วันหยุดวนมาถึงทั้งที เชื่อว่าหลายคนคงมีแพลนเดินทางออกไปพักผ่อนกันที่ต่างจังหวัดอยู่แน่ๆ และถ้าใครมองหาที่พักน่ารัก เหมาะแก่การเอาตัวเองไปนอนหลับฝันดีหลังจากใช้ชีวิตมาเหนื่อยๆ เราขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ The Harmony Resort…

The Harmony Resort ที่พักบรรยากาศร่มรื่นเหมือนบ้านน้อยในป่าใหญ่ใจกลางสวนในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ด้านในนั้นตกแต่งอย่างน่ารักด้วยสไตล์วินเทจแบบยุโรป กับโทนสีพาสเทล มีมุมน้ำพุสวยงาม  จนเหมือนเราหลุดเข้ามาอยู่ในเทพนิยาย

The Harmony Resort  มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 12 หลัง แบ่งเป็น 5 รูมไทป์ มีให้เลือกพักตั้งแต่ห้องสไตล์วิลล่าที่แยกออกจากกันด้วยซุ้มดอกไม้และต้นไม้ขนาดใหญ่  วิลล่าไม้หลังน้อยริมน้ำ ห้องพักขนาดกลางตกแต่งน่ารักกุ๊กกิ๊ก และห้องสวีทที่มีอ่างอาบน้ำและห้องนั่งเล่น ชมวิวสวนได้จากระเบียงส่วนตัว ไปจนถึงบ้านเป็นหลังสำหรับครอบครัวก็พร้อมตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกรูปแบบ

ความพิเศษของที่นี่ คือแต่ละห้องจะตกแต่งแตกต่างกันออกไปไม่ซ้ำกันเลยค่ะ แต่ทุกห้องจะขึ้นต้นด้วยตัว H เป็นกิมมิคเล็กๆ เชื่อมโยงเข้าด้วยกัน โดยหยิบเอามาจากคำว่า Harmony ชื่อของทางรีสอร์ทนั่นเอง 

Superior ห้องพักสำหรับ 2 คน ขนาด 36 ตรม. คุมโทนด้วยสีฟ้าสดใส มีโซฟาเบดไว้ให้เราได้เอนกายพักผ่อน นั่งเล่น อ่านหนังสือระหว่างวัน ด้านหน้าเป็นระเบียงนั่งเล่นเล็กๆ มองเห็นวิวสวนให้เราใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากขึ้น

Villa Family บ้านเดี่ยวเป็นหลัง พักได้สูงสุดจำนวน 6 คน ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และห้องน้ำในตัว ด้านหน้าและด้านข้างยังมีระเบียงกว้างติดริมน้ำไว้นั่งเล่นชิลๆ 

นอกจากนี้ The Harmony Resort ยังมีห้องประชุมปัญสู่ ห้องประชุมกระจก ติดสระน้ำไว้รองรับกรุ๊ปสัมมนาจำนวน 20-30 คนไว้บริการอีกด้วย

ส่วนมุมที่เรายกให้เป็นไฮไลท์นั้น แน่นอนว่าต้องหนีไม่พ้นสวนจามจุรี สนามหญ้าสุดร่มรื่นด้านหลังรีสอร์ทที่คอยแผ่กิ่งก้านให้ร่มเงา เป็นมุมถ่ายรูปแบบชิคๆ ที่มีทั้งชิงช้า สนามเด็กเล่น และลานกิจกรรม เหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่จะมาใช้เวลาจัดปาร์ตี้ร่วมกันในช่วงวันหยุดแบบสุดๆ เลยจ้าที่ตั้ง : 1/4 ม.2 ต.ป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 1,800 - 7,000 บาท

โทรศัพท์ : 092-735-5578


จองที่พัก The Harmony Resort สวนผึ้ง จ.ราชบุรี