ก่อนจะหมดหน้าร้อนนี้เราขอไปพักร้อนสักสองสามวัน และ Destination สุดฮ็อตประจำหน้าร้อนคงไม่พลาดทะเลใต้ วันนี้เราจะพาทุกคนไปนอน “ภูเก็ต” จัดชุดบิกินี่ใส่กระเป๋า เตรียมครีมกันแดด ไปเช็คอินที่พัก “ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Deevana Patong Resort & spa) พร้อมแล้วมุ่งหน้าไปทะเลอันดามันกันเลย
ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง และเดินทางเพียงไม่กี่นาทีจากรีสอร์ทก็ถึงถนนบางลาสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน และยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าและสถานบันเทิงอื่นๆ อีกมากมาย แม้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองแต่เมื่อเราก้าวขาเข้าไปในรีสอร์ท ก็สัมผัสได้ถึงความเงียบสงบกับรีสอร์ทที่ตกแต่งในสไตล์ไทยและมีสวนร่มรื่น

ที่นี่มีพื้นที่กว้างถึง 17 ไร่ ก่อนจะเช็คอินไปเข้าห้องพักกันเรามาสำรวจบริเวณรอบๆ ของที่นี่กันค่ะ ตัวรีสอร์ทแทรกอยู่ท่ามกลางธรรมชาติมีต้นไม้นานาพันธุ์แทบคนละอารมณ์กับเมืองด้านนอกเลย สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ 2 สระ บาร์ริมสระ ร้านอาหาร สปา ห้องฟิตเนส และมีบริการซักรีดด้วยค่ะ 

ที่นี่มีมุมถ่ายรูปน่ารักๆ ให้ถ่ายรูปเล่น อย่าลืมพกกล้อง พร็อบและชุดสวยๆ ไปด้วยนะ

ส่วนห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 235 ห้อง มีให้เลือกถึง 5 รูปแบบ แยกออกเป็น 2 โซนคือ โซนสวนและโซนห้องดีลักซ์ ใครชอบบรรยากาศเงียบสงบอยู่ท่ามกลางธรรมชาติเลือกฝั่งสวน แต่หากใครชอบปาร์ตี้คึกคักวัยรุ่นหน่อยก็เลือกฝั่งดีลักซ์เลยค่ะ

สำหรับวันนี้เราจะพาไปดูห้องพักของทั้งสองฝั่ง เริ่มจากห้องฝั่งสวน Superior Garden ห้องพักขนาด 27 ตร.ม. พร้อมเตียงให้เลือกสองแบบทั้งเตียงเล็กสองเตียงและเตียงขนาดใหญ่ 7 ฟุตแบบคิงไซส์ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้มแบบคลาสสิคตัดกันได้อย่างลงตัวกับห้องพักที่สะอาดสะอ้านและตกแต่งแบบไทย พร้อมห้องน้ำในตัวที่มีฝักบัวอาบน้ำและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ส่วนห้องฝั่งดีลักซ์ เราไปดูห้อง Deluxe with Jacuzzi ห้องนี้มีขนาด 44 ตร.ม. พร้อมด้วยอ่างจากุซซี่ส่วนตัวที่สวยงามบนระเบียงเหมาะไปแช่น้ำในวันหยุดที่แสนพิเศษ ห้องพักมีทั้งเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวขนาดคิงไซส์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งทีวี ตู้เย็น อุปกรณ์สำหรับชงชา กาแฟ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว โต๊ะกาแฟ เรียกได้ว่าเป็นห้องที่ทำให้หน้าร้อนสมบูรณ์แบบสุดๆ เพราะมีสระจากุซซี่ส่วนตัว หากร้อนเมื่อไหร่ก็ลงไปนอนแช่ได้เลย

ใครมองหาที่พักสำหรับวันลาพักร้อน จองไปเลยค่ะ กับ “ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา” ไม่ว่าจะไปกับเพื่อน ไปกับแฟน หรือครอบครัว ก็ฟินกับห้องพักที่มีให้เลือกทั้งโซนสวนและดีลักซ์ บอกเลยว่าที่นี่เหมาะสำหรับไปนอนอาบแดดชิลๆ กับหนังสือดีๆ สักเล่มสุดๆ

ดีวาน่า ป่าตอง รีสอร์ท แอนด์ สปา Deevana Patong Resort & spa

ที่ตั้ง : 43/2 ถ.ราษฎร์อุทิศ 200 ปี ต.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้น 2,000 บาท

โทรศัพท์ :  076 - 317179

จองที่พัก Deevana Patong Resort & spa ออนไลน์ได้ที่นี่