ไปสัมผัสบรรยากาศสุดแสนสบายพักผ่อนท่ามกลางต้นไม้ใหญ่ที่จะทำให้คุณประทับใจกับ “กนกรัตน์ รีสอร์ท” (Kanokrat Resort) ที่พักติดแม่น้ำแม่กลอง สไตล์บาหลีประยุกต์ที่ผสมผสานระหว่างที่พักกับธรรมชาติริมน้ำได้อย่างลงตัว สูดลมหายใจเข้าลึกๆ แล้วตามไปสำรวจที่พักแห่งนี้กัน

กนกรัตน์ รีสอร์ทกนกรัตน์ รีสอร์ท มีความหมายว่า ทองคำที่ล้ำค่า มีห้องพักทั้งหมด 50 ห้อง แบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซนบ้าน และ โซนโรงแรม


กนกรัตน์ รีสอร์ท


โดยโซนบ้านหรือ Villa มีจำนวน 6 หลังเป็นที่พักบ้านเดี่ยวสไตล์บ้านไม้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น แอร์ และ Wi-Fi  บรรยากาศล้อมรอบไปด้วยต้นไม้เกือบทุกหลัง เหมาะกับการนำหนังสือดีๆ สักเล่มมาอ่านใต้ร่มไม้รับลมสบาย ๆ ดีต่อใจมากเลยล่ะ


กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท


ต่อมาเป็นโซนโรงแรม มีจำนวน 44 ห้อง เป็นตึกสองชั้น บริเวณชั้นหนึ่งมีลำธารเล็กๆ ไหลผ่านหน้าห้องพักทุกห้อง และมีสะพานไม้ที่เชื่อมต่อกับห้องพัก พร้อมกับมีเก้าอี้ไม้ให้เรานั่งเล่นและมีมุมสวยๆ ให้เลือกถ่ายรูปมากมายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกมีใว้ให้บริการ


กนกรัตน์ รีสอร์ท


ถัดมาเป็นชั้นสอง ภายในห้องกว้างขวาง แถมมีระเบียงยื่นออกมาให้รับลมชมธรรมชาติ รับรองว่าฟินสุดๆ


กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท


พลาดไม่ได้กับลานกิจกรรมภายในที่พักติดกับแม่น้ำแม่กลอง ที่สามารถกินอาหารไปชมสายน้ำแม่กลองไหลผ่าน โดยมีเมนูเด็ดของที่นี่ อาทิ สะเดาน้ำปลาหวาน ปลาทูต้มมะดัน ยำส้มโอ กะหล่ำน้ำปลา ปลาหมึกผัดกะปิ ทอดมันปลาอินทรีย์ และห่อหมกปลาอินทรีย์ รสชาติอร่อยเยี่ยมยอดมากๆ ค่ะ รับรองว่าใครได้มากินอาหารที่นี่จะต้องติดปากติดใจอย่างแน่นอน


กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท


โดยพื้นที่ของลานกิจกรรมนี้จะมีกิจกรรมให้ทำในวันอาทิตย์ เช่น การทำผ้ามัดย้อม ทำกาแฟด้วยเตาถ่าน ทำขนมครก ทำก๋วยเตี๋ยว หรือตักบาตรพระในตอนเช้า


กนกรัตน์ รีสอร์ท

กนกรัตน์ รีสอร์ท


และค้นพบความสุขที่มากขึ้นไปอีกกับสนามกอล์ฟขนาดเล็กที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ถูกใจแน่นอนสำหรับคนชอบตีกอล์ฟ มีสระว่ายน้ำเล็กๆ สำหรับเด็กๆ ให้ได้ออกกำลังกาย ใครที่จะมาพักผ่อนที่นี่ไม่ต้องกลัวเบื่อเพราะ กนกรัตน์ รีสอร์ท มีกิจกรรมให้ทำมากมาย แถมยังมีอาหารอร่อยๆ ให้เลือกทานตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากมาพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง


กนกรัตน์ รีสอร์ท


กนกรัตน์ รีสอร์ท Kanokrat Resort

ที่ตั้ง : 50/5 ม.6 ถ.สมุทรสงคราม-บางแพ ซ.บ้านปรก 41 ต.บ้านปรก อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม 75000

ราคาที่พัก : เท่ากันทั้ง 2 โซน วันอาทิตย์-พฤหัส 950 บาท/ห้อง

วันศุกร์ 1,250 บาท/ห้อง

วันเสาร์ 1,500 บาท/ห้อง

เตียงเสริม วันอาทิตย์-พฤหัส 300บาท/ท่าน

วันศุกร์-เสาร์ 400บาท/ท่าน

โทร. 081-4348243, 081-4348242, 097-0273223

เว็บไซต์ www.kanokratresorts.com

จองที่พัก กนกรัตน์ รีสอร์ท ออนไลน์