เอไอเอส เซเรเนด มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าคนสำคัญ เติมเต็มความสุขในทุกการเดินทางแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดปีหมูทอง! ไม่ว่าจะเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาพิเศษสำหรับคนที่ไม่มีเวลาวางแผนล่วงหน้านานๆ ขอแนะนำให้รีบจองแพ็กเกจท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ภายใน 31 มี.ค. 62 เท่านั้น, ยังมีที่พัก Club Med ให้ลูกค้ารับส่วนลดที่พักสูงสุด 50% มีให้เลือกพัก 9 แห่งเลยนะ, แพ็กเกจเน็ตโรมมิ่ง เอาใจสายโซเชียลที่เห็นอะไรก็น่าแช๊ะแชร์ ตลอดจนบริการ Airport Lounge พร้อมส่วนลดร้านอาหารที่สนามบิน และโปรโมชั่นอื่นๆ อีกเพียบ รายละเอียดเพิ่มเติมอ่านต่อได้ที่ http://www.ais.co.th/serenadetravel/ 


เดินสายสะสมแต้มบุญรับต้นปีที่ Yangon


ประเดิมทริปเสริมดวง เติมแต้มบุญให้เฮงๆ ปังๆ รับครึ่งปีแรกกันด้วยทริป “ย่างกุ้ง” อดีตเมืองหลวง ของประเทศเมียนมาร์ เมืองแห่งศรัทธาสำหรับสายบุญทั้งหลาย ที่ไม่ว่าใครก็ต้องนึกถึง เจดีย์ชเวดากององค์ใหญ่สีเหลืองทองอร่าม แลนด์มาร์คสำคัญคู่บ้านคู่เมืองที่มองเห็นมาแต่ไกล เรียกว่าใครมาเที่ยวเมียนมาร์ ถ้าไม่ได้มาสักการะสักครั้งก็เหมือนมาไม่ถึง โดยชาวเมียนมาร์มีความเชื่อว่า การได้การได้ไปไหว้พระมหาเจดีย์ชเวดากองจะนำมาซึ่งบุญกุศลอันแรงกล้า ซึ่งเป็นหนทางสู่การดับทุกข์ทั้งหลายนั่นเองจ้าส่วนถ้าใครอยากขอพรแล้วสมหวังแบบรวดเร็วทันใจจนเหมือนติดไฮสปีด ต้องมาที่นี่เจดีย์โบดาทาวน์ ที่ประดิษฐานองค์เทพทันใจ เทพผู้ขึ้นชื่อเรื่องความศักสิทธิ์ เรียกว่าขออะไรก็สมหวังได้ดั่งใจที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีโดยงานนี้พิเศษสุดๆ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์ซื้อ Yangon Package ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ บางกอกแอร์เวยส์ พร้อมที่พักโรงแรม 5 ดาว 1 คืน ที่โรงแรมแพน แปซิฟิค ย่างกุ้งแบบไพรเวททัวร์   มัคคุเทศก์ท้องถิ่นบรรยายไทย 1 ท่าน บริการรถตู้พร้อมคนขับตลอด 2 วัน ไปจนถึงอาหารเย็นแบบ Buffet และเครื่องดื่มไม่อั้น ณ ห้องอาหารของโรงแรม งานนี้จะลุยแบบควงแขนคู่รัก หรือพาพ่อแม่ไปไหว้พระแบบครอบครัว หรือเที่ยวแบบชิคๆ กับเดอะแก๊งก็สนุกได้แบบเป็นส่วนตัวในราคาพิเศษเริ่มต้น 16,500.-/ท่าน เท่านั้น ! ระยะเวลาการจอง และเดินทาง : 15 ม.ค. 62 - 12 เม.ย. 62 


ตะลุยกิน เที่ยว ช็อปแบบ Non-Stop ที่ Hong Kong


ขาช้อปทั้งหลาย ถ้าปีนี้ยังไม่มีแพลนไปไหน เห็นทีจะต้องวอร์มขาให้ไว แล้วรีบตามมามุงแบบด่วนๆ เพราะงานนี้เราจะพาทุกคนเหินฟ้าสู่ “ฮ่องกง” เมืองแห่งสีสันที่ไม่เคยหลับใหล พร้อมตะลุยซอกแซกย่านกิน เที่ยว ช้อปชื่อดังอีกเพียบ !

โดยลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์พิเศษซื้อ Hong Kong Package 3 วัน 2 คืน ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ Cathay Pacific พร้อมที่พักโรงแรมหรู 2 คืน ย่าน Tsim Sha Tsui อาทิ Best Western Grand Hotel / The Royal Pacific Hotel & Tower/ Hotel Panorama by Rhombus ที่เราสามารถเลือกบุ้คไฟลท์ได้ด้วยตัวเอง

แถมไม่ว่าจะบินเช้า สาย บ่าย ดึกแค่ไหนก็หายห่วง เพราะสะดวกสบายด้วยบริการสุดพิเศษ ที่ครอบคลุมไปถึงบริการรถรับส่งสนามบิน-โรงแรม-สนามบิน พร้อมขึ้นชม The Peak จุดชมวิวพาโนรามามุมสูงด้านบนยอดเขา Victoria Peak อันลือเลื่อง ซึ่งได้รับการยกย่องให้เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในฝั่งของเกาะฮ่องกงโดยรถโค้ชได้แบบฟรีๆ อีกด้วยเท่านั้นยังไม่พอ เพราะแพ็กเกจนี้ยังรวมบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งคนดังอย่างมาดามทุสโซ หรือจะไปไหว้ขอพรกันต่อกับเจ้าแม่กวนอิมที่อ่าวรีพัลส์เบย์ วัดศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาขอพรเพื่อให้สมความปรารถนา ก่อนจะไปเดินเล่นเลือกซื้อและชมกังหันนำโชค ของที่ระลึก ณ โรงงานจิวเวลรี่ ตามหาโชคดีที่วัดแชกงหมิว และปิดท้ายทริปด้วยช็อปปิ้งหยกติดไม้ติดมือเป็นของฝากที่ Jade Market และ Duty free งานนี้อย่ารอช้า จองก่อนได้เที่ยวก่อนในราคาสุดแสนสเปเชียล เริ่มต้นที่ 15,900 บาท/ท่าน 


ระยะเวลาการจอง : 14 ม.ค. 62 – 29 มี.ค. 62 

เดินทาง : 15 ม.ค. 62 - 30 เม.ย. 62 


สัมผัสสวรรค์ของนักเดินทางทั่วโลกที่ Bali 


ดื่มชีวิตช้าๆ แล้วพักผ่อน This is The Vacation Time… พักงาน วางมือ ละสายตาออกจากหน้าคอมแล้วไปสัมผัสสวรรค์บนดินกันที่ Bali เกาะเล็กๆ ในประเทศอินโดนีเซีย  แต่แสนมีเสน่ห์ ที่นอกจากเราจะคุ้นเคยกับภาพท้องทะเลสวยใสราวกับกระจกแล้ว บาหลียังเป็นเมืองแห่งร่องรอยอารยธรรม และสถาปัตยกรรมที่งดงามจนน่าทึ่งจนได้ชื่อว่าเป็น Dream Destination ของนักเดินทางทั่วโลก อาทิ วัดอูลูวาตู หน้าผาสูงชันที่เป็นทั้งวัดและจุดชมวิวสุดหวาดเสียว ท่ามกลางท้องฟ้า น้ำทะเลสีคราม และภาพคลื่นกระทบโขดหินริมฝั่งสวยๆ , วัดเบซากี วัดใหญ่อันโด่งดังและสวยงามที่สุดในบาหลี ที่มาพร้อมซุ้มประตูไฮไลท์กับภาพสะท้อนน้ำ และฉากหลังอย่างภูเขาไฟกุนุงอากุง ภูเขาไฟที่สูงที่สุดบนเกาะงานนี้ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิพิเศษก่อนใคร ซื้อ Bali Package 3 วัน 2 คืน ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ Thai Airways พร้อมที่พักโรงแรม 5 ดาว ที่ Marriott Courtyard Seminyak Hotel และรถรับส่งสนามบิน-โรงแรม-สนามบินแบบส่วนตัว ในราคาพิเศษเริ่มต้น 25,000 บาท/ท่าน 


