• Aristo Chic Resort & Farm สวนผึ้ง
  • ที่ตั้ง : 777 หมู่ 8 บ้านโป่งแมว ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี
  • ราคา : 4,000 - 9,500 บาท
  • โทรศัพท์ : 098-963-196
  • GPS : https://goo.gl/maps/QN5kUkAph7f6jBXU9


หากพูดถึงที่พักในอำเภอสวนผึ้งที่ดูน่ารัก บรรยากาศดี และมีสไตล์โดดเด่น เราว่าหลายคนต้องคิดถึงที่นี่ Aristo Chic Resort & Farm ที่พักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนสุดชิคในจังหวัดราชบุรี ที่จะทำให้เราสัมผัสกับความแฮปปี้ได้ตลอดช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน

Aristo Chic Resort & Farm ที่พักบ้านดินสีขาวสุดชิค กับบรรยากาศการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นเมดิเตอร์เรเนียน ที่โอบล้อมด้วยภูเขาลูกโตสวยงามรอบด้าน บนเนินเขาลูกโตพื้นที่กว้างกว่า 80 ไร่ในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี


สำหรับชื่อของ ARISTO นั้น มาจากภาษากรีกซึ่งความหมายว่า ดีและยอดเยี่ยมที่สุด ทางรีสอร์ทจึงมุ่งมั่นตั้งใจที่ถ่ายทอดทุกอย่างออกมาเป็นอย่างดี เพื่อความประทับใจของทุกคนที่เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ ความสะดวกสบาย ตลอดจนการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในรีสอร์ทก็มีพร้อมแบบครบครัน

ห้องพักของ Aristo Chic  Resort & Farm แบ่งเป็น 3 แบบด้วยกัน แถมยังอัพเกรดความพิเศษให้มากขึ้นตรงที่ห้องพักทุกหลังจะมีอ่างจากุซซี่ที่ให้เราแช่น้ำผ่อนคลายไปกับวิวสวยๆ ของธรรมชาติได้ตลอดทั้งวันเลยค่ะ 

Villa Jacuzzi ห้องพักบนเนินเขาขนาด 2 ชั้น รูปร่างสี่เหลี่ยม ที่เมื่อเปิดประตูเข้าไปจากระเบียงไม้จะพบกับห้องนอนสีขาว มีแสงธรรมชาติสาดส่องเข้ามาจากผนังที่ถูกเจาะให้เป็นรูปพระอาทิตย์ จากเตียงสามารถนอนชมหมอกและวิวภูเขาได้เลย หรือจะออกไปนั่งเล่นตรงระเบียงก็ชิลไม่แพ้กัน

 ส่วนชั้นล่าง หากเดินลงบันไดไปจะมีมุมนั่งเล่นและที่ระเบียงเป็นอ่างจากุซซี่ ให้เราได้แช่น้ำชมวิวแบบชิลๆ 

House Suite ห้องพักสำหรับ 4-5 คน มี 2 ห้องนอน 

เชื่อมกันด้วยห้องนั่งเล่นกึ่งครัวเล็กๆ อยู่ตรงกลาง ซึ่งยังคงคอนเซ็ปต์บ้านหลังสี่เหลี่ยมสีขาว พร้อมอ่างจากุซซี่ริมระเบียง เหมาะสำหรับมาพักเป็นแก๊งค์กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว

ส่วนแบบสุดท้ายคือ Hut Jacuzzi ห้องพักสีขาวสุดโรแมนติก เหมาะสำหรับคู่รัก ที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์ เดย์เบด และอ่างจากุซซี่ในห้องมองเห็นวิวสวนสวยๆ

นอกจากนี้หากใครอยากออกกำลังกาย ทางที่พักก็ยังมีจักรยานให้ยืมปั่นได้ฟรีๆ และต้องห้ามพลาดสนุกไปกับการถ่ายรูปให้อาหารแกะ หรือแวะเล่นกับม้าที่เดินเล่นอยู่ทั่วรีสอร์ทด้วยนะจ๊ะ จองที่พัก Aristo Chic Resort & Farm สวนผึ้ง จ.ราชบุรี