“If you’re not barefoot then you’re overdressed.”


วันนี้ชิลไปไหนจะชวนเพื่อนๆ มาเปลือย...เท้า สัมผัสความชิลรับซัมเมอร์กับ “ปาจามัส เกาะช้าง” (Pajamas Koh Chang) ที่พักสุดชิล ราคาน่ารัก!! ...ว่าแล้วเก็บกระเป๋า ตามเรามาเลยค่ะ ปาจามัส เกาะช้าง เป็นที่พักแบบโฮสเทลขนาดเล็ก ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหาดคลองพร้าว การเดินทางก็สะดวกสบาย อยู่ติดถนนหลัก แม้อยู่ไม่ติดทะเล..แต่ความชิลและบรรยากาศซัมเมอร์แบบจัดเต็ม! มีกิมมิคน่ารักๆ ในคอนเซ็ปต์ “If you’re not barefoot then you’re overdressed.” คือ..แขกทุกคนที่มาพักที่นี่ต้องถอดรองเท้าก่อนเข้าที่พักค่ะ 

ความชิลของที่นี่คือความเป็นกันเองทั้งแขกที่มาพักและเจ้าหน้าที่ของที่พัก ส่วนมากแขกของที่นี่จะเป็นวัยรุ่นฝรั่ง ตอนช่วงบ่ายๆ ทุกคนจะมารวมกันอยู่ริมสระว่ายน้ำ เพื่อนอนอาบแดดชิลๆ เล่นปิงปองบ้าง บางคนก็ไปอ่านหนังสือที่มุมอ่านหนังสือชิลๆ ใครเพื่อนเยอะก็ชวนกันไปเล่นพูล ใครที่อยากประหยัดงบและอยากทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ ที่นี่เหมาะจริงค่ะ ที่สำคัญ หากอยากไปเดินเล่นริมทะเลก็เดินแค่เพียง 200 เมตรเท่านั้น หรือจะเช่าจักรยานปั่นเล่นก็ได้นะคะ 

ตัวที่พักใช้โทนสีขาวสบายตา การออกแบบได้แรงบันดาลใจมาจากซานโตรินี่ แบ่งออกเป็นอาคารห้องรวม 3 ชั้น ห้องส่วนตัว 2 ชั้น  มีห้องพักทั้งหมด 3 แบบ พร้อมอาหารเช้า คือ ห้องพักรวมชายและหญิง ห้องน้ำรวม ห้องพักรวมหญิง ห้องน้ำรวม และห้องส่วนตัว พักได้ 2 คน พร้อมห้องน้ำในห้อง

มาค่ะ เราจะพาไปดูด้านในห้องพักกัน เริ่มต้นจากห้องแบบ Dorm ก่อนเลยค่ะ ห้องรวมนั้นแบ่งเป็นรวมชายหญิงและแยกผู้หญิงเท่านั้น ในหนึ่งห้องมีทั้งหมด 8 เตียง มีผ้าม่านทุกเตียง พร้อมล็อกเกอร์เก็บของ มีผ้าเช็ดตัว ผ้าห่ม ส่วนห้องน้ำเป็นห้องน้ำรวม มีไดร์เป่าผมให้ด้วยค่ะ

ส่วนห้องแบบส่วนตัว Deluxe Double Room มีทั้งหมด 12 ห้อง ห้องนี้มีขนาด 30 ตร.ม พักได้ 2 คน ตัวห้องพักแบ่งเป็น 2 ชั้น ชั้นบนจะมองเห็นทะเล ส่วนชั้นล่างสามารถเดินลงสระได้จากห้องนอนเลย ภายในห้องเติมความสดใสด้วยสีน้ำเงิน เขียว และส้ม มีระเบียงให้ออกมานั่งรับลมเล่นด้วยค่ะ

“ปาจามัส เกาะช้าง” เป็นที่พักน่ารัก ราคาประหยัด ที่เหมาะกับวัยรุ่นที่อยากที่รักการเดินทาง พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ด้วยประสบการณ์ใหม่ ที่นี่มีกิจกรรมมากมายพร้อมๆ กับการผ่อนคลายในวันหยุดที่น่าจดจำ เที่ยวเกาะช้างครั้งหน้าสนุกแน่ !!!


ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang)

ที่ตั้ง : 18/22 หมู่ที่ 4 อ.เกาะช้าง จ.ตราด 23170  

ราคา : ห้อง Dorm เริ่มต้น 490 บาท ห้องส่วนตัว เริ่มต้น 1,800 บาท

โทรศัพท์ : 039 - 510789, 094 - 4980428


จองที่พัก ปาจามัส เกาะช้าง (Pajamas Koh Chang) ออนไลน์ได้ที่นี่