“STAY CHILL ENJOY”


นี่คือคอนเซ็ปต์ของ X2 Vibe Phuket Patong ที่พักสุดชิลใน “ภูเก็ต” ที่เราจะพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินกัน ที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองแค่เพียง 250 เมตรเท่านั้น เหมาะสำหรับวางงานไปจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ใส่ชุดบิกินี่อาบแดดหรือจะเล่นน้ำในสระว่ายน้ำ รับรองว่าคุณหลงไหลในความชิล X2 Vibe Phuket Patong แน่นอนX2 Vibe Phuket Patong ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ เดินเข้ามาหน้าล็อบบี้ก็สะดุดตาเข้ากับเจ้าเต่ามะเฟืองตัวใหญ่ที่เป็นมาสคอตของโรงแรม มุมตกแต่งต่างๆ จัดวางได้อย่างลงตัว ที่นี่ใจกลางป่าตองแต่บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับคู่รักหนุ่มสาวและกลุ่มเพื่อนที่มองหาที่พักสำหรับวันพักผ่อน

นอกจากบรรยากาศอันเงียบและการตกแต่งที่เรียบง่ายลงตัวจะถูกใจเราสุดๆ แล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ก็ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำส่วนกลางที่เป็นสระน้ำเกลือธรรมชาติปลอดสารเคมี พร้อมบาร์ริมสระว่ายน้ำเหมาะสำหรับลงไปแช่น้ำช่วงบ่าย นอนอ่านหนังสือบนเก้าอี้อาบแดดและสามารถสั่งเครื่องดื่มมาจิบ หรือจะสั่งของว่างแบบใส่ถาดลอยน้ำได้ด้วยอีกนะ

และยังมีฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบครัน สปาและมีห้องอาหาร หรือหากอยากไปทัวร์ทางที่พักก็มีทัวร์ต่างๆ ให้เลือกกันด้วยค่ะ 

ส่วนห้องพักที่นี่มีทั้งหมด 136 ห้อง มีทั้งหมด 9 แบบ ทุกห้องตกแต่งได้สวยน่านอน มีระเบียงส่วนตัวทุกห้อง และมีห้องพักแบบเป็นวิลล่าด้วยค่ะ วันนี้เราจะพาไปดู 2 แบบ ว่าแล้วเรามาดูข้างในกันเลยดีกว่าค่ะ 

ห้อง Deluxe ห้องพักกว้างขนาด 46 ตร.ม พร้อมการตกแต่งที่เก๋ไก๋และร่วมสมัย ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เย็น ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม เตารีดพร้อมที่รองรีด มินิบาร์ ร่ม มีโซฟาเล็กๆ ริมระเบียงสำหรับออกไปนั่งเล่นชิลๆ 

ต่อด้วยห้อง One Bedroom Suite ตั้งอยู่ที่ชั้นบน ขนาดห้อง 79 ตร.ม ห้องนี้เป็นสวรรค์สำหรับคู่รัก ตกแต่งได้ทันสมัย แยกห้องนั่งเล่นกับห้องนอน ห้องน้ำกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แถมมีระเบียงกว้างสามารถเดินออกได้จากห้องนอนและห้องนั่งเล่น 

ไฮไลท์ของห้องนี้คือมีอ่างอาบน้ำสุดฟิน ใครมองหาที่พักสำหรับฮันนีมูนห้องนี้ก็เหมาะสุดๆ

สำหรับใครที่หาที่พักในวันหยุดแสนพิเศษ เราแนะนำ X2 Vibe Phuket Patong ใกล้ทะเลและย่านช้อปปิ้ง เดินทางได้สะดวกมีห้องพักให้เลือกหลายแบบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักใจกลางป่าตอง จังหวัดภูเก็ตที่เหมาะสำหรับไปพักผ่อนในหน้าร้อนสุดๆ


X2 Vibe Phuket Patong

ที่ตั้ง : 5/55 ถนนหาดป่าตอง อ.กระทู้ จังหวัดภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้น 2,200 บาท

โทรศัพท์ : 076 - 343111


จองที่พัก X2 Vibe Phuket Patong ออนไลน์ได้ที่นี่