เคยไหม...เวลาไปเที่ยวแล้วอยากทานอาหารอร่อยๆ วัตถุดิบระดับพรีเมียม รสชาติเริ่ดๆ เหมือนมีเชฟทำมาเสิร์ฟให้กินถึงโต๊ะ แต่พอคำนวณงบในกระเป๋าแล้วต้องเบรคเบาๆ ปลอบใจตัวเองว่ากินเมนูง่ายๆ ก็ได้ เก็บตังค์ไว้ไปเที่ยวดีกว่า แต่เราบอกเลยว่าถ้าหากใครมาเที่ยวตรัง แล้วอยากกินเมนูอร่อยในราคาเบาๆ ปักหมุดร้านนี้ “Chef's Grill Factory” ไว้ในลิสต์ได้เลย!


จุดเริ่มต้นของ Chef's Grill Factory เกิดจากเจ้าของร้านนี้เคยเป็นเชฟอาหารอิตาเลียนในห้องอาหารของโรงแรม 5 ดาวชื่อดังมาก่อน เขาตัดสินใจกลับมาเปิดร้านอาหารเล็กๆ ในบ้านเกิดจังหวัดตรัง โดยทางร้านอยากเน้นขายสเต็กและเมนูกริลล์ ปิ้งย่างต่างๆ บวกกับต้องการมีโรงงานกริลล์เป็นของตัวเอง จึงมีเป็นที่มาของชื่อร้าน Chef's Grill Factory นั่นเอง


บรรยากาศภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีทั้งโซนที่นั่งเอาท์ดอร์และที่นั่งทานอาหารด้านในร้านที่มีหลังคา มองเผินๆ เหมือนเป็นร้านอาหารเล็กๆ ธรรมดา แต่บอกเลยว่ารสชาติที่นี่ระดับ 5 ดาวจริงๆ


เริ่มตั้งแต่การพรีเซนท์อาหารแต่ละจานที่ตกแต่งมาอย่างสวยงามอลังการ ถ่ายรูปอัพโซเชียลอวดเพื่อนได้สบาย แต่ราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 49-329 บาทเท่านั้นเอง!


เรียกน้ำย่อยกันด้วยของกินเล่นอย่างเมนูไก่สติ๊กทอด เฟรนช์ฟรายและมันอบทานคู่กับซอสมายองเนสสไปซี่ เมนูของทอดที่ทานได้เพลินๆ


ถัดมาคือ ซีซาร์สลัด และเชฟสลัด เมนูสลัดที่จัดเต็มทั้งผักคอสและผักสลัดสดๆ ออร์แกนิค เสิร์ฟคู่กับซอสสลัดงา โรยหน้าด้วยดอกไม้กินได้อย่างอัญชันและพวงชมพู สีสันของสลัดหน้าตาสวยงามราวกับงานศิลปะ สวยจนเกือบไม่กล้ากินเลยทีเดียว


พลาดไม่ได้กับเมนูปลาแซลม่อนซอสมะม่วงซัลซ่า เมนูเด็ดซิกเนเจอร์ประจำร้าน ที่เชฟเลือกใช้ปลาแซลมอนสดๆ ส่งตรงจากนอร์เวย์ทุกวัน นำมากริลล์แบบ Medium สุกกลางๆ เสริมรสชาติด้วยซอสมะม่วงซัลซ่า รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ หอมมะม่วงฉ่ำๆ เมนูนี้กินแล้วทั้งอร่อยและสดชื่นสุดๆ ไปเลยค่ะ


ใครชอบกินสเต็กต้องไม่พลาด เมนูสเต็กวากิวออสเตรเลีย ที่ใช้เนื้อวากิวเกรด A3 มีไขมันแทรกกำลังพอดี เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำละลายในปาก เสิร์ฟพร้อมกับเกลือหิมาลายัน และซอสกลมกล่อม


หรือจะลองเมนู Rip Eye Steak สเต็กเนื้อริบอายนุ่มๆ ทานคู่กับสลัดและเครื่องเคียงก็ฟินไม่แพ้กัน


ส่วนใครไม่กินเนื้อ ก็มีเมนูสเต็กสันคอหมู ที่เชฟเลือกใช้เนื้อส่วนสันคอหมูนำมาหมักแบบไทยๆ จนเนื้อนุ่มหอม และเมนูสเต็กหมู Pork Chop กินกับน้ำเกรวี่บราวซอสที่เชฟทำเอง รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้อย่างลงตัว


ต่อด้วยซี่โครงหมูบาร์บีคิว ความพิเศษของจานนี้อยู่ที่ทางร้านใช้ซี่โครงหมูทั้งแผ่นนำไปอบกับซอสบาร์บีคิวสูตรพิเศษของเชฟ บอกเลยว่าอร่อยพลาดไม่ได้เลยค่ะ!


ใครชอบกินไก่ก็ยังมีเมนูสเต็กอกไก่ล้วน ทานแล้วไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะคัดเฉพาะส่วนอกไก่ล้วนๆ เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมกับแป้งตอติญ่าเม็กซิกัน ทานแล้วเข้ากันลงตัว


เอาใจคนชอบกินเบอร์เกอร์กันบ้าง กับเมนู “เบอร์เกอร์หมูบาร์บีคิว” เบอร์เกอร์หมูชิ้นใหญ่เสิร์ฟพร้อมผักคอส ไข่ มะเขือเทศ ราดซอสบาร์บีคิวเข้มข้น กินคู่กับเฟรนช์ฟราย หรือมันบดเนื้อเนียนนุ่ม สูตรของเชฟและน้ำเกรวี่ เข้ากันได้อย่างดีเลยค่ะ


ใครชอบกินเมนูเส้น ต้องลอง “สปาเก็ตตี้กะเพราเบคอนกรอบ” จานนี้อร่อยแบบฟิวชั่น ได้ทั้งรสชาติของสปาเก็ตตี้ผัดกับเบคอน และกะเพราพริกแห้งหอมๆ แบบไทยๆ เชฟกระซิบบอกว่าจานนี้ผัดด้วยความสุกระดับ 80% สไตล์อิตาเลียนแท้ๆ เลยนะ


ตบท้ายด้วยเครื่องดื่มอย่างเมนูอิตาเลียนโซดาสีสวย รสชาติสดชื่น เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบนี้เป็นที่สุด


ใครมีโอกาสมาเที่ยวเมืองตรัง มองหาร้านสเต็กอร่อยๆ และเมนูกริลล์ระดับพรีเมียมฝีมือเชฟ 5 ดาว ต้องมาเช็คอินที่ร้าน Chef's Grill Factory  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


Chef's Grill Factory 

สิทธิพิเศษ

ลด 10% เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท จำกัด 15 สิทธิ/วัน 

วิธีรับสิทธิ์

สแกน QR CODE ที่หน้าร้าน หรือไปที่ www.chillpainai.com/golocalthailand

เงื่อนไข

โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 30 ก.ย.2562

 

ที่ตั้ง : 221/2 ถนนวิเศษกุล ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง

เวลาเปิด-ปิด : 16.00 - 22.00 น. (หยุดวันอังคาร)

โทรศัพท์ : 083-6354565, 082-9659536