เมื่อกรมอุตุฯ ประกาศว่าเมืองไทยกำลังเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ เราก็รีบเก็บกระเป๋าหยิบบิกินี่ตัวเก่ง พร้อมไลน์ชวนเพื่อนซี้ช่วยหาเดสทิเนชั่นดีๆ สำหรับไปรับลมร้อน เพื่อนสาวรีบรีพลายตอบกลับมาว่าไปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ จังหวัดชลบุรี ไหมล่ะแกรรร เป็นที่เที่ยวกำลังมา พร้อมส่งภาพน้ำทะเลใสๆ และฝูงปลานีโม่มาให้ เมื่อฉันเซย์เยสกลับไป นางก็รีบไปจัดแจงจองทริปให้เสร็จสรรพ โดยทริปนี้เราเลือกใช้บริการของซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ที่พักพร้อมทริปดำน้ำในแสมสาร และที่สำคัญมีบริการถ่ายภาพใต้น้ำฟรีอีกด้วย แล้วจะรออะไรมาพาร่างกายที่โหยหาน้ำทะเลใสๆ ออกไปมองฟ้าและน้ำที่กว้างใหญ่กันเลยดีกว่า

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปนี้ที่เราจองไปเป็นทริปรวมบ้านพัก อาหาร 2 มื้อและทัวร์ดำน้ำสำหรับสองคน ราคาคนละ 2,450 บาท เท่านั้น โดยมีรอบดำน้ำให้เลือกตามนี้เลยค่ะ 6.00-9.00 น./9.00-12.00 น./13.00-16.00 น./16.00-18.00 น. 

เรตราคาสำหรับแพ็คเกจจะเป็นดังนี้ค่ะ
- สำหรับ 6 ท่าน ราคา 1,450 บาท/คน ได้บ้านพัก 2-4 คน 2 หลัง หรือได้บ้านพัก 6-8 คน 1 หลังฟรี!
- สำหรับ 5 ท่าน ราคา 1,550 บาท/คน ได้บ้านพัก2-4 คน 2 หลังฟรี!
-สำหรับ 4 ท่าน ราคา 1,650 บาท/คน ได้บ้านพัก 2-4 คน 1 หลังฟรี!
-สำหรับ 3 ท่าน ราคา 1,950 บาท/ คน ได้บ้านพัก2-4 คน 1 หลังฟรี!
- สำหรับ 2 ท่าน ราคา 2,450 บาท/คน ได้บ้านพัก 2 ท่าน 1 หลังฟรี!

**เด็กเล็กต่ำกว่า5ขวบ คนละ 800บาท (คิดแยกจากแพ๊คเกจ)
**เด็ก5ขวบขึ้นไปคิดราคาตามแพ๊คเกจ

นอกจากนี้ยังมีบริการดำน้ำแบบวันเดย์ทริป สำหรับคนที่ต้องการดำน้ำอย่างเดียว ไม่ได้เข้าพัก ราคาดังนี้
- สำหรับ 1-6 คน ราคา 3500 บาท/ลำ
- สำหรับ 10-12 คน ราคา 7000 บาท/ลำ
เสริมท่านละ 600 บาท/คน

จะเลือกดำวันนี้บ่ายๆ หรือจะเลือกดำพรุ่งนี้เช้าๆ ก็ได้ แต่เราสองคนขอเลือกรอบบ่ายโมง เพราะเป็นช่วงที่แดดสวย น้ำใส น่าจะได้ภาพสวยๆ กลับไปมากมาย 

