10 ที่พักน่ารักหลักร้อย ใกล้กรุง เที่ยวฟินได้สบายกระเป๋า

เพื่อนๆ คนไหนที่มีเวลาน้อยและมีงบไม่มาก แต่อยากออกทริปไปพักผ่อนหย่อนใจ ห้ามพลาด! เพราะวันนี้ชิลไปไหนจะมาแนะนำ 10 ที่พักน่ารัก ราคาหลักร้อย แถมอยู่ใกล้กรุง มีเวลานิดเดียว มีงบกรุบกริบ ก็เที่ยวฟินได้สบายกระเป๋า ตามมาดูกันเลยจ้า ~


JN9 Poshtel  พัทยา

เริ่มต้นที่พิกัดฮ็อตฮิตใกล้กรุงอย่างพัทยา กับที่พักสุดสดใส สไตล์คอนเทนเนอร์ อย่าง JN9 Poshtel ที่พักแห่งนี้อยู่ในซอยจอมเทียน 9 ซึ่งห่างจากหาดจอมเทียนประมาณ 200 เมตรเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นพิกัดที่ดีงาม เดินไปชิลริมหาดกันได้สบายๆ ในส่วนของห้องพักมีทั้งแบบไพรเวทและแบบห้องพักรวม ซึ่งหากมากับแก๊งค์เพื่อน แนะนำว่าให้เลือกแบบพักรวมจะราคาจะเริ่มต้นที่ 400 บาทเท่านั้น ราคาเป็นมิตรสุดๆ แต่รับประกันว่าที่พักดีงาม สะอาด สะดวกและตกแต่งน่ารักมากค่ะ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีร้านอาหารและร้านกาแฟด้วยนะ แถมยังมีมุมเก๋ๆ ให้ถ่ายรูปอีกเพียบ ฉะนั้นอย่ารอช้าไปลองเช็คอินซักคืนกันดีกว่าที่ตั้ง : 344/169  ซอยจอมเทียน 9 บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้น 400 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 062-6188822

GPS : https://goo.gl/maps/4RVLjfNkk2yWVFcN9

จองที่พัก JN9 Poshtel  พัทยา ออนไลน์ที่นี่

 

Yellow Moon พัทยา

ไปต่อกันกับอีกหนึ่งที่พักเมืองพัทยา อย่าง “เยลโล่ มูน พัทยา” ที่พักสุดชิล บรรยากาศสบายๆ อยู่พัทยาเหนือ แถวตลาดใหม่นาเกลือ แม้ว่าที่นี่จะเป็นที่พักหลักร้อย แต่ขอบอกว่าคุณภาพคับแก้วมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตกแต่งด้วยโทนสีสบายตา ดูเรียบสวย เลือกใช้ของตกแต่งได้น่ารักสุดๆ แถมพื้นที่ใช้สอยในห้องพักก็ลงตัว น่ามาพักผ่อนมากๆ  อีกทั้งยังมีห้องให้เลือกเช็คอิน ทั้งแบบ Twin Bedroom และ Double Bedroom  แถมที่จอดรถกว้างขวางจุใจและมีคาเฟ่ในที่พักอีกต่างหากจ้า ที่ตั้ง : 332/14 หมู่ที่ 5 ถ.พัทยา-นาเกลือ เมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้น 690 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 090-0085011

GPS : https://goo.gl/maps/H6of6dY3atnDLQ5fA

จองที่พัก Yellow Moon พัทยา ออนไลน์ที่นี่


ลามูน รีสอร์ท สัตหีบ : La’moon Resort

มากันที่แถวสัตหีบบ้างค่ะ กับ ลามูน รีสอร์ท สัตหีบ  ที่พักสุดคิ้วท์สไตล์อิงลิชคอทเทจ ที่รับรองว่าคนรักสัตว์ต้องปลื้มที่นี่ เพราะเค้าอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงมาเช็คอินด้วย แถมยังมีน้องหมาและน้องเหมียว เจ้าบ้านสุดน่ารักคอยต้อนรับทุกคนอีกต่างหาก สำหรับห้องพักของที่นี่ ห้องมาตรฐานจะเริ่มต้นที่ 790 บาทเท่านั้น ห้องกว้างขวาง น่านอน บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทก็เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากๆ นอกจากนี้ยังมีคาเฟ่เล็กๆ  อยู่ทางด้านหน้าที่พัก มีที่ให้นั่งชิลจิบชาในสวนสไตล์อังกฤษอีกต่างหาก ดีต่อใจมากๆค่ะ  ที่ตั้ง : 36/109 ม.5 ถนนทางหลวง 332 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

ราคา : เริ่มต้น 790 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 097-3431020

