You Are What You Eat เพราะเรื่องกินเรื่องใหญ่ ~ เลยทำให้ยุคนี้ใครๆ ก็หันมาใส่ใจสุขภาพ จนบางครั้งอาจทำให้เผลอคิดไปว่า บรรดาอาหารแสนอร่อยที่เราทานเข้าไปทั้งหลายมักไม่ดีต่อสุขภาพ และอาหารที่ดีต่อสุขภาพก็มักไม่อร่อย ! แต่ความจริงแล้วบอกเลยว่าไม่เสมอไป เพราะที่ Coro Field Cafe แห่งนี้แหละ จะทำให้คุณรู้ว่าอาหารที่ดีต่อสุขภาพก็อร่อยได้ คอนเฟิร์ม !!!Coro Field Cafe ตั้งอยู่ภายใน Coro Field ฟาร์มสุดน่ารักสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นฟาร์มเกษตรแนวใหม่บนพื้นที่กว่า 104 ไร่ที่ถือกำเนิดขึ้นเพื่อปฏิวัติวงการเกษตรแบบดั้งเดิม และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่ผสมผสานการเพาะปลูกไปกับงานดีไซน์ นอกจากนี้ที่ Coro Field ยังถือได้ว่าเป็นแหล่งผลิตพืชผักที่มีคุณภาพ ปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดราชบุรีอีกด้วย

สำหรับที่มาของชื่อ Coro Field นั้น เกิดจากการผสมผสานและเล่นคำด้วยการหยิบเอาคำว่า “Coro”  ที่แปลว่า “เวลา” ในภาษาญี่ปุ่น มารวมเข้ากับ “Field” ในภาษาอังกฤษซึ่งมีความหมายว่า “ทุ่งหญ้า” โดยมีจุดประสงค์หลักก็เพื่อเป็นสถานที่ที่ให้ลูกค้าทุกคนได้มาใช้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวในระยะทางใกล้ๆ อีกทั้งยังพ้องเสียงกับคำว่าคลอโรฟิลล์ ที่หมายถึงการสังเคราะห์แสงของพืช โดยมีเจ้าโคโรโระคุง มาสคอตสุดน่ารักที่ถือกำเนิดขึ้นมาจากก้อนดิน ทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลสวนนั่นเองค่ะ

มาแล้วต้องลอง Tomi melon เมล่อนสายพันธุ์ญี่ปุ่นเปลือกสีทอง เนื้อหวานฉ่ำ สดใหม่ ชื่นใจ และ Yoshi Melon เนื้อด้านในสีส้มสวยให้รสหอมหวาน ตลอดจนมะเขือเทศฮอลแลนด์ ราชามะเขือเทศ ผักสลัดสดๆ จากฟาร์มหรือเลือกสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นปลูกผัก เก็บมะเขือเทศ เที่ยวชมฟาร์มเมล่อน 

และ Coro G.I.Y ลานเวิร์คช้อป โซนห้องกระจกติดแอร์ สำหรับกิจกรรมทำสวนขวด เพ้นท์กระถางต้นไม้ก็มีให้เพลิดเพลินกันได้เพียบ

แต่ถ้าท้องหิวขึ้นมาเมื่อไหร่ ลองวางมือพักจากกิจกรรม และมาฝากท้องด้วยกันที่นี่เลยค่ะ Coro Field Cafe คาเฟ่สุดน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นที่เก็บเอาพืชผักในสวนเสิร์ฟตรงถึงห้องครัวแบบ Farm To Table เพื่อนำมาปรุงอาหารให้เราได้ทานในรูปแบบ Japanese-Thai Fusion Food เน้นความเรียบง่าย แต่พิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบที่สดและสะอาด ทั้งยังโดดเด่นด้วยรสชาติ และการตกแต่งกลิ่นอายญี่ปุ่น รวมแล้วเกือบ 100 เมนู

เริ่มด้วยเมนูของทานเล่นอย่างมันมุราซากิทอด ซอส 3 ฤดู เมนูมันม่วงที่นำมาทอดจนเหลืองกรอบน่าทาน ดิพคู่กับซอสสูตรเฉพาะ 3 แบบของทางร้าน อย่างซอสทาร์ท่า ซอสสไปซ์ซี่มาโย และซอสแมงโก้มาโย เข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ

โบโลเนส มะเขือเทศเชอร์รี่ไก่สับ เมนูสำหรับคนรักเส้นที่ใช้วัตถุดิบจากมะเขือเทศฮอลแลนด์จากฟาร์ม คลุกเข้ากับไก่สับ ราดด้วยซอสปรุงพิเศษ รสชาติกลมกล่อม

มาต่อกันที่เครื่องดื่มบ้าง สั่งเลยจ้า...สมูทตี้โทมิเมล่อนปั่นสด เมนูเครื่องดื่มเมล่อนปั่นสีเขียวสดใส ที่ทางร้านใช้เนื้อเมล่อนสายพันธุ์โทมิ เปลือกสีเหลืองทองมากถึง 160-180 กรัม ให้ความรู้สึกหวานละมุนดับร้อนได้ดี นอกจากนี้ก็ยังมีเนื้อเมล่อนสดๆ แต่งหน้าให้เราได้ทานอีกด้วย

เสาวรสโซดา อีกหนึ่งเมนูเครื่องดื่มยอดฮิตที่หยิบเอาเสาวรส ผลไม้รสเปรี้ยว มารวมเข้ากับโซดาสร้างสรรค์เป็นเมนูเปรี้ยวจี๊ดสดชื่นรับซัมเมอร์

ปิดท้ายกันด้วยของหวานอย่างเมล่อนโบวล์ บิงซูเมล่อนถ้วยใหญ่ เสิร์ฟพร้อมซอฟท์ครีม และครัมเบิลช็อกโกแลตกรุบกรอบ 

งานนี้ใครอยากลองชิมเมล่อนสดๆ จากสวนแบบไม่ต้องตีตั๋วไปไกลถึงประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังมาพร้อมกิจกรรมสุดสนุก และเมนูแสนอร่อยอีกเพียบก็แวะมาเที่ยวที่ Coro Field กันได้เลยจ้า


สิทธิพิเศษ

ส่วนลด 10% สำหรับเครื่องดื่มเมนูใดก็ได้ เฉพาะ Coro Field สาขาสวนผึ้ง จ.ราชบุรี

วิธีรับสิทธิ์

สแกน QR CODE ที่หน้าร้าน หรือไปที่ www.chillpainai.com/golocalthailand

เงื่อนไข

โปรโมชั่นใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. - 30 ก.ย.2562

ที่ตั้ง : 117 ถนนราชบุรี-ผาปก ตำบลป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี

เวลา : ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ 09.00 - 17.00 น. เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 09.00 - 19.00 น.

โทรศัพท์ : 092-569-4791 , 095-738-9001