้ากันนะคะ

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

บ้าน Family Room บ้านพักสำหรับครอบครัว มี  2  ห้องนอน 2  ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้ง พัดลม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น และน้ำดื่ม มีมุมระเบียงด้านหน้าให้นั่งเล่น ชมวิวริมน้ำ

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

ใกล้ๆ  กับห้องพักมีท่าน้ำสำหรับลงเล่นน้ำด้วยน้าหรือถ้าใครอยากได้ห่วงยางละก็ที่นี่เขาก็มีให้ยืมกันจ้า

นอกจากจะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นแล้ว ที่นี่ยังใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมสุดๆ ทั้งในเรื่องลดการใช้พลาสติก หันมาใช้พลังงานไฟฟ้าจากแผงโซลาร์เซลล์ และปลูกผักสวนครัวปลอดสารพิษเพื่อนำมาทำอาหารให้แก่ลูกค้าทาน

ไปดูแปลงผักสวนครัวมาก็เลยหิวพอดี เดินเข้าไปดูวิวในห้องอาหารระหว่างรอก็ได้อีก 1 รูปจ้า เมื่ออาหารมาแล้ว ถึงกับต้องร้อง หูวววว ยาวๆ เลยทีเดียว ไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นที่พักจะเสิร์ฟข้าวกล้อง และเป็นข้าวกล้องที่มาเป็น มิกกี้เมาส์ แล้วด้วยน่ารักกกกสุดๆ เมนูที่ไม่ควรพลาดของที่นี่ก็ คือ ปลาแรดเขื่อนทอด น้ำพริกผักสด ยำผักกูด ใบเหลียงผัดไข่ แกงส้ม

ไปที่ไหนแล้วเหมือนได้อยู่บ้านแบบนี้มันดีจริงๆ เลยใช่ไหมคะ ได้นอนชิลๆ ริมน้ำ ตื่นเช้ามาดูหมอก กินอาหารจากผักสวนครัวปลอดสารพิษ ได้ฝึกตัวเองให้อยู่กับธรรมชาติอย่างแท้จริงโดยไม่ต้องมีเครื่องปรับอากาศ ทำให้เรารู้ได้เลยว่าแอร์ธรรมชาตินี่มันดีที่สุดเลย

บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี

ที่ตั้ง : 4/3 หมู่ 3 ต.เขาพัง อ.บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี

ราคา :  700 - 3,000 บาท (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามก่อนเข้าพัก)

โทร : 093-029-9799,093-579-5939

GPS:https://goo.gl/maps/xLJC3gSFhwGmmeTS9


 จองที่พัก บ้านสวนภูธาร สุราษฎร์ธานี ออนไลน์ได้ที่นี่