ระยะเวลาการจอง : 25 ก.พ. 62 – 31 มี.ค. 62 

เดินทาง : 25 ก.พ. 62 - 30 พ.ค. 62


เปิดประสบการณ์สกีสุดมันส์ที่ Kiroro Resort Hokkaido


#วาร์ปก่อนไม่รอแล้วจ้า… สงกรานต์ปีนี้ แท็กเพื่อน ควงแฟนชวนหนีร้อนไปพึ่งเย็นกันต่อ  ณ เมืองที่ได้ชื่อว่าหนาวที่สุดตลอดปีอย่าง “ฮอกไกโด” ประเทศญี่ปุ่นนน ~ กับทริปที่เราจะพาทุกคนไปตามรอยภาพยนต์เรื่องแฟนเดย์ สนุกกับการเล่นสกีหิมะสุดมันส์ แล้วไปลั่นระฆังแห่งความรักบนยอดเขาอะซาริ จุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวมักจะแวะเวียนมาเคาะระฆังเพื่ออธิษฐานให้สมหวังในความรักตลอดไปซึ่งครั้งนี้พิเศษสุดๆ เฉพาะลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์ซื้อ Kiroro Package (Hokkaido-Japan) 4 วัน 3 คืน ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ Japan Airlines พร้อมที่พักสกีรีสอร์ท 5 ดาว ที่ Sheraton Hokkaido Kiroro Ski Resort จำนวน 2 คืน และ ANA Crowne Plaza Hotel จำนวน 1 คืน ทั้งยังอัพเกรดความฟิน เอาใจลูกค้าคนพิเศษให้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยอาหารเย็น 2 มื้อ ณ สกีรีสอร์ท รถรับส่งสนามบิน – โรงแรม The Sherator (Kiroro) – โรงแรม ANA Crowne Plaza – สนามบิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 37,000.- /ท่านระยะเวลาการจอง : 25 ก.พ. 62 – 31 มี.ค. 62 

เดินทาง : 1 มี.ค. 62 - 30 เม.ย. 62


เช็คอินรีสอร์ทสุดหรูให้เพื่อนอิจฉาที่ Club Med


ใครเป็นสายท่องเที่ยว คงคุ้นหูกับชื่อรีสอร์ทสุดหรู “Club Med” กันมาบ้าง สำหรับรีสอร์ทสวยระดับ 5 ดาวที่พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดฟินไม่รู้ลืมให้กับคุณ  ท่ามกลางโลเคชั่นสุดปังทั่วโลก ซึ่งโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติทั้งภูเขา และท้องทะเล 

งานนี้เอไอเอส ขอเอาใจลูกค้าเซเรเนด ระดับแพลทินัมโดยเฉพาะ รับส่วนลดสูงสุด 50% สำหรับ All Inclusive Package แพ็คเกจที่รวมความสะดวกสบายให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลินตลอดการพักผ่อน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย อาทิ อาหาร เครื่องดื่ม และบริการรถ เรือรับ-ส่ง ที่ Club Med Resorts ทุกแห่งที่เข้าร่วมโครงการ 

ซึ่งครั้งนี้คัดมาแล้วเน้นๆ กับรีสอร์ทระดับท็อปลิสต์ในโซนเอเชียแปซิฟิก ไม่ว่าจะเป็น Club Med Kani และ Club Med Finolhu, Maldives เกาะเล็กๆ อันโด่งดังกลางมหาสมุทรอินเดีย ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของหาดทรายสีขาวทะเลสาบสีฟ้าครามและแนวปะการังที่กว้างขวาง สวรรค์ของคนรักทะเล แล้วไปเฉิดฉายเริงร่าท้าลมร้อนกันต่อกับ Club Med Bali และ Bintan หมู่เกาะยอดนิยมปลายทางในฝันของนักเดินทาง ที่ซึ่งคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ทั้งวิลล่าหรูในบาหลีหรือรีสอร์ทบนเกาะที่เงียบสงบบนชายฝั่งของอินโดนีเซีย หรือเลือกเที่ยวใกล้ๆ ในบ้านเราอย่าง Club Med Phuket ไข่มุกอันดามัน ดำดิ่งสู่วัฒนธรรมไทย ที่คุณสามารถกระโดดขึ้นเวทีเพื่อเรียนมวยไทย หรือสวมวิญาณเป็นเชฟ เรียนรู้ศิลปะการทำอาหารพื้นเมือง นอกจากนี้ก็ยังมี Club Med Cherating ในประเทศมาเลเซีย Malaysia รีสอร์ทริมชายหาด กับบรรยากาศที่มองเห็นวิวทะเลได้กว้างถึง 360 องศา

ส่วนที่สุดท้ายนั้นอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล บ้านพี่เมืองน้องของเราอย่างเมืองจีนนี่เองจ้า สำหรับ Club Med Guilin,  Club Med Sanya และ Club Med Yabuli ที่มาพร้อมทัศนียภาพอันสวยงามหลากหลายให้เราได้เลือกพักตั้งแต่หุบเขาอันน่าทึ่ง ไปจนถึงชายหาดทางใต้สุดของเกาะไหหลำ ท่ามกลางประวัติศาสตร์ที่ยาวนานกว่าสี่พันปี ! ระยะเวลาการจอง : 1 มี.ค. 62 – 30 มิ.ย. 62 

