ใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีเหมือนอยู่ต่างประเทศแถวชนบทของอิตาลีในระยะทางใกล้กรุง ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตของจังหวัดราชบุรี มาพักที่ Villa Tuscany แห่งนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน...
 Villa Tuscany ที่พักเล็กๆ สีสันสดใสโทนสีส้มแดงที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของเมืองชนบทในประเทศอิตาลี ที่ตัวรีสอร์ทนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากแคว้นทัสคานี หรือทอสคาน่า ในภาษาอิตาเลียน จึงหยิบนำมาเป็นไอเดียสำหรับที่พักในสวนผึ้ง ประกอบกับการออกแบบด้วยพิถีพิถันตั้งใจ เพื่อดึงเอาบรรยากาศมาได้อย่างใกล้เคียงที่สุด 

Villa Tuscany  มีห้องพักด้วยกันทั้งหมดเพียง 14 ห้อง เพื่อให้ผู้เข้าพักได้รับการพักผ่อนที่แสนสงบ และเป็นส่วนตัว ตกแต่งในสไตล์คันทรี่ท่ามกลางสวนสวยที่ร่มรื่นไปด้วยเงาของต้นไม้นานาชนิด แม้จะดูเรียบง่ายแต่ก็เต็มไปด้วยความน่ารักลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมมุมนั่งเล่น และมุมถ่ายรูปสวยๆ อีกมากมาย

ตัวบ้านมาในดีไซน์บ้านน้อยหลังเล็กคล้ายกระท่อม ภายในห้องตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน เน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเบจที่แทบทุกอย่างเป็นงานแฮนด์เมดซึ่งเจ้าของเลือกวัสดุและลงมือลงแรงช่วยกันทำจนออกมาสวยงาม ดูอบอุ่นเหมาะแก่การมานอนเล่นพักผ่อนทิ้งตัวในวันหยุด 

Mountain View บ้านสองชั้นดีไซน์ไม่เหมือนใครเพียงหลังเดียวในรีสอร์ท ที่ชั้นล่างมีมุมนั่งเล่นส่วนตัว   ส่วนชั้นบนตกแต่งอบอุ่นด้วยเฟอนิเจอร์ไม้ มาพร้อมระเบียงมองเห็นวิวเขาได้จากเตียง 

Casa arezzo ห้องพักแบบวิลล่า สำหรับสองคน มาพร้อมมีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องทุกหลัง ด้านในตกแต่งน่ารักด้วยเตียงคิงไซต์พร้อมตุ๊กตาแกะหน้าตาน่ารัก มีโซฟาเบ้ด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน

Casa prato ห้องแฟมิลี่วิวสวน ห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พักได้ 4 คน กับสไตล์บ้านหลังเล็กที่มี 2 ชั้น ห้องใหญ่ กว้างขวาง ชั้นล่างนอกจากจะเป็นห้องนอน แล้วยังมาพร้อมห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น มีที่นั่งทานอาหาร และมินิครัวทำอาหารทานได้เบาๆ ส่วนชั้น 2 จะเป็นห้องนอนพร้อมระเบียงชมวิวส่วนตัว น่ารักสุดๆ 

Villa Tuscany เหมาะสำหรับคู่รักหรือเพื่อนๆ ที่อยากหนีความวุ่นวายมาพักผ่อนนอนสบายในตัวอำเภอสวนผึ้ง ซึ่งวิลล่าทัสคานีตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตอย่างบ้านหอมเทียน สวนผึ้งไฮแลนด์ และพิพิธภัณฑ์ถ่ายรูป 4 มิติอย่างเวเนโต้อีกด้วย


ที่ตั้ง : 439 ม.1 อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

ราคา : 1,200 - 4,000 บาท

โทรศัพท์ : 086 178 1141


จองที่พัก Villa Tuscany สวนผึ้ง จ.ราชบุรี