ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็สนุกไปกับการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพราะที่นี่เค้าจัดให้กับ The Resort ที่พักสวนผึ้งที่เรียกได้ว่า "เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว" เพราะที่นี่ไม่ใช่แค่รีสอร์ทน่ารักๆ ธรรมดา แต่ยังมีทั้งสวนน้ำ สวนสัตว์ สวนดอกไม้ และมหกรรมความสนุกต่างๆ มากมายมาไว้ในที่เดียว ใครพร้อมแล้วก็ตามเรามาเล้ยยย...
The Resort ที่พักแห่งแรกและแห่งเดียวในสวนผึ้งที่มาพร้อมความสนุกแบบจัดเต็ม สำหรับทุกคนในครอบครัว ท่ามกลางพื้นที่กว้างขวางหลายสิบไร่ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาและธรรมชาติอันแสนสงบของอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 

แต่ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ ต้องยกให้ เจ้าทะเลเทียมที่ทำให้เราตื่นเต้นสุดๆ เพราะเรียกได้ว่าเหมือนยกทะเลของจริงมาไว้ที่นี่แบบไม่ต้องไปไหนไกล ทั้งบรรยากาศแบบชายหาด ศาลานั่งเล่น และเตียงผ้าใบ ที่ทางรีสอร์ทเลือกใช้ระบบบไฮโดรลิกเนรมิตคลื่นเพื่อความสมจริงให้เราแช่น้ำชิลๆ กันได้ตลอดวัน

นอกจากนี้ยังมีสไลเดอร์ยักษ์ที่มีความยาวและคดเคี้ยวไปตามแนวปราสาท ไปจนถึงสวนสนุกอย่างเขาวงกต บ้านผีสิง บ้านบอล และอื่นๆ อีกมากมาย ก็รอให้ทุกคนได้มาสนุกกันอีกเพียบ จนเรารู้สึกเหมือนหลุดเข้ามาอยู่ในอีกดินแดนแห่งจินตนาการ และความแฟนตาซีราวกับว่าได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็ก 

และล่าสุดกับโซนใหม่หมาดๆ อย่าง The Fountain ที่เป็นทั้งสไลเดอร์ และลานน้ำพุสุดชุ่มฉ่ำให้เราได้วิ่งเล่นดับร้อน สนุกสุดๆ 

ที่สำคัญคือ ลูกค้าที่เข้ามาพักที่ The Resort ยังสามารถใช้บริการได้ฟรีตลอดการพักผ่อนเลยค่ะ บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม !

ภายใน The Resort ประกอบด้วยบ้านพัก 3 โซนหลักด้วยกัน คือ โซนสวนน้ำ โซนวิลล่า และโซนโฮเทล ซึ่งออกแบบด้วยสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน ครอบครัว หรือกลุ่มสัมมนาได้มากถึง 400 คน

New Hotel โซนห้องพักใหม่สไตล์โรงแรมที่มาในลักษณะของตึกแถว เรียงรายต่อกันมากถึง 52 ห้อง ตกแต่งสบายตาด้วยโทนสีเทา ดูกว้างขวางเป็นสัดส่วน มีระเบียงนั่งเล่นส่วนตัวทุกหลัง 

ด้านในมาพร้อมเตียงดับเบิล 1 เตียง เตียงทวิน 1 เตียง และสามารถเสริมได้อีก 1 เตียง รองรับสูงสุดได้ 4 คน โดยโซนนี้สามารถนำรถเข้ามาจอดบริเวณหน้าห้องพักได้เลย

Villa Moutain บ้านคอนเนคติ้งรูมสีสันสดใส เปิดเชื่อมถึงกันได้ หรือจะพักแยกเป็นหลังเดี่ยวก็ได้เช่นกัน พักได้ตั้งแต่ 2-6 คน มีทั้งหมด 28 หลังให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันสุดๆ ทั้งยังอยู่ใกล้กับโซนเครื่องเล่นต่างๆ อีกด้วย

เอาเป็นว่าใครที่มาเที่ยวสวนผึ้งแล้วกลัวเบื่อหรือมาพักผ่อนชิลๆ แล้วอยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง มาที่ เดอะ รีสอร์ท รับรองว่าได้เที่ยวแบบครบรส จบในที่เดียวแน่นอน


ที่ตั้ง : 546 หมู่ 8 ต.สวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี

* สวนน้ำเปิดบริการทุกวัน 09:00 – 17:00 น. (วันธรรมดา) และ 09:00 – 19:00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์) *

ค่าบริการสวนน้ำและอื่นๆ : ผู้ใหญ่ 140 บาท เด็ก 100 บาท (สำหรับผู้ที่ไม่ได้พักที่เดอะ รีสอร์ท)

ราคา : 1,600 - 21,400 บาท

โทรศัพท์ : 081-763-9031 , 081-763-9336