น่านนิรันดร์

ว่ากันว่าในโลกนี้ไม่มีสิ่งใดคงอยู่เป็นนิรันดร์ แต่สำหรับ “น่านนิรันดร์” ที่พักสวย สงบในจังหวัดน่านที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันในวันนี้ จะทำให้ทุกคนสัมผัสความสุขกันได้แบบยาวๆ ตลอดเวลา 365 วันที่มาพักผ่อนที่นี่อย่างแน่นอน !

น่านนิรันดร์

“น่านนิรันดร์” ที่พักกึ่งฟาร์มสเตย์ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้กลับบ้านทุกครั้งที่เข้ามาพักในที่แห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในอำเภอปัว จังหวัดน่าน อำเภอน่ารักที่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ และวิถีชีวิตของชาวน่านไว้ได้อย่างน่าดูชม

น่านนิรันดร์

ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายรายล้อมด้วยหุบเขา มองเห็นวิวขุนเขาลูกใหญ่ได้แบบเต็มตา ภายในรีสอร์ท ยังมีฝายชะลอน้ำเล็กๆ ไหลผ่านกลางรีสอร์ทสำหรับใช้ในการเกษตร แปลงผักปลอดสารพิษ โรงเรือนปลูกสตรอว์เบอร์รี่ที่ลูกค้าสามารถเด็ดชิมได้สดๆ จากสวน เหมาะสุดๆ สำหรับสายชิลที่ต้องการมาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด ดื่มด่ำกับความเป็นน่านแบบเนิบๆ ไม่ต้องรีบร้อนไปไหน

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

ในส่วนของห้องพัก ที่นี่ก็มีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวมีดาดฟ้าและแบบบ้านไม้สไตล์น่านเลยค่ะ ใครชอบแบบไหนสามารถเลือกพักได้ตามใจชอบ 

น่านนิรันดร์เริ่มที่โซนแรกกับ “คุ้มน่านนิรันดร์” หรือ บ้านต้นไม้ เรือนไม้หลังใหญ่หลังคามุงจาก จำนวน 4 ห้อง พักได้ 2 ท่าน ภายในตกแต่งสวยงาม มีมุ้งกระโจมเก๋ไก๋ให้บรรยากาศบ้านสมัยก่อน ด้านล่างเป็นพื้นที่นั่งเล่นส่วนกลางใต้ถุนสูง มีชิงช้า โต๊ะพูล ให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติแบบบ้านๆ มากกว่าเดิม

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

บ้านระฟ้า หมอกฟ้า และน่านฟ้าวิลล่า บ้านเดี่ยวมีดาดฟ้ากว้าง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำเหมือนกันทุกหลัง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม กระติกน้ำร้อน เครื่องปรับอากาศ ตู้เสื้อผ้า และมินิบาร์ รายล้อมด้วยวิวทุ่งนาสวยๆ

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์

น่านนิรันดร์


ส่วนใครที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ต้องหลังนี้เลย บ้านภูฟ้า บ้านเดี่ยวขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น พักได้ 5 ท่าน พร้อมดาดฟ้าขนาดกว้างขวาง เหมาะสำหรับนั่งเล่น รับลม ชมดาวให้นอนหลับฝันดี

สำหรับมื้อเย็นเพื่อให้เข้ากับความเป็นเมืองเหนือ ทางรีสอร์ทก็ยังมีเมนูขันโตกอาหารพื้นเมืองให้เราได้เลือกเมนูความอร่อยมากมายเลยค่ะ อาทิ ไส้อั่วมะแขว่น ไส้อั่วเห็ดหอม ส้มจิ้น น้ำพริกอ่อง แกงฮังเล รวมถึงผลไม้ ของหวาน และเมนูอื่นๆ ในราคาท่านละ 300 บาทเท่านั้น

นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือเผื่อใครที่อยากเล่นคลายร้อนหากไม่ได้ออกไปเที่ยวที่ไหนไว้บริการอีกด้วย แถมยังแอบสอดแทรกกิมมิคน่ารักอย่างลายกระเบื้องรูปเต่าสีทองและปลาโลมาซึ่งสื่อว่า หากใครมาว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำนี้แล้ว กลับไปจะร่ำรวยเงินทองและมีอายุยืนยาวนั่นเอง

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เมื่อมาพักที่น่านนิรันดร์แล้วทั้งทีก่อนกลับอย่าลืมแวะไปเซลฟี่กับรูปปั้นปู่ม่านย่าม่านกระซิบรัก สัญลักษณ์ประจำจังหวัดน่าน บริเวณด้านหน้ารีสอร์ทไว้เป็นที่ระลึกกันด้วยนะ ไม่งั้นจะเหมือนมาไม่ถึงน่านเอาได้…


น่านนิรันดร์ รีสอร์ท

ที่ตั้ง :  บ้านนาคำ ต.ศิลาเพชร อำเภอปัว จ.น่าน

ราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 1,750 บาท รวมอาหารเช้า

โทรศัพท์ : 097-289-5946 , 065-787-9295 , 080-242-4936