จังหวัดราชบุรีนั้นเต็มไปด้วยธรรมชาติมากมาย ทั้งขุนเขา น้ำตก และสายน้ำ ทั้งยังเต็มไปด้วยที่เที่ยวยอดฮิตอื่นอีกมากมาย เหมาะแก่การชวนคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว เปลี่ยนบรรยากาศมาพักผ่อนนอนโอบกอดเขาในวันหยุดแบบสุดๆ แน่นอนว่าถ้าคุณกำลังมองหาที่พักตอบโจทย์แบบนี้อยู่ ต้องรีบแวะมาที่ Loft Berry แห่งนี้เลยจ้า…
Loft Berry รีสอร์ทสวยขนาดกะทัดรัดใจกลางขุนเขาขนาด 7 ไร่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กับทำเลที่ตั้งบนเนินเขาลดหลั่นไล่ระดับกันลงไป ด้านหลัง Loft Berry นั้นติดลำธารใสไหลเย็นซึ่งไหลมาจากน้ำตกเก้าโจนให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติทั้งขุนเขาและสายน้ำ เหมาะแก่การพักผ่อน

ก้าวเข้ามาก็เจอในส่วนของล็อบบี้สุดเท่ก่อนเป็นอันดับแรก แต่นอกจากจะเป็นล็อบบี้แล้ว ยังเปิดเป็นพื้นที่สำหรับนั่งเล่นส่วนกลาง มีมุมหนังสือให้อ่าน และโต๊ะพูลให้เลือกสนุกกันได้ตลอดทั้งวัน

Loft Berry พร้อมห้องพักทั้งหมดเพียง 12 ห้อง ทั้งนี้ก็เพื่อความสงบ เป็นส่วนตัวของลูกค้าที่เข้าพัก โดยตัวรีสอร์ทตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ แม้จะดูเท่แต่ก็ร่มรื่นไปด้วยความเขียวสบายตาของลานสนามหญ้าและต้นไม้ตามมุมต่างๆ ทั่วรีสอร์ท ทำให้ไม่รู้สึกร้อนเลยค่ะ 

สำรวจรอบรีสอร์ทไปแล้ว มาดูห้องพักกันบ้าง เริ่มด้วย Standard ห้องพักวิวเขา ขนาดกว้างขวาง มีให้เลือกพักได้ตั้งแต่แบบ 1-3 เตียง ภายในห้องเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน มองออกไปเป็นวิวเขา และสระว่ายน้ำ มาพร้อมระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว

มาต่อกันที่แบบ Family บ้านพักเป็นหลัง พักได้ 4 คน ที่มีความพิเศษอยู่ตรงพูลวิลล่าส่วนตัว ด้านในตกแต่งอย่างลงตัวด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และ Free Wi-Fi  

ส่วนห้องพักอื่นก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะถึงจะไม่มีสระส่วนตัว แต่ Loft Berry ก็มาพร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ใจกลางรีสอร์ท ที่ในหน้าหนาวเราสามารถแช่น้ำชมวิวหมอกได้เลย ฟินสุดๆ 

นอกจากนี้ยังมีฟาร์มกระต่ายจำนวนหลายร้อยตัวให้เราได้ใกล้ชิด ป้อนอาหาร และถ่ายรูป ตลอดจนกิจกรรมขับเอทีวี และปั่นจักรยานเล่นได้แบบฟรีๆ ไว้บริการอีกด้วย

แต่ถ้าใครอยากหลบร้อนนั่งแช่แอร์เย็นๆ แถมยังได้อิ่มท้อง ทางรีสอร์ทก็ยังเปิดเป็นร้านคาเฟ่สุดเท่ในชื่อ Loft Berry Cafe ด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ถ่ายรูป 4 มิติอย่างเวเนโต้ด้วยนะคะ แอบกระซิบว่าเครื่องดื่ม และอาหารของที่นี่อร่อยถูกปากในราคาสบายกระเป๋า แถมตัวร้านยังเต็มไปด้วยมุมถ่ายรูปชิคคูลอีกเพียบ ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด !

หรือจะแวะไปเที่ยวเช็คอินที่อื่นต่อ Loft Berry ก็อยู่ห่างจากธารน้ำร้อนบ่อคลึง น้ำตกเก้าโจน แก่งส้มแมว และ Scenery เพียงไม่กี่นาที..


ที่ตั้ง : 21/6 หมู่ 7 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี 

ราคา : เริ่มตั้งแต่ 2,100 - 4,900 บาท

โทรศัพท์ : 083-111-6091


จองที่พัก Loft Berry สวนผึ้ง จ.ราชบุรี