หัวหิน เมืองตากอากาศอันดับหนึ่งของไทย

ที่หัวหินก็จะมีที่พักอยู่หลายโซน เช่น โซนแนบเคหาสน์ โซนใกล้ตลาดไนท์ 

โซนกลางเมือง รวมไปถึงโซนเขาตะเกียบ ซึ่งที่พักเขาตะเกียบก็จะมีเยอะม๊ากกก 

ตั้งแต่ราคาย่อมเยา ไปจนถึงราคาระดับไฮ~~ กันเลย

และเป็นอีกหนึ่งโซนที่เราสามารถรวบรวมที่พักย่านเขาตะเกียบมาได้กว่า 20 ที่

วันนี้เราเอามาฝากเพื่อนๆ ให้ได้เลือกเพื่อตัดสินใจไปเที่ยวหัวหินกันจ้า....

 

  

 

 

1. เนินชเล บีชฟร้อนท์ เขาตะเกียบ หัวหิน (Nernchalet Beachfront Huahin)

ภายในเนื้อที่บริเวณกว่า 2 ไร่ กับห้องพัก 4 แบบ 4 สไตล์ บนตึก 4 ชั้น ถึงแม้ที่นี่จะไม่ใช่รีสอร์ทใหญ่ แต่ก็เป็นรีสอร์ทที่ติดหาด ณ เนินชเล คุณสามารถจัดกิจกรรมสังสรรค์ได้อย่างเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นบาร์บีคิว หรือจะจัดปาร์ตี้เล็กๆ ก็ยังได้ยามเย็นอยากไปเดินเล่นที่ตลาดไนท์หัวหิน หรือเพลินวาน ที่นี่ก็บริการรับ-ส่ง ฟรีอีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พัก เนินชเล บีชฟร้อนท์ เขาตะเกียบ หัวหิน (Nernchalet Beachfront Hua Hin) ได้ที่นี่

  
 

 

จองที่พักแบบออนไลน์ เนินชเล บีชฟร้อนท์ เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Nernchalet Beachfront Hua Hin)

 2. ฟรานจิพานี หัวหิน ลองสเตย์ รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
(Franjipani Hua Hin's Long Stay Resort)

ด้วยรูปทรงอาคาร 2 ชั้น กับ 7 หลังท่ามกลางสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ตีคู่มากับห้องพักสไตล์โมเดิร์น อีกทั้งยังแวดล้อมไปต้นไม้น้อยใหญ่ จึงไม่แปลกหากรีสอร์ทนี้จะถูกเลือกเป็นที่พักกายในวันพักผ่อนแสนสบายของนักท่องเที่ยวที่มุ่งหน้ามาหัวหิน-เขาตะเกียบ ความพิเศษของที่นี่นอกจากห้องพัก และสระว่ายน้ำที่ใหญ่แล้ว ยังมีเจ้าวิศวกรรมต้นไม้ที่น่าสนใจ ถ้าอยากรู้ว่า วิศวกรรมต้นไม้ เป็นยังไงต้องลองมาดูและสัมผัสได้ที่นี่ที่เดียว

ชมรายละเอียดที่พัก ฟรานจิพานี หัวหิน ลองสเตย์ รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Franjipani Hua Hin's Long Stay Resort) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ ฟรานจิพานี ลองสเตย์รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Franjipani Hua Hin's Long Stay Resort)

 3. โบ๊ท ลอด์จ เขาตะเกียบ หัวหิน (Boat Lodge Hua Hin)