เราออกจากกรุงเทพฯ ประมาณ 9 โมงเช้า ปักหมุดไว้ว่าซีวิววิลล่า แสมสาร หรือจะคลิกตามลิงค์นี้มาได้เลย>>https://goo.gl/maps/bAvcmwZM6742  ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่งก็ถึงซีวิววิลล่า แสมสารแล้วล่ะค่ะ แม้ที่พักจะไม่ได้ติดทะเลแต่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ไกลๆ บวกกับบรรยากาศของที่พักก็ทำให้นึกถึงเมืองชายทะเลอย่างซานโตรินี่  บ้านแต่ละหลังสร้างเป็นวิลล่าสีขาวตัดด้วยสีสันสดใสของกรอบหน้าต่างและประตู ตั้งลดหลั่นไปตามเนินเขา ด้านหน้าเป็นสระว่ายน้ำขนาดกระทัดรัดน่าลงไปแหวกว่ายซึ่งโชคดีตรงที่บ้านที่เราจองมาเป็นบ้านหลังสีชมพูติดสระว่ายน้ำด้วยอ่ะเธอ โดยความโชคดีครั้งนี้ต้องขอบคุณคุณนัทเจ้าของรีสอร์ทที่แนะนำว่ามีบ้านสีชมพูว่างอยู่สนใจไหม โดยเพิ่มเงินอีก 400 บาทเท่านั้น ก็ได้บ้านวิวดีติดสระว่ายน้ำแบบนี้แล้ว 

พอมาถึงซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ก็ต้องมาเช็คอินกันก่อนตรงล็อบบี้ มีอาราเล่ยืนทักทายพร้อมมุมให้ถ่ายรูปสวยๆ อยู่ด้านหน้า เจ้าหน้าที่แจ้งเราว่าเนื่องจากห้องยังไม่เสร็จเรียบร้อย จึงให้เราไปเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของทางรีสอร์ท พร้อมนำเสื้อผ้าและของมีค่าเก็บเอาไว้ในรถก่อนก็ได้ แล้วนำกุญแจรถไปฝากไว้กับทางเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ

ความพิเศษของซีวิววิลล่า(Sea View Villa) คือทริปดำน้ำของที่นี่เป็นแบบไพรเวตทริป จะมาคนเดียว มาสองคนหรือมาเป็น 10 คนเขาก็จัดให้เฉพาะกรุ๊ปเราเท่านั้นไม่ต้องไปปะปนกับใคร ทริปนี้ของเราจึงเป็นทริปสุดไพรเวตมีแค่เราสองคนเพื่อนซี้เท่านั้น

ระหว่างรอรถมารับไปยังท่าเรือก็ขอแชะภาพสวยๆ ภายในรีสอร์ทก่อน มุมที่ชอบที่สุดก็คือมุมที่ เอลวิส เพรสลีย์ นั่งไขว่ห้างอยู่ตรงนี้ เห็นแว้บแรกแอบตกใจ เฮ้ย มันใช่คนหรือเปล่า พอเดินเข้าไปมองใกล้ๆ อ้าว เฮ้ย...หุ่นนี่นา เลยขอเซลฟี่กับคุณพี่เอลวิสไว้หน่อย 

ไม่นานพี่กัปตันก็ขับรถมารับเราที่รีสอร์ท เพื่อพาเราไปยังท่าเรือแม่บังอร ใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็ถึงเท่าเรือแล้วค่ะ บริเวณท่าเรือมีที่จอดรถกว้างขวางสำหรับคนที่มาใช้บริการแบบวันเดย์ทริปไม่รวมที่พักก็สามารถนำรถมาจอดที่นี่ได้เลย โดยคิดค่าบริการที่จอดรถคันละ 100 บาท รถบัสคิดค่าบริการคนละ 20 บาท รวมบริการห้องน้ำและห้องอาบน้ำให้ด้วยค่ะ สำหรับทริปดำน้ำของเรานั้นจะเป็นการดำน้ำตื้น(Snorkeling) ที่มีบริการหน้ากากดำน้ำและเสื้อชูชีพให้ ส่วนใครอยากเช่าตีนกบไปดำน้ำก็สามารถเช่าไปได้ค่าเช่า 100 บาท/คน พร้อมกันนั้นยังมีร้านขายขนม ขายเครื่องดื่ม ขายอาหารให้ทานระหว่างรออีกด้วย

ห้องน้ำสะอาดมีบริการประมาณ 28 ห้อง แบ่งเป็นห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกชาย-หญิง