GPS : https://goo.gl/maps/VnwSDd2mpjtWDLpB6


Pulley Hostel หัวหิน

อีกหนึ่งเมืองชายทะเลที่อยู่ใกล้กรุง และน่าแบกเป้ไปเที่ยวชิลๆ กันในช่วงซัมเมอร์ ขอยกให้กับหัวหินเลยค่ะ และใครกำลังมองหาโฮสเทลเก๋ๆ ราคาหลักร้อยล่ะก็ เราขอแนะนำที่นี่เลย  พูลเล โฮสเทล หัวหิน โฮสเทลสุดฮิป ดีไซน์สไตล์ลอฟท์ มาคอนเซ็ปต์อู่ต่อเรือ ที่ลงดีเทลการตกแต่งได้เท่อย่าบอกใคร ห้องพักเริ่มต้นในราคาแค่ 450 บาทเท่านั้น เป็นห้องรวมแบบเตียงสองชั้น สะอาดน่านอน มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ และยังมีห้องไพรเวทให้เลือกเช็คอินทั้งห้องใหญ่ ห้องเล็ก ตอบโจทย์สุดๆ ที่สำคัญด้วยพิกัดที่ตั้งอยู่ซอยอ่าวตะเกียบ 1 จึงใกล้ที่เที่ยวมากมายทั้งอ่าวตะเกียบ วัดเขาตะเกียบ และสวนสนประดิพัทธ์  อ๊ะ! อีกอย่างค่ะ ใครอยากปาร์ตี้บาร์บีคิวกับเพื่อนๆ ทางโฮสเทลเค้าก็ยังอนุญาตให้ทำปิ้งย่างได้อีกด้วยนะคะ  ที่ตั้ง : 13/16 ซอยอ่าวหัวดอน 3 ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : ราคาเริ่มต้น 450 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 097-1538891

GPS : https://goo.gl/maps/3GFi3bmr5YwEn7m37


จองที่พัก Pulley Hostel หัวหิน ออนไลน์ที่นี่


เป็น อยู่ คือ รีสอร์ท อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

มาต่อกันที่ที่เทียวสุดฮิตอย่างอัมพวาบ้างค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงที่พักราคาสบายกระเป๋า แต่ไปที่ไรก็ดีต่อใจ เราอยากแนะนำ “เป็น อยู่ คือ รีสอร์ท” ที่พักสไตล์คอนเทนเนอร์สีสันสดใส ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่แสนสงบ เป็นส่วนตัวสุดๆ มีมุมนั่งเล่นชิลๆ  และมีมุมเก๋ๆ ให้ได้แชะภาพเพียบ!! และยังเปิดเป็นร้านอาหารพื้นบ้านรสชาติเด็ดดวง ให้ได้แวะมาลองชิมกันอีกด้วย ที่สำคัญราคาที่พักเริ่มต้นแค่ 750 บาท เท่านั้นจ้าที่ตั้ง : หมู่ 4 ต.ยี่สาร อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม

ราคา : เริ่มต้น 750 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 081-1906000

GPS : https://goo.gl/maps/bv9NtkK5Xrw47sM57


กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา

ไปกันต่อกับอีกที่พักราคาเริ่มต้นหลักร้อยในอัมพวา ที่นี่ก็ร่มรื่น บรรยากาศดีสุดๆ นั่นคือ กนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวา ที่พักสวยติดริมคลองอัมพวา ตกแต่งในสไตล์บาหลีประยุกต์ที่ผสมผสานระหว่างที่พักกับธรรมชาติริมน้ำได้อย่างลงตัว มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ ราคาเริ่มต้นที่ 950 บาท  ซึ่งนอกจากบรรยากาศจะฟินและราคาโดนใจแล้ว ทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมยามเช้าอย่างตักบาตรพระทางเรือที่ท่าน้ำด้านหน้ารีสอร์ทอีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง : 50/5 ม.6 ถ.สมุทรสงคราม-บางแพ ซ.บ้านปรก 41 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม

ราคา : เริ่มต้น 950 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 081-4348243, 081-4348242, 097-0273223

GPS : https://goo.gl/maps/vTachvKP3cunoWq7A

จองที่พักกนกรัตน์ รีสอร์ท อัมพวาออนไลน์ที่นี่

Levee Camp จ.นครนายก

เขยิบมาที่ จ.นครนายก กันบ้าง พิกัดนี้ใกล้กรุง เที่ยวได้ทุกฤดู ยกแก๊งไปเล่นน้ำได้ชิลๆ มีเขื่อนสวยๆ ให้แวะเที่ยวชมธรรมชาติ ซึ่ง ณ จุดๆ ใครอยากมา นครนายก และแวะไปเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชลล่ะก็ เราขอชี้เป้าไปที่ เลฟวี่ แคมป์ เลยค่ะ ที่นี่เป็นรีสอร์ทน่ารัก บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้เล่นน้ำกันได้แบบชุ่มฉ่ำ โดยด้านหลังยังมาพร้อมวิวสันเขื่อนเป็นแบ็คกราวน์สำหรับใครที่อยากได้มุมถ่ายรูปเช็คอินแบบเก๋ๆ  ซึ่งราคาที่พักอยู่ในหลักร้อย เริ่มเพียง 650 บาทเท่านั้น อย่างนี้สินะ ที่เรียกกว่าดีต่อใจสบายกระเป๋าที่ตั้ง : 133 ม.3 ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 650 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 080-6003778

