อยากหนีงาน หนีความวุ่นวายไปนอนฟังเสียงคลื่นซัดให้กำลังใจว่า ซู่ ซู่~ สักวันสองวัน พลาดไม่ได้กับ “สยามบีช รีสอร์ท” Siam Beach Resort ที่พักสุดสงบบนเกาะช้าง จ.ตราด ที่พักสุดเงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนเป็นที่สุด!

สยามบีช รีสอร์ท ตั้งอยู่ตอนต้นของหาดโลนลี่ บีช บนเกาะช้าง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งหาดที่ทรายขาวและทะเลใสราวกระจก แถมยังติดถนนเส้นหลัก สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย 

นอกจากด้านหน้าติดทะเลแล้ว ด้านหลังยังเป็นเชิงเขาให้ความร่มรื่นบรรยากาศเต็มไปด้วยต้นไม้อันเขียวขจี ตัวที่พักมีให้เลือกถึง 4 รูมไทป์ มีทั้งหมด 78 ห้อง โดยมีห้อง Standard Deluxe ห้อง Deluxe Seaview ห้อง Premium Seaview เป็นห้องแบบอาคาร หันหน้าเข้าหาทะเล และห้อง Pool Villa เป็นบ้านพักมีสระว่ายน้ำส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ไม่ว่าใครชอบแบบไหนก็เลือกได้เลยค่ะ

ครั้งนี้จะพาเพื่อนๆ ไปดู 2 แบบค่ะ คือ ห้อง Premium Seaview ห้องนี้มีขนาด 35 ตร.ม มีแตกต่างกันอยู่ 3 แบบด้วยกัน คือ พรีเมี่ยมซีวิวติดชายหาด พรีเมี่ยมซีวิวการ์เด้น พรีเมี่ยมซีวิวสำหรับครอบครัว ซึ่งเราจะพาไปดูแบบ “ติดหาด” ค่ะ ห้องพักเป็นตัวตึกหันหน้าออกไปทะเล มองเห็นวิวทะเลงามๆ ได้ทุกห้อง ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น มีมุมสำหรับแต่งตัวแต่งหน้า และห้องสุขาแยก

ทุกห้องมีระเบียงขนาดกว้างขวาง พร้อมโต๊ะ เก้าอี้สำหรับนั่งชมวิวชิลๆ ด้วยค่ะ

อีกห้องที่เราจะพาไปดูคือห้องแบบ Pool Villa บ้านพักเป็นหลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ขนาดห้องกว้าง 45 ตร.ม มีจำนวน 6 หลัง ภายในห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมโซฟานั่งเล่น ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำภายในห้อง ที่สำคัญ มีอ่างอาบน้ำฟินๆ ให้เราแช่น้ำอุ่นกันด้วยค่ะ 

และหากใครแช่น้ำอุ่นยังไม่จุใจ ...ก็มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้เราไปว่ายเล่นพร้อมชมวิวทะเลสวยๆ กันด้วยนะคะ

ถึงเวลามื้ออาหารก็ไม่ต้องไปหาร้านให้วุ่นวายเลยค่ะ เพราะที่นี่มีร้านอาหารริมทะเลสุดฟินให้บริการกันด้วย เมนูแนะนำเราขอนำเสนอ …เมี่ยงปลากระพง ราคา 350 บาท ยำสามกรอบ ราคา 200 บาท ราดหน้าเส้นกรอบ ราคา 150 บาท ปลากระพงโบราณ ราคา 350 บาท บอกเลยว่าอร่อยถึงรสคนไทยจริงๆ ค่ะ

นอกจากห้องพักและบรรยากาศที่ถูกใจเราแล้วที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำ ชิงช้านั่งชิลริมหาด ยามเช้าสามารถไปวิ่งจ๊อกกิ้งบนหาดทรายทอดยาวของโลนลี่บีชก็ได้นะ 

จัดทริปไปเที่ยวทะเลรับลมร้อนกันเลยค่ะ นอนพัก “สยามบีช รีสอร์ท” ในบรรยากาศสุดเงียบสงบ รับรองว่าได้เติมพลังพร้อมลุยงานต่อแน่นอน! 


สยามบีช รีสอร์ท Siam Beach Resort

ที่ตั้ง : 100/1 หมู่ที่ 4 ตำบลเกาะช้าง อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด 23170

ราคา : เริ่มต้น 1,300 บาท

โทรศัพท์ : 081 - 9224495


จองที่พัก สยามบีช รีสอร์ท Siam Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่