ก่อนลงเรือพี่ทีมงานของซีวิววิลล่ามาเป็นตากล้องคอยถ่ายรูปให้ตลอดทริปเลยล่ะค่ะ ทริปนี้เราเลยไม่ได้พกกล้องและมือถือ ทำให้ไม่ต้องกังวลตอนดำน้ำอีกด้วย

โดยเรือของทางซีวิวจะมีทั้งหมด 15 ลำ แบ่งเป็นเรือเล็กที่รองรับนักท่องเที่ยวได้ประมาณ 10 คน 6 ลำ มีทีมงานคอยดูแล 2 คน/ลำ และเรือลำใหญ่รองรับนักท่องเที่ยวได้ 16 คน 9 ลำ มีทีมงานคอยดูแล 3 คน/ลำ

นั่งเรือมาไม่ถึง 15 นาทีก็ถึงจุดถ่ายรูปจุดแรก ที่เกาะแรดค่ะ เกาะนี้เราไม่ได้ลงนะคะ แค่มาจอดเรือถ่ายรูปคู่กับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ แค่นี้ก็ได้ภาพสวยๆ ไปเปลี่ยนโพรไฟล์แล้ว

จากเกาะแรด เดินทางมายังเกาะที่สองนั่นก็คือเกาะจวง เกาะนี้จะเป็นเกาะที่เราจะได้ดำน้ำถ่ายรูปสวยๆ แต่ไม่สามารถเดินขึ้นเกาะได้ เพราะเป็นเกาะที่อยู่ในความดูแลของกองทัพเรือสัตหีบค่ะ และบนเกาะแห่งนี้เป็นเกาะที่มีเต่าทะเลมาวางไข่ ซึ่งถ้าเราเดินขึ้นไปอาจจะไปรบกวนแม่เต่าและอาจทำให้แม่เต่าไม่มาวางไข่ก็ได้ ดังนั้นใครที่ไปเที่ยวก็ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำจากทีมงานกันอย่างเคร่งครัดด้วยนะคะ สำหรับทีมงานซีวิววิลล่า(Sea View Villa) จะมีการเล่าเรื่องราวในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมพร้อมเตือนไม่ให้นักท่องเที่ยวจับสิ่งมีชิวิตใต้ทะเล #ดูได้แต่ตามืออย่าต้อง นอกจากนี้ทางซีวิววิลล่า(Sea View Villa)ยังได้มีการปลูกปะการังที่อ่าวแสมสารอยู่เสมออีกด้วย เป็นสิ่งที่เราประทับใจสุดๆ 

เห็นน้ำใสๆ แบบนี้แทบไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในชลบุรีนี่เอง ถ้าไม่รู้ว่าที่นี่ที่ไหนเราอาจจะคิดว่าเป็นเกาะแก่งหนึ่งในภาคใต้เลยล่ะค่ะ

เตรียมตัวไปชมความสวยงามของโลกใต้ท้องทะเลกันเลยค่ะ

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ระหว่างที่ดำน้ำเราก็มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้เลยเพราะมีทีมงานคอยประกบและดูแลอยู่ไม่ห่าง ทำให้เราได้ภาพสวยๆ กลับบ้านมากมายเลยล่ะค่ะ

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

โอ๊ยยย น้องปลาเยอะมากๆ แค่ได้ดำน้ำดูน้องปลาถ่ายรูปสวยๆ ก็เพลินแล้ว

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ปะการังสวยๆ ทั้งปะการังเขากวาง ปะการังสมอง ดอกไม้ทะเล กัลปังหา สีสันสวยงามมีให้ชมมากมายเลยล่ะค่ะ รับรองว่าโลกใต้ทะเลของที่นี่ยังสวยงามและสมบูรณ์ไม่แพ้ทะเลอันดามันเลย