โบ๊ท ลอด์จ หัวหิน ตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะสม ท่ามกลางมุมเล็กๆ ที่สงบสุขของหาดตะเกียบที่สามารถเดินไปหน้าหาดเพียง 100 เมตร อีกความโดดเด่นที่เห็นจะพูดถึงไม่ได้คือการนำเรือจริงๆ มาดัดแปลงเป็นห้องพัก 4 ห้อง ได้อย่ากิ๊บเก๋น่ารักอย่าบอกใคร ถัดไปอีกนึดจะเจอกับห้องพักแบบหอประภาคาร ตัวห้องจะเป็นทรงกลม มีทั้งหมด 3 ห้อง ถัดมาแบบสุดท้ายเป็นอาคารแบบท่าเรือ 10 ห้อง ซึ่งภายในการตกแต่งทุกห้องจะเน้นสีสันให้ดูสดใส ให้ความรู้สึกสนุกเหมาะกับการมาทะเล หรือถ้าใครไม่อยากเล่นน้ำที่ทะเลก็โดดน้ำที่ตรงสระกลางโรงแรมแก้เบื่อไปก่อนก็ได้สนุกไปอีกแบบ

ชมรายละเอียดที่พัก โบ๊ท ลอด์จ เขาตะเกียบ หัวหิน (Boat Lodge Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ โบ๊ท ลอด์จ เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Boat Lodge Hua Hin)


 

4. สมอร์ สปา วิลเลจ เขาตะเกียบ หัวหิน (S`mor Spa Village Hua Hin)

รีสอร์ทนี้ไม่เล็กแต่ก็ไม่ใหญ่ แทรกตัวขึ้นมาท่ามกลางธรรมชาติแสนอบอุ่น ติดชายหาด ห้องพักหน้าตาน่ารักคล้ายดอกเห็ดมีอยู่ด้วยกัน 2 โซน คือ โซนฝั่งทะเล ซึ่งมีห้องพักแบบบังกะโลทั้งหมด 8 หลัง และ โซนฝั่งสวนซึ่งประกอบด้วยห้องพักอีก 6 ห้องด้วยกัน พร้อมกันนี้ยังมีบริการสปาแบบ outdoor และ indoor ให้ได้เลือกใช้บริการเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียดอีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พัก สมอร์ สปา วิลเลจ เขาตะเกียบ หัวหิน (S`mor Spa Village Hua Hin) ได้ที่นี่

  

 

จองที่พักแบบออนไลน์ สมอร์ สปา วิลเลจ เขาตะเกียบ หัวหิน
 (S`mor Spa Village Hua Hin)

 5. สุภัทรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Supatra Hua Hin Resort)

บูติกรีสอร์ทที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ตรงตอนใต้ของหาดหัวหิน บริเวณเขาตะเกียบ ห้องพักจะเป็นวิลล่าเป็นหลัง มีห้องทั้งหมด 18 ห้อง ในสไตล์ล้านนาผสมบาหลี ตกเย็นสามารถเดินไปสักการะพระพุทธรูปองค์ใหญ่สีทอง (หลวงปู่ทวดวัดช้างไห้) และเที่ยวชมวิถีชีวิตหมู่บ้านชาวประมง หรือนั่งกินลมชมวิวที่ร้านอาหารด้านหลังรีสอร์ทชิลๆ หรือถ้าเห็นทะเลแล้วไม่อยากเล่นน้ำทะเลก็ลงเล่นน้ำสระของรีสอร์ทที่อยู่ตรงหน้าทะเลพลางๆ ก็ยังได้

ชมรายละเอียดที่พัก สุภัทรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Supatra Hua Hin Resort) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ สุภัทรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Supatra Hua Hin Resort)

 

6. บ้านกางมุ้ง เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Kang Mung Hua Hin)

บ้านไม้สีขาวกับทะเลสีฟ้าครามเป็นของคู่กัน แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินนี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร แหม...ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์จริงๆ

ชมรายละเอียดที่พัก บ้านกางมุ้ง เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Kang Mung Hua Hin) ได้ที่นี่

  

  

จองที่พักแบบออนไลน์ บ้านกางมุ้ง เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Baan Kang Mung Hua Hin)


 

7. รีสอร์ท เดอ พาสคานี่ เขาตะเกียบ หัวหิน (Resort de Paskani Hua Hin)

