ไม่เพียงแค่ที่พักในอำเภอสวนผึ้งเท่านั้นที่เหมาะแก่การพัก แต่ที่พักจังหวัดราชบุรีในอำเภอเมืองก็มาพร้อมบรรยากาศของการตกแต่งที่สะดวกสบาย มีสไตล์ไม่แพ้กัน ที่สำคัญคือราคาไม่แพงอย่างที่คิดกับ Space 59 โรงแรมสุดเท่ใจกลางเมืองราชบุรี…
Space 59 โรงแรมบรรยากาศดีใจกลางเมืองราชบุรี ที่มาพร้อมพื้นที่พักผ่อน และบริการสุดประทับใจสำหรับวันหยุดของคุณ 

ตัวโรงแรมตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ ตกแต่งสูงโดดเด่นด้วยไลฟ์สไตล์ดิบเท่ สะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น Space 59 มีด้วยกัน 6 ชั้น กับห้องพักจำนวนมากถึง 60 ห้อง ที่สำคัญคือแต่ละชั้นนั้นมาในดีไซน์ไม่ซ้ำกัน แถมยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูป และพร็อพเก๋ๆ มากมายจนเหมือนเป็นสตูดิโอถ่ายภาพเลยล่ะค่ะ สาวๆ มั่นใจได้เลยว่ามาพักที่นี่เมื่อไหร่ ต้องได้รูปสวยๆ กลับไปเพียบแน่นอน 

เริ่มกันที่ห้องพักแบบ Superior Room ห้องพักขนาดมาตรฐาน ในราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อยเพียง 700 บาท แต่ด้านในนั้นแสนจะคุ้มค่า ดีงามเกินราคา มีให้เลือกพักได้ทั้งแบบเตียงดับเบิลเบ้ด และเตียงทวิน 

Duplex ห้องพักขนาด 2 ชั้น เพดานสูงโปร่ง ดูโล่งสบายตา พร้อมพื้นที่นั่งเล่น สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน อาทิ โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น Free Wi-Fi และระเบียงส่วนตัวให้เราพักผ่อนเพลิดเพลินไปกับการชมบรรยากาศของเมืองราชบุรีในยามเย็น ส่วนด้านบนชั้นลอยนั้นเป็นส่วนของห้องนอน มีเตียงคิงไซต์ขนาดใหญ่ให้เราได้นอนทิ้งตัว สบายสุดๆ 

Suite Room สำหรับลูกค้าที่มาพักเป็นครอบครัว มีส่วนของห้องนั่งเล่นและห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ขนาดห้องกว้างขวาง เหมาะกับการพักผ่อน รองรับได้สูงสุดถึง 4 คน ในสไตล์การตกแต่งเหมือนบ้านเดี่ยว มีห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวางพร้อมโต๊ะทำงาน มุมหนังสือมองเห็นวิวสวน โต๊ะกินข้าว ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอนที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน 

แม้ Space 59 จะอยู่ใจกลางเมืองแต่ก็สงบ ร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัวไม่วุ่นวายเลยค่ะ ที่สำคัญคือสามารถเดินทางไปเที่ยวที่ไหนต่อก็แสนจะสะดวก


ที่ตั้ง : 8/9 ถ.ท้าวอู่ทอง ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 700 - 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 032-315559


จองที่พัก Space 59 Hotel จ.ราชบุรี