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

เราใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงในการดำผุดดำว่าย ถ่ายรูปใต้น้ำโดยพี่ทีมงานซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ซึ่งพี่ๆ ได้สอนหลักการดำน้ำสกินไดรฟ์ง่ายๆ ให้เราด้วยค่ะ ทำให้ความกลัวการดำน้ำโดยไร้ชูชีพของเราหมดไป เป็นครั้งแรกที่เราได้ลองถอดชูชีพและชมความสวยงามของโลกใต้น้ำอย่างอิสระ ซึ่งต้องขอบคุณพี่ๆ ทีมงานซีวิววิลล่า(Sea View Villa)ที่คอยให้กำลังใจ และดูแลความปลอดภัยให้แก่เราอย่างใกล้ชิด

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

จุดต่อไปที่เราจะไปดำน้ำนั่นก็คือจุดดำน้ำเกาะโรงโขนโรงหนัง จุดนี้น้ำจะลึกและกระแสน้ำค่อนข้างแรงกว่าตรงจุดของเกาะจวงค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเพราะมีพี่ๆ ทีมงานคอยจับมือเราไว้ตลอดเวลา ซึ่งความสวยงามของจุดนี้นั้นเต็มไปด้วยมีความหลากหลายของปะการัง และพันธุ์ปลาที่มากขึ้น มีปลาสีสันสวยงามให้เราได้ชมมากมาย

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

จริงๆ แล้วทริปนี้ของเราจะต้องดำทั้งหมด 3 จุด แต่เสียดายที่จุดสุดท้ายคลื่นค่อนข้างแรงทางกัปตันและทีมงานจึงประเมินความปลอดภัยของเราและแนะนำว่าไม่ควรลงไปดำ เราเลยตัดสินใจเดินทางกลับฝั่ง ซึ่งถึงแม้ว่าวันนี้จะได้ดำแค่ 2 จุด แต่แต่ละจุดนั้นสวยงามคุ้มค่ามากๆ  ทำให้เราตัดความคิดที่ว่าโลกใต้ทะเลสวยๆ มีเฉพาะแค่ทะเลอันดามันออกไปได้เลย เพราะในความเป็นจริง ระยะทางแค่ร้อยกว่ากิโลเมตรจากกรุงเทพฯ เราก็ได้พบกับโลกไต้ทะเลสวยๆ ที่อ่าวแสมสารแห่งนี้ได้แล้ว

ทริปดำน้ำอ่าวแสมสาร สัตหีบ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)

กลับมาถึงฝั่งปุ๊บเห็นสระว่ายน้ำใสแจ๋ว จึงขอลงไปแช่ต่อเลยล่ะค่ะ 

หลังจากแช่น้ำปุ๊บก็เช็คอินเข้าห้องพักได้ทันทีเลย ห้องพักที่เราจองมาเป็นห้องสีชมพูติดริมสระว่ายน้ำสามารถเดินลงสระได้เลยค่ะ สะดวกสบายมากๆ ด้านข้างตัวบ้านมีบันไดไปสู่ชั้นดาดฟ้าที่สามารถนั่งชิลชมดาว รับลมเย็นๆ ชมวิวทะเลจากมุมไกลๆ ได้ด้วย 

ระหว่างที่นั่งเล่นในห้องพักก็ได้ยินเสียงไลน์เด้งมา พอเปิดปุ๊บก็กรี๊ดเลยล่ะค่ะ เพราะรูปที่เราดำน้ำไปตอนบ่าย เขาส่งมาให้เราแล้ว เร็วมากเว่อร์ เลยรีบโหลดนำมาอัพขึ้นโซเชี่ยลกันใหญ่ ส่วนใครที่อยากได้ไฟล์เต็มสามารถนำยูเอสบีแฟลชไดรฟ์มาดูดภาพตอนเช็คเอาท์ไปได้เลยล่ะค่ะ ถ้าไม่มีแฟลชไดรฟ์ทางที่พักก็มีจำหน่ายชิ้นละ 200 บาทเท่านั้น