สาวๆ คนไหนที่หลงใหลคลั่งไคล้มนต์เสน่ห์ของเกาะซานโตรินี แพ็คกระเป๋ามานอนที่นี่ด่วน...เพราะนอกจากเค้าจะจำลองเอาบรรยากาศแบบกรีซจ๋ามาไว้กลางชายหาดเขาตะเกียบ ที่นี่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ทั้งสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าให้เริงร่าชมวิวทะเลไปด้วย แถมในห้องพักของรีสอร์ทยังมีมุมสวยๆ โรแมนติกน่าถ่ายรูปเยอะแยะ (หรือใครอยากจะแวะมาซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งไว้ก่อนก็ได้น้า อิอิ ^^)

ชมรายละเอียดที่พัก รีสอร์ท เดอ พาสคานี่ เขาตะเกียบ หัวหิน (Resort de Paskani Hua Hin) ได้ที่นี่

    

 

จองที่พักแบบออนไลน์ รีสอร์ท เดอ พาสคานี่ เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Resort de Paskani Hua Hin)

 8. ริยาจ เขาตะเกียบ หัวหิน (Riad Hua Hin)

แปลงร่างมาเป็นสาวโมร็อคคันกันซักวัน ^^ กับ Riad (ริยาจ) ที่พักสวยเก๋ราวกับยกเอาเมืองโมร็อคโคจำลองมาตั้งไว้กลางหัวหิน อลังการตั้งแต่ประตูทางเข้าล็อบบี้ที่ทำให้คุณตะลึงราวกับหลุดเข้ามาในดินแดนคาซาบลังกา ระยิบระยับจับตากับโคมไฟกระจกสีสวยๆ และกลิ่นหอมของกำยาน บริเวณที่พักตรงกลางมีสระว่ายน้ำสีฟ้าล้อมรอบด้วยหมู่ตึกสีเหลืองสดใสสะดุดตา ห้องพักมีชื่อน่ารักน่าหยิกอย่าง 'แมวยืน' เป็นห้องพักไซส์กะทัดรัด มีระเบียงมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ, แมวนั่งที่มีเดย์เบดนุ่มๆ ให้นั่งเล่น และ 'แมวนอน' ที่แอบไฮโซมีอ่างจากุซซี่ให้นอนแช่ แต่ถ้าใครยังอินบรรยากาศไม่เลิก แนะนำให้ไปหาตุ้มหู กำไล และผ้าคลุมผมสวยๆ สักผืน ไม่ต้องถึงขนาดแต่งชุดคาฟตานเต็มยศ แค่ใส่แม็กซี่เดรสเบาๆ แล้วมาโพสท่าถ่ายรูปกันกับแก๊งเพื่อนสาวแท้ (และสาวเทียม) ทั้งหลาย รับรองให้ฟีลลิ่งโดนใจไม่แพ้ตีตั๋วไปโมร็อคโค

 ปล.คนรักแมวต้องกรี๊ดสลบเพราะที่นี่มีน้องเหมียวหน้าตาน่าเอ็นดูที่เจ้าของเลี้ยงไว้หลายตัวจนกลายมาเป็นสัญลักษณ์ของรีสอร์ท

ชมรายละเอียดที่พัก ริยาจ เขาตะเกียบ หัวหิน (Riad Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ ริยาจ เขาตะเกียบ หัวหิน (Riad Hua Hin)

 9. ชมวิว โฮเทล เขาตะเกียบ หัวหิน (Chomview Hotel Hua Hin)

