ไปพักผ่อนชิลๆ นอนพักสักคืนสองคืนกันที่ “เดอะ ลอฟ อัมพวา” The loft Amphawa ที่พักสไตล์ลอฟท์ติดคลองอัมพวา ผสมผสานความโมเดิร์นนิดๆ การตกแต่งสุดเท่ ดีไซต์เก๋แปลกตาตั้งแต่ตัวอาคารไปจนถึงในห้องพัก แต่ยังไม่ทิ้งกลิ่นอายความเป็นพื้นถิ่น ที่ให้เราสามารถสัมผัสวิถีชีวิตชาวบ้านริมคลองอัมพวาได้อย่างใกล้ชิด

เดอะ ลอฟ อัมพวาWelcome to loft amphawa. 

Love is all around.

คำทักทายสุดน่ารัก ตั้งแต่เราเดินทางเข้ามา ไปตามหาความรักภายในที่พักกันดีกว่า…


เดอะ ลอฟ อัมพวา


ที่พักถูกออกแบบมาให้เราได้ถ่ายภาพกันทุกมุม มองไปมุมนู้นก็น่ารัก มองมุมนี้ก็น่าเลิฟ โอ๊ยมองไปทางไหนก็น่าถ่ายรูปไปหมด 


เดอะ ลอฟ อัมพวา

เดอะ ลอฟ อัมพวา


พอเข้ามาถึงบริเวณล็อบบี้ ก็ตื่นตาตื่นใจไปกับของสะสมมากมายที่นำมาตกแต่งเก๋ๆ ฮิปๆ เหมือนเราได้ย้อนวันวานไปวัยเด็กอีกครั้ง 


เดอะ ลอฟ อัมพวา


ห้องพักของ เดอะ ลอฟ อัมพวา มีทั้งหมด 10 ห้อง โดยแบ่งห้องออกเป็น 6 แบบ ภายในห้องพักแต่ละห้องมีความคลาสสิค ตกแต่งเรียบง่าย เหมือนอยู่ในอาร์ตแกลเลอรีเลยค่ะ 


เดอะ ลอฟ อัมพวา


ตามไปดูห้องแรกอย่างห้อง Standard ซึ่งเป็นอาคารสองชั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ทีวี แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ไดร์เป่าผม เป็นชั้นล่าง ราคา 2,000 บาท

 

เดอะ ลอฟ อัมพวา

เดอะ ลอฟ อัมพวา


และห้อง Superior เป็นชั้นบนมีความคล้ายๆ กันกับชั้นล่าง แต่จะแตกต่างกันตรงที่ชั้นสองสามารถมองเห็นวิวได้ 360 องศา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องนี้ราคา 2,200 บาท


เดอะ ลอฟ อัมพวา


ห้อง Duluxe ภายในห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ให้ใช้สอยได้มากขึ้น สไตล์การตกแต่งสวยงาม พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ราคา 2,400 บาท


เดอะ ลอฟ อัมพวา

ห้อง Duplex ห้องกว้างขวางให้ความรู้สึกเหมือนบ้านของตัวเอง บรรยากาศโปร่งโล่งสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคา 2,400 บาท


เดอะ ลอฟ อัมพวา

สุดท้าย Villa 1 ห้องนอน (2 คน) ราคา 2,800 บาท และ Villa 2 ห้องนอน (4 คน) ราคา 5,500 บาท จะมีความพิเศษตรงที่แยกออกมาแบบบ้านเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัว มีห้องนั่งเล่นและห้องนอนต่างหากสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้บริการครบครันแน่นอน 

 

เดอะ ลอฟ อัมพวา

เดอะ ลอฟ อัมพวา

เดอะ ลอฟ อัมพวา

อาหารเช้ามีอาหารให้บริการ อย่างเช่น ขนมปัง ชา กาแฟ น้ำส้ม บะหมี่เกี๊ยว ต้มเกี๊ยว อร่อยมากๆ เลย กินอาหารอร่อยๆ บวกกับเสียงเพลงคลอเบาๆ ดังไปทั่วบริเวณที่พัก ฟินสุดๆ หรือจะไปสนุกสนานเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดเล็ก ที่ลึก 1.10 เมตร สนุกแน่ๆ งานนี้

เดอะ ลอฟ อัมพวา

ตอนเช้าตื่นใส่บาตรที่ท่าน้ำของที่พัก เคยดูในหนังและละครที่มีฉากตักบาตรริมน้ำ ได้ลองทำบุญแบบนี้ก็ได้ฟีลลิ่งไปอีกแบบ มีความสุขสุดๆ

นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวคลองอัมพวาให้เราได้รับลมเย็นสบายๆ สัมผัสอากาศดีๆ บรรยากาศเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัว มาสัมผัสความรักที่อบอวลไปทั่วที่ เดอะลอฟ อัมพวา ดังคำทักทายที่เขียนไว้ว่า “Love is all around.” ความรักที่เราสามารถพบได้ในทุกๆ ที่สำหรับที่พักแห่งนี้ 


เดอะ ลอฟ อัมพวา The loft Amphawa

ที่ตั้ง : 36/9 ม.5 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 75000

ราคา : ห้อง Standard ชั้นล่าง ราคา 2,000 บาท 

ห้อง Superior ชั้นบน ราคา 2,200 บาท

ห้อง Duluxe ราคา 2,400 บาท

ห้อง Duplex ราคา 2,400 บาท

Villa 1 ห้องนอน (2 คน) ราคา 2,800 บาท

Villa 2 ห้องนอน (4 คน) ราคา 5,500 บาท 

เตียงเสริม ราคา 600 บาท

โทร : 081-733-6369

เฟซบุ๊ค : theloftamphawa


จองที่พัก เดอะลอฟ อัมพวา ออนไลน์