อยู่ในเมืองไทยร้อนยังกับไฟเออร์!
เข้าหน้าร้อนอย่างเป็นทางการ...อากาศแบบนี้ต้องหาอะไรเย็นๆ มาเรียกความสดชื่นกันซะหน่อยดีไหมครับ?
วันนี้ผมจะพาทุกคนไปรีเฟรชกันให้หายร้อน กับ 4 ร้านที่มาพร้อมเมนูเด็ดคลายร้อนรับซัมเมอร์ การันตีความฟินชนิดที่แม้แต่อากาศที่ว่าฮ็อตแล้ว ต้องยอมหลีกทางให้กับผม เอ๊ย...ร้านที่เราจะพาไปเช็คอิน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกว่าเป็น  The Best Summer Escape! กันแน่นอน


น้ำ ดอก ไม้ 

ร้านที่ทำให้มะม่วงกินได้ทุกวัน 365 วันก็ยังไหว

หมดปัญหาที่ว่ามะม่วงต้องกินได้แค่หน้าร้อน เพราะเราจะพาคุณไปกินมะม่วงได้แบบทุกวัน 365 วันก็ยังไหว กับร้าน น้ำ ดอก ไม้ คีออสเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น B ของศูนย์การค้าเอสพละนาด รัชดา ที่เกิดจากความชอบทานมะม่วงของเจ้าของร้าน และหาทานที่อร่อยๆ ยาก เลยเปิดขายเองมันซะเลย เลือกพันธุ์มะม่วงเฉพาะน้ำดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์หวานหอม นำมาทำเป็นเมนูต่างๆ  มีทั้งข้าวเหนียวมะม่วงแบบไทย มะม่วงสมูทตี้ปั่นกับกะทิที่ทางร้านทำเองรสชาติหวานมัน ฟินไปอีกขั้นโดยการนำมะม่วงปั่นมาใส่ทั้งกะทิ และข้าวเหนียวมูน ได้กินทั้งเนื้อ ทั้งน้ำเต็มๆ สายไอศกรีมก็มีไอศกรีมมะม่วงให้เลือกทาน ทั้ง รสมะม่วงซอร์เบท มะม่วงเสาวรส และมะม่วงโยเกิร์ตเสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิ้ง ร้อนนี้ถ้าอยากเรียกความสดชื่นสดใสก็มาเช็คอินได้ที่ร้านนี้เลย

ลูกค้าที่มีแอปพลิเคชัน FWD MAX รับส่วนลด 30ทุกเมนูคลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่เลย>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/


ที่ตั้ง : ร้านน้ำ ดอก ไม้ ชั้น ห้างเอสพละนาด รัชดา กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00-22.00 น. 
ราคา : เริ่มต้น 60-120 บาท
เบอร์ติดต่อ : 080-008-6914

แผนที่ร้านน้ำดอกไม้


CORO FIELD Dessert

ปาหัวใจใส่รัวๆ กับเมล่อนหวานฉ่ำจากฟาร์มสวนผึ้ง

มาคลายร้อนกันต่อกับเมนูเมล่อนจากฟาร์มโคโรฟิลด์ ฟาร์มชื่อดังจากสวนผึ้งที่ยกมาให้กินใจกลางกรุงกับร้าน CORO FIELD Dessert เซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยการปลูกที่พิถีพิถัน ทำให้เมล่อนสายพันธ์โทมิของร้านนี้หวานฉ่ำ หอม อร่อยเป็นที่ซู้ด ถ้าได้กินสักครั้งจะละเมอคิดถึงเจ้าเมล่อนกันเลย เมนูของร้านนี้มีทั้ง Tomi Melon Bowl ที่เสิร์ฟโทมิเมล่อนไซส์ M มาให้ถึงครึ่งลูก คว้านเนื้อตรงกลาง แล้วใส่ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟเมล่อนโยเกิร์ตเข้าไป ได้ความเปรี้ยว หวาน สดชื่น โดนใจ แถมได้ความกรุบกรอบของช็อกโกแลตครัมเมิลไปด้วยยิ่งฟินกันไปใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ยังมี Tomi Melon Parfait ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟเมล่อนโยเกิร์ตพร้อมท็อปปิ้งมากมาย และบรรดาน้ำสมูทตี้ที่ไฮไลท์ก็คือ Tomi Melon Smoothie หอม หวาน เย็นชื่นใจให้เลือกฟินกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเมนูที่มาแบ่งคะแนนความนิยมจากเมล่อนไป นั่นก็คือมันม่วงมุราซากิ จากฟาร์มโคโรฟิลด์ที่มีความหวานตามธรรมชาติ นำมาทำเป็นเมนู Baked Murasaki Potato with Ice Cream เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟมันม่วงเผา มีกลิ่นเผานิดๆ ได้ลองแล้วจะติดใจ ใครอยากสัมผัสความสดชื่นของผลไม้สดๆ ส่งตรงจากฟาร์มก็มาร้านนี้กันเลย

สำหรับลูกค้าที่มีแอปพลิชัน FWD MAX  รับโปรโมชั่นพิเศษซื้อเมนู Baked Murasaki Potato with Ice Cream + สมูทตี้ แก้ว ในราคาพิเศษ 260 บาท (จากปกติ 305 บาท) เท่านั้น ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชมที่นี่เลย>> www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

 

ที่ตั้ง : CORO FIELD Dessert ชั้น 3 CentralWorld (หน้าห้าง ZEN) กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : ทุกวัน 10.00-22.00 น. 
ราคา : เริ่มต้น 50-320 บาท
เบอร์ติดต่อ : 065-613-8008

แผนที่ร้าน CORO FIELD Dessert เกลอกัน (Glurr Gann )