ภายในเมื่อเข้ามาแล้วให้ความรู้สึกว่าเหมือนเราจะมาซื้อคอนโดอะไรประมาณนั้น ก็อย่าเพิ่งตกใจไปซะก่อนเพราะที่นี่เขาขายคอนโดและให้เช่าระยะยาวด้วย ภายในตกสูงตะหง่ายหลายตึกเมื่อเดินมาเรื่อยๆ เราจะได้เจอห้องพักที่กว้างขวาง มีห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน ให้ได้มาแฮงค์เอาท์กับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้อย่างสบายๆ ในราคาที่คุ้นแสนคุ้ม พร้อมสระว่ายน้ำที่อยู่เบื้องหน้าจะนั่งชิล นั่งเล่น นั่งแชท หรือจะทำอะไรก็สบายๆ เพราะจะมีลมทะเลคอยพัดมาเย็นๆ ทำให้เราเผลอหลับได้ตลอดเลยล่ะ

ชมรายละเอียดที่พัก ชมวิว โฮเทล เขาตะเกียบ หัวหิน (Chomview Hotel Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ ชมวิว โฮเทล เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Chomview Hotel Hua Hin)

 10. ซีฮอร์ส รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Seahorse Resort Hua Hin)

เพียงแรกเห็นก็สามารถทำให้คุณจินตนาการถึงวันพักผ่อนแสนพิเศษ เพราะห้องพักที่สวยงามสะดุดตาในรีสอร์ทแห่งนี้ถึงแม้ไม่ได้อยู่ติดหาดหัวหิน แต่ก็ให้บริการห้องพักที่สวยงามน่าอยู่ และทันสมัย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เน้นการดีไซน์ตกแต่งสีน้ำทะเล ประดับประดาด้วยสีฟ้าขาวเพื่อการผ่อนคลาย เชื่อมผสานงานออกแบบในกลิ่นไอเมดิเตอร์เรเนียนและโอเรียนทอลเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมกับเลือกใช้วัสดุตกแต่งที่สะท้อนความเป็นสมัยใหม่ และสระว่ายน้ำสีฟ้าใส ชูรีสอร์ทให้โดดเด่น แฝงอารมณ์ดิบเท่แบบ Rustic Style ภายใต้โครงสีที่สื่อความเป็นธรรมชาติของท้องทะเล พร้อมมุมพักผ่อนและทำกิจกรรมอย่างมากมาย เหมาะสำหรับช่วงเวลาพักผ่อนในวันหยุดสุดพิเศษจริงๆ

ชมรายละเอียดที่พัก ซีฮอร์ส รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Seahorse Resort Hua Hin) ได้ที่นี่

  
 

 

 จองที่พักแบบออนไลน์ ซีฮอร์ส รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Seahorse Resort Hua Hin)

 11. หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
(Hua Hin Blue wave Beach Resort)

ไปให้เสียงคลื่นและสายลมเย็นๆ จากทะเลช่วยเพิ่มสีสันความสดชื่นให้วันพักผ่อนของคุณกันที่นี่ “หัวหินบลูเวฟ” รีสอร์ทสไตล์คอนโดสูงเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ติดชายหาดเขาตะเกียบ นอกจากจุดเด่นของทำเลที่อยู่ติดทะเลสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของของเขาตะเกียบในมุมสูงแล้ว ทิศใต้ยังมองเห็นหาดสวนสนทอดยาวไปจนถึงเขาเต่า ยามเช้าสามารถมองเห็นพระอาทิตย์ขึ้นได้ชัดเจน ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถเลือกได้ทั้งแบบดีลักซ์และห้องสวีทที่มีห้องนั่งเล่นและห้องนอนเหมาะกับครอบครัว หลังจากสนุกกับกิจกรรมทางน้ำมาทั้งวันแล้ว แขกที่มาพักสามารถผ่อนคลายกับบริการภายในโรงแรม ทั้งสระว่ายน้ำ,ซาวน่า, ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และห้องสนุกเกอร์ หรือจะไปใช้บริการนวดที่ศาลาริมหาดก็สุดแสนจะชิล...

