มีโอกาสมาพักผ่อนทั้งที ใครๆ ก็อยากสัมผัสกับธรรมชาติให้ใกล้ชิด แต่ขณะเดียวกันก็พร้อมไปด้วยความสะดวกสบาย และบรรยากาศสวยงามใช่มั้ยล่ะคะ แน่นอนว่าถ้าคุณกำลังมองหาที่พักแบบนี้อยู่ล่ะก็...ไม่ต้องไปไหนไกลเลยค่ะ แค่อำเภอสวนผึ้ง นี่เอง กับ The Location Resort จังหวัดราชบุรีแห่งนี้เลย

The Location ฟังแค่ชื่อก็เดาได้ไม่ยากเลยว่าต้องมาพร้อมกับทำเลที่ตั้งสุดว้าว ด้วยบรรยากาศไล่ระดับเรียงรายลดหลั่นลงไปตามเนินเขา ทำให้เราสามารถมองเห็นวิวเทือกเขาตะนาวศรีที่ทอดยาวแบบพาโนราม่า โอบล้อมตัวรีสอร์ทได้อย่างชัดเจนจากระเบียงห้องพักทุกห้อง รวมถึงทะเลหมอกหนานุ่มปกคลุมยอดเขาในยามเช้าแบบเต็มตา

ตัวรีสอร์ทตกแต่งด้วยสีสันสดใสในสไตล์ทัสคานี สถาปัตยกรรมสวยงามในแถบประเทศอิตาลีกับจำนวนห้องพัก 45 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นแบบห้องเล็กสำหรับ 2 คนไปจนถึงวิลล่าหลังใหญ่ ตั้งแต่ 2 - 5 ห้องนอน เพราะฉะนั้นไม่ว่าใครจะมาเป็นคู่กับคนรัก มากับครอบครัว หรือเพื่อนกลุ่มเล็ก มาสัมมนากลุ่มใหญ่ ก็สามารถตอบโจทย์รองรับความต้องการของทุกคนได้อย่างแน่นอน

Deluxe Suite ห้องพักโซนตัวตึก พื้นที่ใช้สอย 39 ตารางเมตร ขนาด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตัวห้องกว้างขวางมองเห็นวิวภูเขาทอดยาวทางเบื้องหน้า แถมยังใกล้สระว่ายน้ำชนิดที่เปิดประตูมาก็ลงสระได้เลย !

Family Villa Suite ห้องพักแบบแฟมิลี่พักได้สูงสุด ถึง 6 คน ขนาด 160 ตารางเมตร จำนวน 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน และระเบียงส่วนตัวไว้นั่งชิลชมวิวพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า หรือดูดาวในยามค่ำคืน

และต้องไม่พลาดไฮไลท์ของ The Location อย่างสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ขนาดใหญ่ ที่มองไปด้านไหนก็เห็นวิวสวยๆ ของเทือกเขาตะนาวศรีได้อย่างใกล้ชิดถึง 180 องศา เหมาะแก่การนอนแช่ให้ชุ่มฉ่ำตลอดทั้งวัน แบบที่เช็คอินอัพโหลดรูปเมื่อไหร่ มีแต่คนอิจฉาในความฟินของเราเพียบแน่นอนจ้า ! 


ที่ตั้ง : 888 หมู่บ้านห้วยน้ำใส หมู่ 3 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 3,800 - 20,000 บาท

โทรศัพท์ : 032-206-9888 , 089-082-7999 , 097-464-8866จองที่พัก The Location สวนผึ้ง จ.ราชบุรี