ใครเป็นสายที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างกีฬากอล์ฟและการดำน้ำ เตรียมตัวให้พร้อม!! นับถอยหลังเตรียมไปช้อปจัดทริปตีกอล์ฟ-ดำน้ำ กันได้ในงาน Thailand Golf & Dive Expo 2019 หรืองานมหกรรมท่องเที่ยวเชิงกีฬากอล์ฟและท่องเที่ยวดำน้ำที่ครบครันที่สุด พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มที่มีเพียงปีละครั้งเท่านั้น!!


งานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา โดยปีนี้ทางผู้จัดงานอย่าง บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เอาใจคนรักการท่องเที่ยวสไตล์กิจกรรมกลางแจ้งอย่างกอล์ฟและการดำน้ำ ยกขบวนแพ็คเกจท่องเที่ยวสุดคุ้ม ทั้งกอล์ฟรีสอร์ทชั้นนำ แพ็คเกจดำน้ำพร้อมที่พักสุดคุ้ม รวมไปถึงอุปกรณ์กีฬาต่างๆ มาให้เลือกเพียบ!!


เอาใจคนที่หลงใหลโลกใต้ท้องทะเล กับคอร์สเรียนดำน้ำ ทริปดำน้ำทั้งในและต่างประเทศ แพ็คเกจที่พัก รวมไปถึงอุปกรณ์ดำน้ำ อุปกรณ์ถ่ายภาพ Housing ฯลฯ งานนี้ใครชอบดำน้ำรับรองฟินกระจาย! เพราะมาเดินงานนี้งานเดียวได้ทั้งแพ็คเกจท่องเที่ยวดำน้ำและอุปกรณ์ครบแน่นอน


นอกจากแพ็คเกจท่องเที่ยวดำน้ำสุดคุ้มแล้ว งานนี้ยังรวมกูรูผู้เชี่ยวชาญด้านการดำน้ำไว้มากมาย แต่ละบูธมีทั้งครูสอนดำน้ำและนักดำน้ำมืออาชีพมาคอยให้คำแนะนำในด้านต่างๆ อย่างใกล้ชิด ทั้งทิปส์ในการดำน้ำ,การใช้อุปกรณ์ในการดำน้ำต่างๆ ใครสนใจอยากลงคอร์สเรียนดำน้ำเบื้องต้น ทั้งแบบ Open Water ไปจนถึงระดับ Advance ลองมาสอบถามข้อมูลในงานนี้กันได้เลย


ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้อีกอย่าง งานนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำของจริง เพราะมีอุปกรณ์ในการดำน้ำแบรนด์ต่างๆ ขนมาจัดโปรโมชั่นราคาพิเศษให้เลือกเพียบ!! ทั้งอุปกรณ์ดำน้ำแบบ Snorkeling และ Scuba ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากดำน้ำ, ฟิน, ชุดดำน้ำแบบ Wetsuit ไปจนถึง BCD (Boyancy Compensator Device) หรือเสื้อชูชีพสำหรับนักดำน้ำ หลากรุ่น หลายแบรนด์มาให้เลือกช้อปไปออกทริปดำน้ำกันละลานตา


บูธโปรโมชั่นเอาใจคนรักกอล์ฟก็มา กับแพ็คเกจกรีนฟีสนามกอล์ฟ, อุปกรณ์กอล์ฟ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ อย่างรองเท้า ชุดกีฬา ที่ยกทัพแบรนด์ดังมาลดสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว


นักกอล์ฟคนไหนมองหากอล์ฟรีสอร์ท ไว้ออกทริปเที่ยวพร้อมครอบครัวหรือก๊วนเพื่อนนักกอล์ฟ ลองมาเลือกดูแพ็คเกจโปรโมชั่นภายในงานนี้กันได้เลย


เดินช้อปเพลินๆ แล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก เช่น การแข่งขันพัตต์กอล์ฟ “1 พัตต์ 1 แสน”  เมื่อซื้อสินค้าภายในงานครบทุก 2,000 บาท ชิงรางวัลเงินสดและของรางวัลอื่นๆ มากมาย คุ้ม 2 ต่อ! ได้ทั้งความสนุกและลุ้นของรางวัลติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย


นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมฟังสัมมนาที่น่าสนใจหลายหลายหัวข้อ เช่น การดำน้ำในถ้ำ โดยทีมปฏิบัติการช่วยชีวิต 13 หมูป่า, การดำน้ำแบบ Free Diving, เทคนิคการถ่ายภาพใต้น้ำ และหัวข้อพิเศษเกี่ยวกับฉลาม โดยผู้เชี่ยวชาญจากไมอามี่ สหรัฐอเมริกา เรียกว่าเป็นงานที่รวมครบ ทั้งแพ็คเกจท่องเที่ยว ช้อปเพลินกับอุปกรณ์กีฬาในราคาสุดคุ้ม และยังได้ความรู้ที่มีประโยชน์แบบ 3 in 1


งานดีๆ มีปีละครั้งแบบนี้ รีบเคลียร์คิวให้ว่างแล้วมาเดินเที่ยวที่งาน Thailand Golf & Dive Expo 2019 กันได้ตั้งแต่วันที่ 16-19 พฤษภาคม 2562 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ใครพลาดปีนี้...ต้องรออีกทีปีหน้าเลยนะ


สนใจข้อมูลเพิ่มเติม ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์

www.thailanddiveexpo.com

www.thailandgolfexpo.com

หรือ โทร. 02-203-4221-4