ชมรายละเอียดที่พัก หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Hua Hin Blue wave Beach Resort) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ หัวหิน บลูเวฟ บีช รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Hua Hin Blue wave Beach Resort)

 12. บ้านดวงแก้ว เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Duangkaew Hua Hin)

เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนแบบสุข สงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่นี่ บ้านดวงแก้ว รีสอร์ทที่ได้แรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติ ด้วยบ้านทรงไทยประยุกต์หน้าจั่วแหลมแบบโบราณ บรรยากาศเหมือนหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางต้นไม้และสวนสวยร่มรื่น แม้ไม่อยู่ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซชี่ให้เลือกผ่อนคลายถึง 2 สระ อยากเล่นน้ำคลายร้อนก็เพียงเดินลงบันไดไปแค่ไม่กี่ก้าวเท่านั้น หรือถ้าอยากสัมผัสสายลมแสงแดดริมทะเล ชายหาดก็อยู่ห่างจากรีสอร์ทไปเพียงแค่ 150 เมตร ที่สำคัญ ที่นี่ยังอยู่ใกล้กันกับแหล่งช็อปปิ้งสุดเก๋ของหัวหินอย่างตลาดซิคาด้าเพียงแค่รั้วกั้น! ได้ทั้งกลิ่นอายธรรมชาติและศิลปะแบบทูอินวัน

ชมรายละเอียดที่พัก บ้านดวงแก้ว เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Duangkaew Hua Hin) ได้ที่นี่

  

 

จองที่พักแบบออนไลน์ บ้านดวงแก้ว เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Baan Duangkaew Hua Hin)

 13. หัวหิน มันตรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Hua Hin Mantra Resort)

บูติคโฮเทลสไตล์ร่วมสมัย ให้คุณได้พักผ่อนอย่างสงบ มีกิจกรรมชิลๆ สบายๆ ให้คุณได้พักผ่อนทั้ง บริการนวดตัวด้วยสมุนไพรไทย ทั้งห้องอาหาร บาร์-ผับ สระว่ายน้ำ หรือแม้แต่ห้องประชุม ทำให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ทได้อย่างลงตัว ห้องพักทุกห้องใช้ผ้าจากโขมพัสตร์ (ผ้าไหมชื่อดัง) และเพียงเดินไม่กี่นาทีก็ถึงริมหาดหัวหินแถบเขาตะเกียบอับสงบได้ผ่อนคลายอย่างครบวงจร

ชมรายละเอียดที่พัก หัวหิน มันตรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Hua Hin Mantra Resort) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์  หัวหิน มันตรา รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Hua Hin Mantra Resort)

 14. อนันตศิลา เขาตะเกียบ หัวหิน (Anantasila Hua Hin)

อนันตศิลา หัวหิน ถือเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ภายในบรรยากาศโอบล้อมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิด ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ติดชายหาด ห้องพักหลากสไตล์หลายรสนิยม มีทั้งมองเห็นวิวทะเล วิวสวนสวย และแบบ Pool Villa สะอาดพร้อมดีไซน์ที่สวยหรู ตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่อย่างกว้างขวาง เลิศรสกับอาหารระดับภัตตาคารที่จะให้คุณอิ่มอร่อยไปพร้อมกับคนพิเศษ เปิดโล่งรับลมทะเลอย่างโรแมนติก ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำ อาบแดดกลางแจ้งเพื่อสูดรับแสงแดดยามฟ้าใส มีทั้งสระเด็ก และสระผู้ใหญ่ให้เลือกสรร หากรู้สึกเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าแวะผ่อนคลายสบายๆ ไปกับการนวดแผนไทยที่เค้าก็มี และสำหรับคนรักน้องหมาที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ต้อนรับน้องหมานะจ๊ะ

ชมรายละเอียดที่พัก อนันตศิลา เขาตะเกียบ หัวหิน (Anantasila Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ อนันตศิลา เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Anantasila Hua Hin)


 

