ใครอยากไปเที่ยวหัวหิน นอนที่พักติดทะเลแบบ เปิดประตูระเบียงก็เจอคลื่นเลย เราขอแนะนำ "บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช" (Baan Kang Mung on the beach) ที่พักน่ารักสไตล์บ้านพักริมทะเล ติดหาดเขาตะเกียบ เดินจากห้องพักเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงทะเลแล้ว บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ใครเล็งทะเลหัวหินไว้ เก็บกระเป๋า ตามเรามาเลย !

บ้านกางมุ้ง บ้านไม้สีขาวสไตล์โคโลเนียลอยู่ติดริมทะเล แต่บ้านกางมุ้งหลังนี้แอบพิเศษตรงที่มีให้เลือกถึง 2 บรรยากาศ อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่ "บ้าน" จริงๆ ต้องเช็คอินฝั่งติดถนน สำหรับคนรักทะเลเค้าก็มีบังกะโลซีวิวให้สาวๆ สวมบิกินี่ตัวโปรด เดินลงเล่นน้ำหน้าบ้านแบบไม่ต้องเกรงสายตาใคร ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปชมห้องพักที่อยู่ริมหาดกันค่ะ

โดยบ้านกางมุ้ง มีห้องพักติดทะเลให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ One bed room beachfront ,One bed room beachfront suite และ Two bed room beachfront suite มาค่ะ ..เรามาเริ่มที่ห้อง One bed room beachfront กันเลยค่ะ 

ห้องนี้เป็นห้องพักหันหน้าออกทะเลในโซน On the beach ห้องพักติดทะเลทุกห้อง จากห้องพักเราสามารถเปิดประตูระเบียงห้องเดินไปยังทะเลได้เลย ห้องพักเป็นสีขาวทั้งหมด ไม่ว่าจะผนัง เตียงนอน มุ้ง ดูแล้วรู้สึกสบายตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักได้ห้องละ 2 คน และมีที่นั่งริมระเบียงให้ออกมานั่งตากลมทะเลชิลๆ 

มาดูห้อง One bed room beachfront suite กันต่อค่ะ ห้องนี้ลักษณะการตกแต่งไม่ต่างจาก One bed room beachfront มากนัก แต่ตัวห้องพักค่อนข้างเป็นส่วนตัวมากกว่า ระเบียงมีรั้วกั้นไม่ติดกับห้องอื่น เราสามารถเดินลงทะเลจากหน้าระเบียงห้อง ได้แบบส่วนตั๊ววว ...ส่วนตัว 

บ้านกางมุ้ง เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณสุขเต็มเปี่ยม และนอกจากห้องพักสวยๆ แล้ว ยังมีบ้านเป็นหลังอีกด้วย เหมาะแก่การมาเที่ยวเป็นแก็งค์ พักได้ 10 คน หารกันแล้วไม่แพงเลย ถูกใจชาวซีเลิฟเวอร์กันไหมคะ? ใครถูกใจ อย่ารอช้า..ชวนเพื่อนมาเที่ยวหัวหินกันดีกว่าค่ะ !


ที่ตั้ง : 122 ซ. หมู่บ้านตะเกียบ ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 

โทรศัพท์ : 032 - 909240 - 1, 086 - 3062523
Line : baankangmunghuahin

ราคา : 3,700 - 8,000 บาท


จองที่พัก บ้านกางมุ้ง ออน เดอะ บีช ออนไลน์ได้ที่นี่