หลังจากที่ลงภาพสวยๆ กันแล้วมาดูบรรยากาศห้องพักของเรากันค่ะ ห้องพักขนาด 24 ตารางเมตร ใช้โทนสีขาวตัดด้วยผ้าม่าน ประตู เฟอร์นิเจอร์สีชมพู เป็นห้องที่น่ารัก น่านอนมากๆ ห้องนี้สามารถพักได้ตั้งแต่ 2-4 ท่าน เสริมเตียง 2 เตียง ใครจองห้องนี้เพิ่มเงินหลังละ 400 บาทเท่านั้นก็ได้ห้องแบบ pool access ติดสระว่ายน้ำแล้ว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ เตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ตู้เย็น น้ำดื่ม ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟ ที่แขวนเสื้อผ้า ทีวีพร้อมเคเบิลทีวี ผ้าขนหนู ส่วนใครที่ต้องการกาน้ำร้อนสามารถขอที่ล็อบบี้ได้ค่ะ

ห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมสบู่เหลวและแชมพูให้พร้อมเลยล่ะค่ะ

ไปดูห้องพักแบบอื่นๆ ของที่นี่กันบ้างว่าจะน่านอนแค่ไหน โดยห้องพักของที่นี่มีทั้งหมด 12 หลัง มีทั้งสีชมพูที่เรานอนสามารถพักได้ 2-4 คน ติดสระว่ายน้ำจำนวน 2 หลัง ถัดไปจะเป็นสีเขียวขนาด 24 ตารางเมตร พักได้ 2-4 คนเท่ากันจำนวน 3 หลัง สีฟ้าพักได้ 2-4 คน ขนาด 24 ตารางเมตร จำนวน 2 หลังสีม่วงพักได้ 2-4 คน ขนาด 24 ตารางเมตร จำนวน 3 หลัง และด้านหลังสุดสีส้ม ขนาด 40 ตารางเมตร มี 2 หลัง เป็นบ้านหลังใหญ่สุดพักได้ 6-8 ท่าน มีห้องน้ำ 2 ห้อง ไม่ว่าคุณจะมาเป็นคู่หรือมายกแก๊งค์ก็เลือกพักได้ตามชอบใจเลยล่ะค่ะ

วิลล่าสีเขียวขนาด 24 ตารางเมตร พักได้ 2-4 คน

วิลล่าสีส้มซึ่งเป็นหลังใหญ่สุดขนาด 40 ตารางเมตร พักได้ 6-8 คน มีห้องน้ำ 2 ห้อง คือห้องสุขาหนึ่งห้อง และห้องสุขาพร้อมฝักบัวอาบน้ำอีก 1 ห้อง

ด้านบนของวิลล่าทุกหลังสามารถชมวิวทะเลแสมสารได้ด้วยค่ะ ชิลมากๆ 

ส่วนมื้อที่สองจะเป็นเซ็ตอาหารซีฟู้ด เริ่มเสิร์ฟตั้งแต่ 17.30-19.00 น. ค่ะ เมนูอาหารในเซ็ตประกอบไปด้วย กุ้งนึ่ง ปลาทอดราดร้ำปลา ต้มยำทะเล และข้าวสวย

ส่วนใครที่อยากมาจัดดินเนอร์ปิ้งย่างอาหารทะเลสามารถสั่งกับทางที่พักให้จัดเตรียมอาหาร และเตาปิ้งย่างให้ได้ค่ะ โดยโซนปิ้งย่างจะจัดให้บริเวณชั้นบนของห้องอาหาร (ทางที่พักไม่อนุญาตให้ปิ้งย่างในบ้านพักได้นะคะ) หรือใครที่มาเป็นกรุ๊ปใหญ่อยากจัดปาร์ตี้อาหารทะเล พร้อมคาราโอเกะทางที่พักก็มีบริการบุฟเฟ่ต์พร้อมคาราโอเกะให้ด้วย แต่ต้องเป็นกรณีที่เป็นลูกค้าที่เหมาทั้งรีสอร์ทเท่านั้น