GPS : https://goo.gl/maps/2Zd1YuoDecRFJv5q8

จองที่พัก Levee Camp จ.นครนายก ออนไลน์ที่นี่Loft Village  จ.นครนายก

อีกหนึ่งที่พักราคาดีต่อใจ จ.นครนายก เราขอยกให้กับ Loft Village ที่พักในตัว อ.เมืองนครนายก อยู่ท่ามกลางทัศนียภาพสบายตาของขุนเขา และทุ่งนาสีเขียวขจี  เงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบห้องพักแบบวิวเขา ห้องพักวิวสวน และห้องพักริมน้ำ โดยราคาเริ่มต้นที่ 650 บาทเท่านั้นจ้า

ที่ตั้ง : 131 หมู่ 4 พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก

ราคา : เริ่มต้น 650 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 081-6958886

GPS : https://goo.gl/maps/UdoidJyuD896gDSH8

จองที่พัก Loft Village  จ.นครนายก ออนไลน์ที่นี่

Westory Design  จ.กาญจนบุรี

ชวนไปเที่ยวกันต่อที่ จ.กาญจนบุรี กับที่นี่เลย Westory Design โพชเทลกึ่งโรงแรมสุดชิคใจกลางเมืองกาญฯ ตกแต่งด้วยโทนสีดำเท่ๆ แบบรถไฟ ในสไตล์ลอฟท์ปูนเปลือย รวมไปถึงของตกแต่งทุกชิ้นที่เกี่ยวโยงกับความเป็นจังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งที่นี่เค้าเปิดเป็นคาเฟ่และร้านอาหารด้วยนะคะ ชั้น 2 เป็นโฮสเทล ชั้น 3-6 ขึ้นไปเป็นห้องพักแบบโฮเทล ส่วนชั้น 7 เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ไว้ให้ลูกค้าที่เข้าพักได้ใช้เป็นพื้นที่นั่งเล่น ชมวิวเมืองมุมสูงได้จากด้านบน แถมมีจักรยาน และมอเตอร์ไซค์ให้เช่าขี่เข้าไปเที่ยวในเมืองกันได้ด้วย ความดีงามทั้งหมดนี้สนนราคาแค่คืนละ 450 บาท เท่านั้น ใครกำลังจะแบกเป้ไปเที่ยวกาญฯ ลองแวะไปพักที่นี่เลยจ้า

ที่ตั้ง : ต.บ้านใต้ อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี

ราคา :  เริ่มต้น 450 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 063-2420110

GPS : https://goo.gl/maps/NvECZ2Y9NZ89uAsQA

จองที่พัก Westory Design  จ.กาญจนบุรี ออนไลน์ที่นี่


Piccolo House จ.สุพรรณบุรี

ปิดท้ายที่ จ.สุพรรณบุรี จังหวัดใกล้ๆ กรุง ที่เราอยากแนะนำให้ลองเดินทางไปพักค้างคืนสักคืน สองคืน ซึ่งใครกำลังหาที่พักหลักร้อยสวยๆ ต้องเลือกที่นี่เลยค่ะ  "ปิคโคโล เฮ้าส์ (Piccolo House)" ที่พักน่ารักในตัวเมือง บรรยากาศสไตล์ยูโรเปี้ยนวินเทจ เป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างพิถีถิถันและใส่ใจรายละเอียด ทั้งด้านนอกและด้านใน มีมุมสวนให้นั่งเล่นพักผ่อน ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น ห้องพักราคาเริ่มต้นที่ 850 บาท ราคาดี๊ดีแถมยังรวมอาหารเช้าเข้าไปด้วยแล้วนะคะ แถมจากที่พักยังสามารถเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวฮิตในสุพรรณบุรีได้อย่างสะดวกสบาย เช่น วัดป่าเลไลยก์ หรืออุทยานมังกรสวรรค์  ฉะนั้นใครกำลังมองหาที่พักสวยราคาเบาๆ แบบนี้ก็ปักหมุดไว้แล้วมาพักกันได้เลยค่าาาา

ที่ตั้ง : ปิคโคโล เฮ้าส์ (Piccolo House) เลขที่ 197/2 ต.สวนแตง อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี

ราคา : เริ่มต้น 850 บาท

เบอร์โทรศัพท์ : 089-9898909, 089-9898808, 035-969707

GPS : https://goo.gl/maps/BBZjTKttReGyqb8h9

จองที่พักออนไลน์ ปิคโคโล เฮ้าส์ (Piccolo House) สุพรรณบุรีที่นี่


หวังว่าจะถูกอกถูกใจเพื่อนๆบ้างนะคะ กับ 10 ที่พักสวยๆ ในราคาหลักร้อยที่เรานำมาฝากกัน ที่คัดมาเน้นๆ ราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับคั่ง บรรยากาศดีต่อใจ วันหยุดยาวแบบนี้ลองพาครอบครัวหรือคนรู้ใจไปพักผ่อนหย่อนใจกันเถอะค่า


 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