นอกจากท้องทะเล เกาะแก่งต่างๆ แล้ว ในตัวเมืองภูเก็ตก็เป็นอีกหนึ่งจุดท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมไปกันค่ะ สำหรับใครวางแผนเที่ยวภูเก็ตเราขอแนะนำให้ไปเที่ยวทะเล + ในเมืองด้วยจะได้ครบสูตร และวันนี้เรามีที่พักในตัวเมืองภูเก็ตมาบอกต่อค่ะ กับ “Book a Bed Poshtel” ที่พักสุดชิคกลางเมืองภูเก็ต

Book a Bed Poshtel เป็นที่พักเล็กๆ แบบ Poshtel คือ ที่พักที่รวมกันระหว่างความหรูหราในแบบของโรงแรมกับความชิลๆ สบายๆ ของสไตล์บูติค ในราคาสบายกระเป๋าแบบ Hostel ที่นี่เน้นการออกแบบตกแต่งให้มีพื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัดเหมือนโฮสเทลทั่วๆ ไปค่ะ 

เราชอบการดีไซน์ของที่นี่มาก เป็นที่พักที่ให้ความรู้สึกเป็นกันเองตั้งแต่เดินเข้ามาเช็คอิน สะอาดสะอ้าน พื้นลื่นปรื้ด มีสไลด์เดอร์เก๋ๆ พาดลงมาจากชั้น 2 (เล่นไม่ได้ค่ะ เอาไว้เป็นมุมถ่ายรูป) และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไม่ว่าจะเป็นครัวเล็กๆ พร้อมเครื่องใช้ในครัว สระว่ายน้ำสุดสดชื่น มุมนั่งดูทีวี โต๊ะทานข้าวและมีหนังสือให้อ่านเยอะ จะมาพักคนเดียวก็มีอะไรให้ทำแบบไม่เหงาแน่นอนค่ะ

ส่วนห้องพักของ Book a Bed ก็มีให้เลือกหลายแบบค่ะ หากมาคนเดียวหรือมาเป็นคู่อยากได้ความเป็นส่วนตัวที่นี่มีห้อง Deluxe Private ห้องสำหรับผู้ใหญ่พักได้ 2 คน ตกแต่งเรียบง่าย แต่ดูดีมีสไตล์และจัดวางทุกอย่างได้ลงตัวสุดๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องน้ำในตัว ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศ 

ห้องไพรเวทยังมี Gallery Room อีกห้องค่ะ ความพิเศษของห้องนี้คือมีอ่างอาบน้ำอยู่กลางห้องเหมาะสำหรับคนที่มาเป็นคู่กันสุดๆ 

ส่วนห้องรวมก็มีให้เลือกหลายแบบเลย ทั้ง 4 เตียงสำหรับผู้หญิง 4 เตียงรวมชายหญิง และ 8 เตียง และห้องที่เราชอบมาที่สุดคือ 4 Bed Mixed Poolside เป็นห้องสำหรับ 4 คน มีห้องน้ำในตัวแถมยังเดินลงสระว่ายน้ำได้จากห้องอีกด้วย เก๋กู้ดสุดๆ ไปเลยจ้า

ที่พักดีๆ ในตัวเมืองภูเก็ตไม่ได้แพงอีกต่อไปแล้วค่ะ จะไปคนเดียวก็ไม่เหงา จะไปกับเพื่อนเป็นแก๊งก็นอนด้วยกันได้ หรืออยากได้ความเป็นส่วนตัวก็มีห้องพักแยกให้ ทริปภูเก็ตครั้งต่อไปจัดไปเลยค่ะ กับที่พัก Book a Bed Poshtel รับรองว่าติดใจแบบชิลแน่นอน

Book a Bed Poshtel

ที่ตั้ง : 2/15 ถนนดีบุก ตลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ภูเก็ต

ราคา : ห้องรวมเริ่มต้นที่เตียงลง 315 บาท ห้อง Deluxe Private 1,400 บาท

โทรศัพท์ : 093 - 6932888


จองที่พัก Book a Bed Poshtel ภูเก็ต ออนไลน์ได้ที่นี่