เมืองไทยเป็นเมืองร้อน ร้อนมาก และบางคราวยังร้อนสุดๆ ! จนบางครั้งการอยากออกไปเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศนอกบ้านก็โดนดับฝัน พาลให้แพลนล่มด้วยอากาศร้อนๆ นี่แหละ แต่เราอยากจะบอกว่าอย่าเพิ่งถอดใจไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปฟินกับคาเฟ่ในจังหวัดราชบุรี ที่เหมาะแก่การหาเวลาว่างมานั่งเล่นหลบร้อนสุดๆ กัน…

Tara Coffee ราชบุรี

Tara Coffee คาเฟ่สุดชิลภายในพื้นที่ของธารารีสอร์ท แอนด์ สปา ท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำแม่กลอง ที่ถึงแม้จะเปิดมาได้ 3 ปีแล้ว แต่กระแสตอบรับและความฮอตก็ยังคงความแรงดีไม่มีตก

Tara Coffee ราชบุรี

Tara Coffee ราชบุรี

ด้านใน Tara Coffee สามารถรองรับลูกค้าได้มากสุดถึง 60 คน ซึ่งก็จะมีโซนให้เราเลือกนั่งได้ทั้งแบบโต๊ะทั่วไป โซนเคาน์เตอร์บาร์ขนาดยาว โซนห้องแอร์สำหรับคนขี้ร้อน 

Tara Coffee ราชบุรี

Tara Coffee ราชบุรี

แต่โซนที่เป็นไฮไลท์ยอดฮิตสุดๆ นั้นต้องยกให้กับโซนบีนแบคยื่นออกไปในแม่น้ำ ที่มีจำนวนเพียง 3 โต๊ะเท่านั้น เรียกว่าใครดีใครได้ ต้องรีบมาทำการจับจองให้ไวเลยจ้า

Tara Coffee ราชบุรี

มาดูในส่วนของเมนูกันบ้างดีกว่า… สำหรับเมนูของ Tara Coffee นั้นมีบริการความอร่อยมากถึงเกือบ 100 เมนูด้วยกันเลยค่ะ ที่สำคัญคือทุกเมนูนั้นเป็นแบบโฮมเมด ผ่านการคิดค้นสูตรขึ้นมาเองทั้งเมนูแบบไทย และฟิวชั่น การันตีเลยว่ารสชาติดี ถูกปากสุดๆ

Tara Coffee ราชบุรี

ประเดิมกันด้วยเมนูแนะนำ สั่งเลยพิซซ่าธารา เมนูพิซซ่าโฮมเมดแป้งบางกรอบ อบร้อนส่งตรงจากเตา โรยหน้าด้วยชีสยืดๆ ทานคู่กับไข่แดงลาวา 

Tara Coffee ราชบุรี

หมึกทอดกระเทียม ปลาหมึกชุบแป้งที่นำไปทอดจนเหลืองกรอบน่าทานได้ที่ ทานคู่กับซอสพริก เคี้ยวหนุบหนับ เหมาะสำหรับเป็นของทานเล่น

Tara Coffee ราชบุรี

ต่อด้วยเมนูตำหอยแครง รสชาติจัดจ้าน แซ่บจนต้องยกนิ้วให้ พร้อมด้วยเครื่องเคียงสารพัดผัก

Tara Coffee ราชบุรี

ผัดไทกุ้งสด เมนูผัดไทห่อไข่สีเหลืองจานใหญ่ แต่งหน้าด้วยกุ้งสดตัวโตๆ น่าทาน 

Tara Coffee ราชบุรี

สปาเก็ตตี้เขียวหวานแซลมอน เมนูฟิวชั่นระหว่างแกงเขียวหวานแบบไทย กับเส้นสปาเก็ตตี้และแซลมอน ที่จับมาครีเอทเป็นเมนูใหม่ได้อย่างลงตัวTara Coffee ราชบุรี

ส่วนใครที่เป็นคอแซลมอน ต้องห้ามพลาดกับเมนูนี้เลยจ้า ยำสลัดแซลมอน ที่ทางร้านนั้นเสิร์ฟมาให้เราได้อร่อยกันแบบจัดหนักจัดเต็มกับบรรดาแซลมอนสีส้มสดใส ทานคู่กับต้นอ่อนทานตะวัน แล้วโรยหน้าด้วยไข่กุ้งกรุบๆ

Tara Coffee ราชบุรี

เต็มอิ่มกับของคาวไปเยอะแล้ว เปลี่ยนมาเติมความสดชื่อด้วยเครื่องดื่มกันบ้าง Crazy Chocolate ช็อกโกแลตปั่น รสชาติเข้มข้น แต่งหน้าด้านบนด้วยวิปครีมนุ่มนิ่ม และบราวน์นี่โฮมเมดฉบับธารา

น้ำแอปเปิ้ลเขียว เมนูเครื่องดื่มสุขภาพที่ใช้แอปเปิ้ลเขียวแยกกากมาคั้นให้เราทานกันสดๆ 

และปิดท้ายด้วยมิกซ์เบอร์รี่ เครื่องดื่มสารพัดเมนูเบอร์รี่มากถึง 4 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสตรอว์เบอร์รี่ ราสเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และแบลคเบอร์รี่ ที่ทั้งอร่อยแถมดีต่อสุขภาพ

Tara Coffee ราชบุรี

วันหยุดนี้ถ้ายังไม่มีแพลนจะไปไหน ลองขับรถไปเที่ยวใกล้ๆ ที่จังหวัดราชบุรี แล้วแวะไปเช็คอิน Tara Coffee กันได้นะจ๊ะ...

Tara Coffee ราชบุรี


สิทธิพิเศษ

ทานครบ 300 บาท รับฟรีทันทีไอศกรีม 1 สกู๊ปรสชาติใดก็ได้ มูลค่า 49 บาท

วิธีรับสิทธิ์

สแกน QR CODE ที่หน้าร้าน หรือไปที่ www.chillpainai.com/golocalthailand

เงื่อนไข

โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 30 ก.ย.2562

ที่ตั้ง : 74 หมู่ 1 ตำบลหนองกลางนา อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี

ราคา : เริ่มต้นที่ 60 บาท

เวลาเปิด-ปิด : 08.00 - 20.00 น.หยุดทุกวันพุธที่ 2 ของเดือน

โทรศัพท์ : 085-841-4666