15. บ้านระเบียงทะเล เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Rabiang Talay Hua Hin)

ที่พักสำหรับคนรักทะเล ตกแต่งด้วยธีมทะเลสีฟ้าสดใส และลวดลายดอกไม้บนกำแพง ทุกห้องมีระเบียงกว้างส่วนตัวมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ บนเตียงนุ่มๆ ยังมีผ้าปูที่นอนและปลอกหมอนสีขาวเพนท์เป็นลายรูปปลา เปลือกหอย เต่าทะเลน่ารักๆ ให้คุณได้พักผ่อนใบรรยากาศเหมือนอยู่ติดทะเลจริงๆ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่หรือหมู่คณะ บ้านระเบียงทะเลหลังนี้ก็พร้อมจะต้อนรับด้วยห้องดีลักซ์เทอร์เรซ, พูลวิวที่อยู่ติดริมสระว่ายน้ำ และแฟมิลี่รูมที่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านตากอากาศส่วนตัว

ชมรายละเอียดที่พัก บ้านระเบียงทะเล เขาตะเกียบ หัวหิน (Baan Rabiang Talay Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ บ้านระเบียงทะเล เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Baan Rabiang Talay Hua Hin)

 16. เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
(Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort)

เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์และมีความทันสมัย เพื่อสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอันโรแมนติก รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เขาตะเกียบ ชายหาดที่น่าหลงใหลและสงบเงียบของอ่าวไทย ห้องพักมีความเรียบง่ายแต่พิถีพิถัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสมัยใหม่ครบครัน รวมถึงแสงไฟที่ปรับได้ตามอารมณ์ของผู้เข้าพัก ที่พิเศษสุดๆก็คือการเพลิดเพลินไปกับการจิบไวน์ดูดาวในห้องชมจันทร์ที่เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ยังให้บริการภัตตาคารและบาร์ชั้นยอด สปามาตรฐานระดับนานาชาติ และสระว่ายน้ำ 120 เมตร จึงเป็นที่ชัดเจนว่า เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท สามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักท่องเที่ยวในทุกวันนี้ได้เป็นอย่างดี

ชมรายละเอียดที่พัก เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ เล็ทส์ซี หัวหิน อัลเฟรสโก รีสอร์ท เขาตะเกียบ
 (Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort)


 

17. ซิมปลิซิตี้ รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Simplicity Resort Hua Hin)

สำหรับคนที่ต้องการพักผ่อนแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัว หรือจะเที่ยวแบบครอบครัวสุขสันต์ ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์ๆ ของหัวหินแล้วละก็ Simplicity Resort คือคำตอบสุดท้ายของคุณ.....วิลล่าสไตล์ปูนเปลือย ตกแต่งเรียบหรู ห้องพักแยกเป็นสัดส่วน กว้างขวาง ให้ความรู้สึกโล่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนในหน้าร้อนเช่นนี้ ที่สำคัญคืออยู่ไม่ไกลจากชายทะเล และสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของหัวหินมากมาย Simplicity Resort ให้บริการห้องพัก 17 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ตู้เย็น, ฝักบัว, พื้นที่นั่งเล่น, อินเทอร์เน็ตไร้สาย , ห้องปลอดบุหรี่ สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, และสวนที่ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ด้วยที่ตั้งที่ดีเยียมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ลงตัว

ชมรายละเอียดที่พัก ซิมปลิซิตี้ รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน (Simplicity Resort Hua Hin) ได้ที่นี่

    

 

จองที่พักแบบออนไลน์ ซิมปลิซิตี้ รีสอร์ท เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Simplicity Resort Hua Hin)


 

18. บังกะโล คุณป้า เขาตะเกียบ หัวหิน (Bungalow Khun Pa Hua Hin)

