เอาใจคนรักธรรมชาติและความสนุกด้วยที่พักบรรยากาศดีใจกลางขุนเขาที่มาพร้อมห้องพักให้เลือกหลากสไตล์ พร้อมมุมถ่ายรูปและกิจกรรมอีกเพียบ ที่นี่เลย “The Banyan Leaf Resort” รีสอร์ทใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

The Banyan Leaf Resort ที่พักเอาใจคนรักธรรมชาติและความสนุก โอบล้อมไปด้วยภูเขา บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 40 ไร่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กับห้องพักดีไซน์หลากสไตล์ไม่ซ้ำใครมากถึง 38 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นบ้านหุ่นยนต์ บ้านแคนดี้ บ้านขนมชั้น บ้านแคปซูล ไปจนถึงบ้านรังนกก็มีให้เลือกพักแบบสนุกๆ ได้เพียบ ! 

ท่ามกลางทัศนียภาพที่โอบล้อมด้วยขุนเขาลูกโต ให้ความรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ โดยเส้นทางด้านในของที่พักนั้นจะวนรอบเป็นวงกลมสามารถเดินเล่นได้รอบ เชื่อมถึงกันหมด มาพร้อมมุมถ่ายรูปเยอะแยะมากมายทั่วรีสอร์ทชนิดที่ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ

The Banyan Leaf Resort มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ พักได้ตั้งแต่ 2-20 คน สามารถรองรับได้ทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ไปจนถึงทีมประชุมสัมมนา พร้อมลานกว้างสำหรับจิกรรมและห้องประชุมขนาดใหญ่

เริ่มด้วยโซนยอดฮิตอย่าง บ้านแคปซูลสีสันสดใส มีจำนวน 9 หลัง ไล่ตั้งแต่สีชมพู เขียว ม่วง ส้ม ฟ้าเหลือง ขาว แดง และน้ำเงิน พักได้ห้องละ 2 คน และบางห้องพักได้มากถึง 7 คน 

ด้านในตกแต่งอย่างน่ารัก ตามธีมสีแต่ละห้องไม่ซ้ำกัน ด้านหน้าเป็นระเบียงนั่งเล่นหันหน้าหาวิวเขา มองเห็นได้ชัดเจนเต็มตาตั้งแต่ตื่นนอน

บ้านขนมชั้น บ้านไม้ยกสูงสีพาสเทลน่ารักกุ๊กกิ๊ก สไตล์ไทยๆ มีจำนวน 5 หลัง ด้านในตกแต่งตามสีนอกตัวบ้าน ภายในห้องกว้างขวาง พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

บ้านบ็อกซ์ บ้านสีเหลี่ยมสีขาวใจกลางสวน บรรยากาศร่มรื่น ตัวบ้านด้านบนมีดาดฟ้าสำหรับนั่งเล่นและชมดาวในตอนกลางคืน ซึ่งความดีงามของห้องพักที่นี่ คือ บ้านพักแต่ละโซนมีพื้นที่ของความเป็นส่วนตัว ไม่รู้สึกแออัดเลยค่ะ

เดอะ บันยันลีฟ ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่อยู่กลางสวน มีทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ รายล้อมไปด้วยทิวเขาและต้นไม้ ร่มรื่นอย่าบอกใคร หรือจะไปสนุกกับกิจกรรมขึ้นบอลลูน ให้อาหารแกะ แต่ถ้าใครอยากไปเดินเล่นในฟาร์มแกะเลยก็ยังได้ อีกทั้งยังมีช็อกโกแลตเฮ้าส์ เป็นบ้านช็อกโกแลตให้ได้ทดลองทำช็อกโกแลตด้วยมือของเราเองอีกด้วย 

ส่วนใครมีน้องหมา น้องแมว ที่อยากพามาเที่ยวด้วย The Banyan Leaf Resort เค้ายังใจดี อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตัวละ 500 บาทจ้า วันหยุดครั้งหน้าใครกำลังมองหาที่พักใกล้กรุง ที่สามารถพาเด็กๆ มาเที่ยวด้วยได้ก็อย่าลืมคิดถึง  The Banyan Leaf Resort กันบ้างนะจ๊ะ


ที่ตั้ง : 504 ม.8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 - 15,000 บาท

โทรศัพท์ : 081-441-2743


จองที่พัก The Banyan Leaf สวนผึ้ง จ.ราชบุรี