เที่ยวภูเก็ตให้ชิคคูล ดูมีสไตล์ต้องพักที่ไหน? วันนี้ชิลไปไหนมีคำตอบค่ะ กับที่พัก “เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต” (The Sis Kata Phuket) ที่พักภูเก็ตสุดชิค ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นสายชิค สายคูล สายเซลฟี่ หรือว่าสายไหนๆ ก็ต้องตกหลุมรักแน่นอน
The Sis Kata Phuket เป็นที่พักที่มาจากการสะสมประสบการณ์เดินทางท่องเที่ยวของ 3 สาวพี่น้อง ซึ่งที่มาของชื่อ The Sis ก็มาจาก Sister ค่ะ จากแรงบันดาลใจที่อยากสร้างสิ่งใหม่ๆ เลยเกิดเป็นโรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ว่า “Stay in Style” โดดเด่นในเรื่องการออกแบบที่ทันสมัย ตัวอาคารเน้นโทนสีเทาและขาว มีลายเซฟร่อน  (ซิกแซก) ตกแต่งอยู่รอบๆ และนำเอามาออกแบบทรงของอาคารด้วย มีมุมเท่ๆ ให้เราเก็บภาพความทรงจำเพียบเลยค่ะ

ตัวที่พักตั้งอยู่บนเนินเขา ไม่ไกลจากหาดกะตะมากนัก ซึ่งหากมองจากตัวตึกของที่พักก็มองเห็นทะเลด้วย เข้ามาในที่พักแล้วรู้สึกเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่ง แค่หน้าล็อบบี้ก็อดใจไม่ไหวถ่ายไปหลายรูปเลยค่ะ และนอกจากการตกแต่งที่ใส่ใจทุกรายละเอียดแล้ว ที่นี่ยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องฟิตเนส เปิด 24 ชั่วโมง สปา ห้องอ่านหนังสือ 

นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำชั้นล่าง 1 สระและสระบนชั้นดาดฟ้าอีกหนึ่งสระ บรรยากาศดีเว่อร์จากมุมสระว่ายน้ำมองเห็นวิวทะเลด้วยนะคะ ใกล้ๆ กับสระว่ายน้ำก็มีร้านอาหาร Dawn Til Dusk ร้านอาหารที่นำเสนอความเป็นภูเก็ตแบบออริจินัลโดยเชฟคนภูเก็ตเองเลยค่ะ

ส่วนห้องพักของที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 7 แบบ ทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเพิ่มลูกเล่นด้วยลายซิกแซก ว่าแล้วเราไปเริ่มดูด้านในห้องพักกันเลยดีดว่าค่ะ ออกสตาร์ทกันด้วยห้อง SIS Studio ห้องพักขนาด 54.72 ตร.ม กว้างขวาง ตกแต่งได้หรูหราน่านอนสุดๆ มีเตียงนุ่มๆ แค่เห็นก็ง่วงแล้ว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม มินิบาร์ โซฟา ห้องน้ำแยกโซนแห้งเปียก และมีระเบียงพร้อมอ่างอาบน้ำให้ออกไปแช่น้ำเล่นชิลๆ อีกด้วย

อีกห้องที่เราจะพาไปดูคือ ห้อง The SIS Suite ห้องพักขนาด 68.58 ตร.ม ห้องรูปแบบนี้มีแค่เพียง 2 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นห้องที่ฮอตสุดๆ ไปเลยค่ะ เพราะห้องสวย วิวเริ่ด ใครมาเป็นคู่ต้องรีเควสห้องนี้เลย

ภายในห้องกว้างขวาง ตกแต่งได้หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจนแทบไม่ต้องออกจากห้องเลย ไฮไลท์ของห้องคือมีอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำชมวิวได้ มี Day Bed ริมระเบียงอันใหญ่เบิ้มให้เรานอนเล่นอาบแดดริมระเบียง ซึ่งเรามองเห็นวิวสระว่ายน้ำและทะเลได้

ส่วนเรื่องกินเรื่องใหญ่...เราแทบไม่ต้องไปหาร้านอาหารที่ไหนเลยค่ะ เพราะร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของที่พักวิวสวยมาก ร้านตกแต่งได้สวยด้วย แถมเมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย แต่สำหรับที่นี่เราขอแนะนำให้ชิมเมนูอาหารใต้แบบฟิวชั่น 

โดยที่นี่เซฟเป็นคนภูเก็ต ทำอาหารพื้นเมืองได้อร่อยสุดๆ เมนูอื่นๆ ก็อร่อยไม่แพ้กันนะคะ และทีเด็ดคือ..มีดนตรีสด วิวสวย โรแมนติกเว่อร์

สำหรับใครที่มองหาที่พักชิคๆ สำหรับทริปต่อไป...จัดไปเลย “เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต (The Sis Kata Phuket)” รับรองว่ามีรูปสวยๆ มาเปลี่ยนโปรไฟล์เพียบ แถมยังเหมาะสำหรับการไปพักผ่อน มีแรงกลับมาทำงานต่อแน่นอน 


เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต The Sis Kata Phuket

ที่ตั้ง : 255 ถนนโคกตโนด ตำบลกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

ราคา : เริ่มต้น 2,695 บาท

โทรศัพท์ :  076 - 609 555

 

จองที่พัก เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต ออนไลน์ได้ที่นี่