ไปย้อนรำลึกอดีตชายทะเลหัวหินเมื่อครั้งเรายังเป็นเด็ก ที่บังกะโลบ้านคุณป้า (ยังสาว) ซึ่งหลานๆ ได้ช่วยกันปรับปรุงบ้านพักตากอากาศของครอบครัวเก่าให้กลายเป็นที่พักน่ารัก เรียบง่าย ร่มรื่นด้วยสีเขียวของต้นไม้ใหญ่ และไฮไลท์อย่างต้นมะพร้าวริมทะเล เหมาะสำหรับใครที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนแบบธรรมดาเรียบง่าย ไม่ปรุงแต่งมากมาย แต่อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านจริงๆ เพราะห้องพักที่นี่มีทั้งห้องนั่งเล่น และครัวที่สามารถทำอาหารได้ พร้อมอุปกรณ์อย่างเตาแก๊ส, เตาไมโครเวฟ และอ่างล้างจานให้พร้อมสรรพ แถมยังยินดีต้อนรับน้องหมาพันธุ์เล็กอีกด้วย

ชมรายละเอียดที่พัก บังกะโล คุณป้า เขาตะเกียบ หัวหิน (Bungalow Khun Pa Hua Hin) ได้ที่นี่

  
 

 

จองที่พักแบบออนไลน์ บังกะโล คุณป้า เขาตะเกียบ หัวหิน
 (Bungalow Khun Pa Hua Hin)

 19. อมารี เขาตะเกียบ หัวหิน (Amari Hua Hin)

เพียงไม่กี่ชั่วโมงที่คุณขับรถหลีกหนีความวุ่นวายของเมืองหลวงมาสัมผัสกับลมทะเลริมชายหาดหัวหิน กับที่พักแห่งใหม่ใหม่ล่าสุดในเครืออมารี กับอมารีหัวหิน การดีไซน์ยังคงสไตล์ความเป็นบ้านพักตากอากาศของหัวหิน แต่ผสมผสานความสมัยใหม่ ความหรูหรา เข้าไป บรรยากาศชิลๆ ริมทะเลของร้านอาหารที่ตกแต่งได้โรแมนติกริมทะเล ก็อยากที่จะนั่งพักจิบไวน์ พร้อมฟังเพลงเบาๆ คลอไปกับเสียงของทะเลในค่ำคืนอันงดงาม

ชมรายละเอียดที่พัก อมารี เขาตะเกียบ หัวหิน (Amari Hua Hin) ได้ที่นี่

   

 

จองที่พักแบบออนไลน์ อมารี เขาตะเกียบ หัวหิน (Amari Hua Hin)

 


 

20. มาย เวย์ เขาตะเกียบ หัวหิน (My Way Hua Hin)

โรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่รักเสียงดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ เพราะที่นี่เค้าเน้นคอนเซ็ปต์ “มิวสิคโฮเต็ล” นำเครื่องดนตรีมาเป็นธีมตกแต่งภายในห้องพัก นับตั้งแต่เพลงคลาสสิคของแฟรงค์ ซิเนตร้าที่กลายมาเป็นชื่อของโรงแรม แถมทางเดินเลียบสระว่ายน้ำที่เป็นรูปกีต้าร์สุดเก๋ แต่ที่เทคะแนนให้กับความคิดสร้างสรรค์ คือภายในห้องพักแต่ละห้องจะมีเครื่องดนตรี เช่น กีต้าร์, เปียโน, แซ็กโซโฟนสำหรับให้แขกที่มาพักได้บรรเลงตามใจชอบ! เรียกว่าตอบโจทย์สำหรับคนรักดนตรีได้ครบเครื่องสไตล์มายเวย์

ชมรายละเอียดที่พัก มาย เวย์ เขาตะเกียบ หัวหิน (My Way Hua Hin) ได้ที่นี่ 

  
 

 

จองที่พักแบบออนไลน์ มาย เวย์ เขาตะเกียบ หัวหิน
 (My Way Hua Hin)

 


เรื่อง เนวิเกเตอร์สาว

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