"ภูเก็ต" สมญานามไข่มุกแห่งอันดามัน วันนี้ชิลไปไหนจะพาคุณเดินทางมายังเกาะสวรรค์แห่งนี้เพื่อมาพักกายพักใจ เช็คอินเข้า “เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต” รีสอร์ทสุดหรูและโรแมนติกที่จะประทับใจไม่รู้ลืม

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต(The Vijitt Resort Phuket) ตั้งอยู่ริมชายหาดมิตรภาพ ซึ่งเป็นหาดส่วนตัว มีความยาวประมาณ 250 เมตร ใกล้กับกับหาดราไวย์ จากหน้าที่พักเราสามารถมองเห็นความสวยงามของอ่าวฉลอง เกาะโหลน เกาะเฮ และแหลมพันวาได้อย่างชัดเจน

ห้องพักมีลักษณะเป็นวิลล่าทุกหลัง มีทั้งหมด 92 หลังโดยตั้งลดหลั่นไปตามเนินเขา  ตกแต่งสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมสมัยแฝงกลิ่นอายของวัฒนธรรมภาคใต้ โดยใช้ไม้สักและวัสดุธรรมชาติท้องถิ่น กลมกลื่นไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ เน้นความเป็นส่วนตัว หรูหรา และเงียบสงบ มีทั้งหมด 7 แบบ วันนี้เราจะพาไปดูรีวิว 2 ห้องพักค่ะ พร้อมแล้วไปกันเลย

Deluxe Seaview Villa ห้องพักขนาด 70 ตร.ม การดีไซน์เป็นตัวอาคารสีขาว หลังคาใช้ไม้สนซีดาร์จากแคนาดา เน้นใช้กระจกทำให้สามารถมองวิวได้อย่างชัดเจนจากในห้องพัก ซึ่งห้อง Seaview จะสามาถมองเห็นทะเลได้อย่างสวยงาม ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี เตียงใหญ่นุ่มน่านอน และอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถแช่น้ำไปดูวิวทะเลไปด้วยค่ะ

ต่อด้วยห้อง Vijitt Pool Villa ห้องที่หรูหราที่สุด สวยที่สุดและราคาคุ้มค่าที่สุด ห้องนี้มีพื้นที่ 162 ตารางเมตร ตั้งอยู่ติดหน้าหาด ภายในมีห้องนอนขนาดใหญ่แยกกันกับห้องรับแขก พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวกว้าง 11 เมตร มี Jacuzzi ในตัว

ห้องนอนดีไซน์ให้หันเตียงเข้าสู่สระว่ายน้ำส่วนตัวและทะเลโดยจะมีกระจกใสโดยรอบ เพียงแค่ลืมตาก็จะเห็นภาพของวิวทะเลอยู่ด้านหน้ามาทักทายถึงบนเตียง บอกเลยว่าใครมาพักห้องนี้จะฟิน จะอิน และจะจดจำช่วงเวลานี้ไปนานแสนนานเลยละค่ะ

จากห้องพักเราออกมาทานอาหารที่ห้องอาหาร The Savoury ของรีสอร์ทกันบ้าง สำหรับเมนูมื้อเย็นเราขอแนะนำเมนูเรียกน้ำย่อย Vijitt Mixed Appetizer ต่อด้วยขาแกะผัดกะเพรา แกงเผ็ดไก่ดำ เพตตูซินี่ผัดไทยกับแซลมอน บอกเลยว่าหมดเร็วทุกจาน อร่อยทุกเมนู

ส่วนมื้อเช้าของที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ มีให้เลือกทานเยอะมาก แบบ international มีกาแฟโบราณ ก๋วยเตี๋ยวและอีกหลายเมนูให้เลือกเลยค่ะ ส่วนใครไม่อยากออกจากห้องก็มีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าถึงเตียงนอนด้วยนะคะ จ่ายเพิ่มแค่ 680 ++ เท่านั้น

 นอกจากนี้ยังมี The V Spa , The Rotunda (Fitness / Kids Club / Kids Pool / Library) และสามารถจัดประชุมกลุ่มเล็กๆ ได้ที่ ห้องอาหาร Baan Vijitt อีกด้วย ได้บรรยากาศเก๋ๆ ไม่เหมือนใครในบ้านเก่าอายุร่วม 65 ปีในไสตล์ ชิโนโปรตุกีส

ไม่ว่าคุณจะมากับเพื่อน มาฮันนีมูน หรือมาพักผ่อนกับครอบครัว เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ตแห่งนี้ก็เป็นสวรรค์บนเกาะไข่มุกแห่งอันดามันที่จะทำให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาที่นี่อย่างมีความสุข


 

เดอะ วิจิตร รีสอร์ท ภูเก็ต (The Vijitt Resort Phuket)

ที่ตั้ง : 16 หมู่ 2 ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต

โทรศัพท์ : 076 - 363600


จองที่พัก เดอะ วิจิตร รีสอร์ท The Vijitt Resort ออนไลน์ได้ที่นี่