เดินทาง : 1 มี.ค. 62 - 31 ต.ค. 62


ท่องโซเชียลสนุกไม่สะดุดด้วย Big Pack Non-Stop Data Roaming กับ AIS International Roaming เอาใจสายแช๊ะที่เห็นอะไรเป็นต้องถ่าย หรือคอลไลน์กับคนรู้ใจให้หายเหงา ด้วยแพ็กเกจโรมมิ่งที่ให้คุณเล่นเน็ตต่อเนื่องได้แบบไม่มีสะดุด กับ Big Pack Non-Stop Data Roaming เน็ตเต็มสปีด 10 GB นาน 10 วัน ไม่ว่าจะเดินทางไปโซนยุโรป อเมริกา หรือเอเชีย ก็ครอบคลุมมากกว่า 39 ประเทศ อาทิ อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ฮ่องกง, มาเก๊า, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ตุรกี และอื่นๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,790 บาท


Limousine  รับ-ส่ง สนามบิน นั่งสบายตลอดการเดินทาง


หมดกังวลเรื่องตกเครื่อง รถติด แดดร้อนตอนเดินทาง แล้วมาอัพเกรดชีวิตให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด สำหรับการใช้บริการลีมูซีน รับ-ส่งสนามบินราคาพิเศษ เริ่มต้น 950 บาท/เที่ยว

(ราคารวมค่าทางด่วนและโทลล์เวย์) จากปกติ 1,400 บาท เริ่มตั้งแต่ 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62


เช่ารถในราคาพิเศษกับ AVIS Rent A Car เริ่มต้น 699 บาท/วัน


จุดหมายจะใกล้หรือไกลก็ไปถึงได้อย่างปลอดภัย ด้วยบริการเช่ารถราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ ให้คุณเดินทางท่องเที่ยวยังที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมราคาพิเศษให้เลือกมากถึง 3 แพ็คเกจด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเช่ารายวัน 699 บาท/วัน (เช่า 2 วันขึ้นไป) , เช่ารายสัปดาห์ 4,500 บาท/สัปดาห์ หรือจะเช่าแบบยาวๆ ตลอดทั้งเดือนก็เพียง 18,000 บาท/เดือน โดยลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับสิทธิ์เพิ่มเติมคืนรถช้าฟรี 6 ชั่วโมง จากปกติ 4 ชั่วโมงสำหรับลูกค้าทั่วไป


สะดวกสบายไปกับบริการ Airport Lounge 2 แห่ง


เพลิดเพลินไปกับบริการอันแสนสะดวกสบาย หรืออิ่มท้องก่อนขึ้นเครื่องได้ที่ Airport Lounge มากถึง 2 แห่ง ทั้งสนามบินดอนเมือง และสนามบินสุวรรณภูมิกับ Miracle Lounge บริการห้องรับรองพร้อมอาหาร เครื่องดื่ม และ Free Wifi ในราคาพิเศษเริ่มต้น 400 บาท/ครั้ง/คน ระยะเวลา 1 ม.ค. 62 - 31 พ.ค. 62


พิเศษขึ้นอีกหนึ่งต่อ ! สำหรับลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับบริการห้องพักรับรองบิสซิเนส คลาส (Blue Ribbon Club/Lounge) ฟรี ! ที่เล้าจน์ของสายการบิน Bangkok Airways ระยะเวลา 1 มิ.ย. 60 - 31 พ.ค. 62


อิ่มไม่อั้น...ฟรีกาแฟ หรือเครื่องดื่ม พร้อมส่วนลดร้านอาหารมากมายที่สนามบิน


เติมพลังก่อนเดินทางไกลไปด้วยกัน กับบรรดาโปรโมชั่นเด็ดจากร้านอาหารชื่อดังมากมาย ณ สนามบิน 16 แห่งทั่วประเทศ ได้แก่ สนามบินสุวรรณภูมิ, ดอนเมือง, เชียงใหม่, เชียงราย, ลำปาง, พิษณุโลก, อุดรธานี, สกลนคร, ขอนแก่น, อุบลราชธานี, ภูเก็ต, กระบี่ , สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, หาดใหญ่, ตรัง ตั้งแต่ระยะเวลา 1 ม.ค. 62 – 31 ธ.ค. 62


ใครมีแพลนเดินทางท่องเที่ยวในปีนี้ ก็อย่าลืมมองหาสิทธิพิเศษดีๆ แบบนี้ได้จากเอไอเอส เซเรเนดเลยจ้า...

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://www.ais.co.th/serenadetravel/