ทำงานมาทั้งปีต้องมีพักผ่อนกันบ้าง สำหรับใครกำลังมีแพลนไปเที่ยว “ภูเก็ต” และมองหาที่พักในวันพักผ่อนแสนพิเศษ เราขอแนะนำ “รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า” (Ramada by Wyndham Phuket Deevana) ที่พักสุดเงียบสงบที่จะทำให้คุณ Enjoy your stay สุดๆ

รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง ใช้เวลาเพียง 5 นาทีก็เดินไปถึงชายหาด ตัวโรงแรมรายล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ ตกแต่งแบบร่วมสมัย มีความเงียบสงบเหมาะสำหรับการหลีกหนีจากถนนและความวุ่นวายในตัวเมืองมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างมีความสุข

โดยที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีอ่างจากุซซี่ในตัว และมีคิดส์คลับสำหรับครอบครัวที่มีเด็กน้อย หรือจะผ่อนคลายไปกับบริการที่สปา และมีร้านอาหารนานาชาติบริการตลอดทั้งวัน

ส่วนห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ ห้อง Deluxe Room,Premier Room และ Junior Suite ทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เน้นโทนสีแบบธรรมชาติเพื่อให้เรารู้สึกผ่อนคลายเมื่อเข้าพัก สำหรับวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปสำรวจห้องพักที่นี่ 2 รูปแบบค่ะ
เริ่มต้นกันด้วยห้อง Premier ขนาด 38 ตารางเมตร การตกแต่งห้องใช้โทนสีตามธรรมชาติและแสงสว่างแบบ Mood Lighting ช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลาย น่านอนสุดๆ 

ห้องพักมาพร้อมกับเตียงนอนนุ่มๆ ขนาด 7 ฟุต และยังมีมุมพักผ่อนอย่างเก้าอี้โซฟาที่นุ่มสบายพร้อมด้วยโต๊ะกาแฟ นอกจากนี้ ยังมีโต๊ะเครื่องแป้งพร้อมกระจก เครื่องปรับอากาศ มีตู้เย็นขนาดเล็กและอุปกรณ์สำหรับเครื่องดื่มร้อน ทีวีจอแบนติดฝาผนังพร้อมด้วยรีโมทและช่องสัญญาณดาวเทียม มีที่เก็บของที่มีขนาดกว้างขวางสำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว และตู้นิรภัยส่วนตัวที่ใหญ่เพียงพอที่จะเก็บของสำคัญได้ และห้องนี้มีระเบียงส่วนตัวสำหรับออกไปนั่งเล่นด้วย

หรือจะเอาใจตัวเองด้วยห้อง Junior Suite ห้องพักสุดหรูหราขนาด 56 ตารางเมตร ซึ่งโดดเด่นด้วยห้องนอนและพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นบ้านอีกหลังเลย ตกแต่งได้ทันสมัย และเน้นความสว่างโล่งโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกที่สูงจากพื้นจรดเพดานซึ่งสามารถเปิดออกไปสู่ระเบียงส่วนตัวที่กว้างขวาง

ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครน เช่น เครื่องทำกาแฟ, ตู้เย็นขนาดใหญ่, เสื้อคลุมอาบน้ำ และรองเท้าแตะ และยังมีผลิตภัณฑ์อาบน้ำ โซฟานุ่มสบายและทีวีแอลอีดีขนาดใหญ่พิเศษขนาด 47 นิ้ว มีเตียงขนาด 7 ฟุต พร้อมห้องเก็บของในตัวที่กว้างขวางสำหรับเก็บของใช้ส่วนตัว 

ไฮไลท์ของห้องสวีท คือเตียงสำหรับนอนเล่นและอ่างอาบน้ำบนระเบียงซึ่งช่วยเพิ่มความโรแมนติก ความพิเศษอีกอย่าง คือ มินิบาร์ที่เติมใหม่ทุกวันโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่มองหาที่พักภูเก็ต ใกล้กับหาดป่าตอง เที่ยวง่ายสะดวกสบายและบรรยากาศเงียบสงบอีกด้วย ทริปหน้าแพลนไปเที่ยวภูเก็ตแล้ว ต้องไปเช็คอิน “รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า” กันนะคะ


รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า Ramada by Wyndham Phuket Deevana

ที่ตั้ง : 45/1 ถนนราชอุทิศ 200 ปี ป่าตอง อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้น 2,300 บาท

โทรศัพท์ : 076 - 207500


จองที่พัก รามาด้า บาย วินด์แฮม ภูเก็ต ดีวาน่า ออนไลน์ได้ที่นี่