รักแท้ รักคืออะไร ตับไตไส้พุง… หรือรักกางเกงที่นุ่ง ก็ดูสวยดี ~ งานนี้ใครใฝ่ฝันอยากมีความรัก แนะนำให้รีบเก็บกระเป๋าแบบด่วนๆ เลยจ้า เพราะเดี๋ยวเราจะพาไปตามหาความรักกันที่จ.ราชบุรีกับ รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ทกัน !

รัก ณ สวนผึ้ง รีสอร์ทแห่งความรักในจังหวัดราชบุรี ที่เดินทางจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงครึ่งถึง 3 ชั่วโมงก็ถึงรีสอร์ทแห่งความรัก ที่ด้านในนั้นอบอวลไปด้วยบรรยากาศหวานละมุนเต็มไปด้วยความรักและรูปหัวใจ 
รัก ณ สวนผึ้ง เป็นรีสอร์ทขนาดไม่ใหญ่มากในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี แต่ดีกรีความน่ารักนั้นกินขาดไม่แพ้ใคร เพราะห้องพักแต่ละห้องตกแต่งด้วยสีพาสเทลหลากสี แถมยังมาพร้อมรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ดูน่ารักเต็มไปด้วยความใส่ใจอีกเพียบเลยค่ะ

โดยบ้านพักทุกหลังของที่นี่จะใช้กิมมิคเหมือนกัน คือขึ้นต้นด้วยคำว่า “รัก” ไม่ว่าจะเป็น “รักแรกพบ” หรือ “รักเธอสุดใจ” ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่โอบล้อมด้วยอ้อมกอดของขุนเขา สายลมเย็นๆ และต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด เหมาะสำหรับวันพักผ่อนไปกับธรรมชาติที่รอต้อนรับคุณอยู่ทุกวัน

รัก ณ สวนผึ้ง มีห้องพักด้วยกันทั้งหมด 14 ห้อง สามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ 2-4 คน เริ่มด้วยบ้าน “รักแรกพบ” บ้านพักแบบ Villa โทนสีฟ้า-ขาวสดใส มาพร้อมมุมนั่งเล่นภายในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นแบบครบครัน 

Country Home บ้านพักรูปแบบแฟมิลี่ขนาดกะทัดรัด สีสันสดใสแบบพาสเทล สำหรับ 4 คน โดยความพิเศษของห้องนี้อยู่ที่ห้องนอนด้านบนชั้นลอย ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น่ารัก และอ่างจากุซซี่แบบส่วนตัว

ห้องรักแรกพบ ห้องพักโซนตึกสีสันสดใส ขนาดกว้างขวาง ตกแต่งสไตล์วินเทจ พร้อมระเบียงนั่งเล่น ชมบรรยากาศที่พักจากมุมสูง

นอกจากรีสอร์ทนี้ยังมีสระว่ายน้ำ ที่เราสามารถลองไปนอนแช่ตัวเย็นสบาย มองไปเห็นวิวภูเขาเพลินๆ แถมมีสระว่ายน้ำเด็กให้เราสนุกสนานชุ่มฉ่ำกันได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย

แค่ได้ตื่นมาสวัสดีพระอาทิตย์ยามเช้า สัมผัสไออุ่นแดดในยามบ่าย พักสายตาด้วยขุนเขาเขียวขจี เรียงตัวเป็นแนวยาวสุดสายตา ตกกลางคืนมารอดูดาวไปกับคนรู้ใจมาแข่งกันนับดาวบนท้องฟ้าในยามราตรี รับรองเลยว่าจะเป็นการพักผ่อนที่น่าประทับใจไม่รู้ลืมเลยค่ะ


ที่ตั้ง : 557 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้งจ.ราชบุรี

ราคา : 2,000 - 3,000 บาท

โทรศัพท์ : 089-894-4642


จองที่พักรัก ณ สวนผึ้ง จ.ราชบุรี