เมื่อขนมไทยและไอศรีมกอดคอมาเจอกัน


"ขนมไทย" กับ "ไอศกรีม" ใครจะคิดว่ามันจะไปด้วยกันได้ แต่ร้านนี้ทำได้ และทำได้อย่างเจ๋งด้วยอ่ะ กับร้านเกลอกัน (Glurr Gann ) ร้านที่นำความอร่อยของขนมไทยและไอศรีมมาอยู่ในถ้วยเดียวกัน พอกินไปปุ๊บคุณจะต้องร้องออกมาว่ามันช่าวว้าวเสียนี่กระไร ให้กินทุกวันก็ยังได้ เพราะการรักในการทำไอศกรีมของคุณเกรซ เจ้าของร้าน และความชอบทานขนมไทยของคุณน้า เลยนำมาผสมรวมกัน เกิดเป็นร้านไอศกรีมที่มีจุดเด่นเก๋ๆ เสิร์ฟมาพร้อมขนมไทย ไม่ว่าจะเป็นกล้วยบวชชีที่มาแมชคู่กับไอศกรีมรวมมิตรเครื่องเยอะอัดแน่นไปด้วยลอดช่องและขนุนชิ้น ราดด้วยกะทิ ได้รสชาติ หอม หวานมัน หรือจะเป็นฟักทองสังขยาที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมกะทิสุดเข้มข้น หวานน้อย ส่วนใครชอบเผือก ก็มีไอศกรีมเผือกเสิร์ฟพร้อมตะโก้เผือก เผือกกันให้สะใจ คอนเฟิร์มเลยว่าไอศกรีมร้านนี้อร่อยจริงจัง หวานน้อย กินถ้วยเดียวแล้วหยุดไม่อยู่ ให้กินจนตัวแตกก็ยอม ใครพร้อมจะมาตัวแตกแบบนี้ขับรถตรงมาที่โรงแรมบ้านชาติย่านข้าวสาร ร้านจะตั้งอยู่ภายในโรงแรมเลยจ้า

ลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชัน FWD MAX รับสิทธิพิเศษ ทานครบ 150 บาทรับฟรีไอศกรีม สกู๊ป สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกชมได้ที่นี่เลย>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/


ที่ตั้ง : ร้านเกลอกัน (Glurr Gann ) ชั้น โรงแรมบ้านชาติ 98 ถนนจักรพงษ์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร
เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00-20.00 น. 
ราคา : เริ่มต้น 65-175 บาท
เบอร์ติดต่อ : 08-6655-6620

แผนที่ร้านเกลอกัน


Sulbing Korean Dessert Café 

บิงซูสไตล์เกาหลีแท้ อร่อยจนโอปป้าต้องมาลอง!

ปิดท้ายด้วยร้านที่ทำให้ซัมเมอร์นี้รู้สึกสดใสซาบซ่าเหมือนได้ย้อนเวลากลับไปตอนอายุ 14 อีกครั้ง!! กับ Sulbing Korean Dessert Café คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ที่ได้ใจตั้งแต่บรรยากาศร้านและการตกแต่งที่เหมือนยกเอาคาเฟ่เก๋ๆ ในย่านฮงแดมาไว้ใจกลางสยามสแควร์ มาพร้อมกับเมนูเด็ดอย่าง “Sulbing Strawberry Cheese Melon” บิงซูสอดไส้ชีสและสตรอว์เบอร์รี่ น้ำแข็งไสเกล็ดหิมะที่เสิร์ฟมาในลูกเมลอนสดๆ รสเปรี้ยวอมหวานของสตรอว์เบอร์รี่เข้ากันได้ดีกับชีสนุ่มๆ ยิ่งได้ทานคู่กับเนื้อเมลอนฉ่ำๆ บอกเลยว่าฟินทุกคำกันแน่นอน!! ต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูเบสท์เซลเลอร์อย่าง “Mango Cheese Sulbing” ซอลบิงมะม่วงชีสพรีเมียม ที่ได้ทั้งรสชาติของชีสและมะม่วงเน้นๆ เต็มๆ คำ ส่วนใครเป็นสายหวานต้องไม่พลาดเมนูใหม่ประจำร้านอย่าง “Sulbing Soufflé” ซูเฟล่แพนเค้กสุดฟิน ไม่ต้องบินไปกินไกลถึงเกาหลีก็ได้สัมผัสกับเนื้อแพนเค้กนุ่มๆ ราดด้วยครีมชีสเนื้อเนียนละมุน ท้อปปิ้งด้วยสตรอว์เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่ฉ่ำๆ เรียกว่าที่นี่เป็นคาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี๊...เกาหลี ที่เหมาะจะมานั่งหลบร้อน เติมความสดชื่นด้วยเมนูอร่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศมีชีวิตชีวาในช่วงซัมเมอร์นี้ แถมการันตีความฟิน

สิทธิพิเศษสุดร้อนแรงต้อนรับซัมเมอร์นี้ ลูกค้าที่มีแอปพลิเคชัน FWD MAX รับส่วนลด 30% เมื่อสั่งเมนูบิงซู (จำกัด 100 สิทธิ์ต่อเดือน) คลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่เลย>>www.chillpainai.com/fwdmaxprivilege/

 

ที่ตั้ง : Sulbing Korean Dessert Café สาขาสยามสแควร์ซอย 2 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

เวลาเปิด : ทุกวัน 11.00-23.00 น. 

ราคา :  เริ่มต้น 60-420 บาท

เบอร์ติดต่อ : 02-2523148

แผนที่ร้าน Sulbing Korean Dessert Café 


สมัครรับสิทธิพิเศษ FWD MAX ได้ง่ายๆ
iOS: 
https://goo.gl/c1PwMq
Android: https://goo.gl/RVJ6Kl