บรรยากาศค่ำคืนก็สวยงามไม่แพ้ตอนกลางวันเลยล่ะค่ะ ลมเย็นๆ ที่พัดกลิ่นอายของทะเลมาทักทาย แสงไฟที่ช่วยขับให้บ้านแต่ละหลังเปล่งประกาย ภายใต้ท้องฟ้าสีน้ำเงินเข้มที่มีดวงดาวระยิบระยับทอประกาย ก็ทำให้เราอยากใช้เวลากับที่นี่ให้นานที่สุด

เช้าวันที่สองเราเลือกตื่นสายๆ เพื่อพักเหนื่อยจากความเมื่อยล้าที่ไปดำน้ำมาเมื่อวานอย่างเต็มที่ และตื่นมาทานอาหารเช้าที่ห้องอาหารของรีสอร์ทที่ตกแต่งได้น่ารักไม่แพ้กับห้องพักเลยล่ะค่ะ โดยอาหารเช้าจะมีให้บริการตั้งแต่เวลา 7.30 - 10.00 น. ส่วนห้องอาหารเปิดบริการตั้งแต่ 7.30 - 21.00 น.

อาหารเช้าของเราเป็นข้าวต้มทะเลที่อัดแน่นไปด้วยปลาอินทรีย์ กุ้ง และปลาหมึกชิ้นโต๊ โต ข้าวต้มนุ่มๆ ในน้ำซุปร้อนๆ หอม อร่อย ช่วยเรียกความสดชื่นในยามเช้าได้อย่างดีทีเดียวเลยล่ะค่ะ ใครที่ไม่อิ่มสามารถเติมเพิ่มได้เลยจ้า นอกจากนี้ยังมีขนมปังปิ้ง เนย แยม กาแฟ โอวัลตินเติมได้ไม่อั้น เป็นการปิดท้ายทริปนี้ที่มีความสุขมากๆ 

ซีวิววิลล่า(Sea View Villa) ที่พักที่ทำให้เรารักท้องทะเลไทยมากขึ้น และรู้ว่าทะเลสวยๆ นั้นอยู่ใกล้เราแค่นี้เอง วันหยุดนี้ใครอยากมาพักสายตามาดูน้องปลาและปะการังสวยๆ แทนการจ้องคอมพิวเตอร์ แนะนำว่ารีบเก็บกระเป๋ามาเที่ยวที่นี่กันเลยค่ะ


ที่ตั้ง : ซีวิววิลล่า(Sea View Villa) หมู่บ้านช่องแสมสาร ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

แพ็คเกจบ้านพัก 2 วัน 1 คืน พร้อมทริปดำน้ำและอาหาร 2 มื้อ

- สำหรับ 6 ท่าน ราคา 1,450 บาท/คน ได้บ้านพัก 2-4 คน 2 หลัง หรือได้บ้านพัก 6-8 คน 1 หลังฟรี!
- สำหรับ 5 ท่าน ราคา 1,550 บาท/คน ได้บ้านพัก2-4 คน 2 หลังฟรี!
-สำหรับ 4 ท่าน ราคา 1,650 บาท/คน ได้บ้านพัก 2-4 คน 1 หลังฟรี!
-สำหรับ 3 ท่าน ราคา 1,950 บาท/ คน ได้บ้านพัก2-4 คน 1 หลังฟรี!
- สำหรับ 2 ท่าน ราคา 2,450 บาท/คน ได้บ้านพัก 2 ท่าน 1 หลังฟรี!

**เด็กเล็กต่ำกว่า5ขวบ คนละ 800บาท (คิดแยกจากแพ๊คเกจ)
**เด็ก5ขวบขึ้นไปคิดราคาตามแพ๊คเกจ

แพ็คเกจดำน้ำแบบวันเดย์ทริป
- สำหรับ 1-6 คน ราคา 3500 บาท/ลำ
- สำหรับ 10-12 คน ราคา 7000 บาท/ลำ
เสริมท่านละ 600 บาท/คน

เบอร์โทรศัพท์ : 090 001 2524

เฟ้สบุ้ค : https://www.facebook.com/SeaViewVillaSamaesarn/


แผนที่ ซีวิววิลล่า(Sea View Villa)