ใครอยากมานอนชิล แต่งตัวสวยๆ เดินเล่นริมทะเล พักกายพักใจให้ผ่อนคลายจากงานที่แสนหนักหน่วง เราของแนะนำ "The Blue Sky Resort @Hua Hin" ที่พักดีไซน์เท่ๆ แนวเรโทร ที่มีความย้อนยุคตกแต่งด้วยของเก๋ๆ และโทนสีหลากหลาย บรรยากาศชิลมาก ราคาเอื้อมถึง

เพื่อนๆ หลายคนคงเคยรู้จัก The Blue Sky Resort ที่อยู่เกาะพยามหรืออยู่ที่เขาค้อ แต่รู้ไหมว่า..ที่หัวหินก็มี The Blue Sky เหมือนกันนะ แถมยังสวยไม่แพ้ที่อื่นๆ เลย โดย The Blue Sky Resort @Hua Hin ตั้งอยู่บนหาดเขาเต่า ในซอยหัวหิน 101 อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองหัวหินมากนัก สามารถเดินทางไปเที่ยวในที่ต่างๆ ได้สะดวก

 ขึ้นชื่อว่า The Blue Sky ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย..ตัวที่พักดีไซน์ดิบเท่ สไตล์เรโทร ที่มีความย้อนยุคตกแต่งด้วยของใช้ออกแบบเก๋ๆ ภายใต้คอนเซปต์การหลอมรวมความทันสมัยของสถาปัตยกรรมและธรรมชาติแห่งท้องทะเล บอกเลยว่าถูกใจเราสุดๆ แถมห้องพักทุกห้องยังตกแต่งออกมาได้เป็นสไตล์ใครสไตล์มันไม่เหมือนกันอีกด้วย 

 ซึ่งงานนี้เราเก็บภาพห้องพักมาฝากเพื่อนๆ กัน 2 ห้อง คือห้องแบบ Deluxe และห้องแบบ Family Room A ตามมาดูกันเลยค่ะ 

 

เริ่มกันที่ห้อง Deluxe ห้องขนาดเริ่มต้น พื้นที่ห้องประมาณ 50 ตร.ม ซึ่งห้องที่เราพามาดูนั้นเป็นห้องที่ตกแต่งในโทนสีแดงและสีขาว สไตล์อังกฤษ ตกแต่งด้วยของตกแต่งลายธงประเทศอังกฤษ ภาพวง The Beatles ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเตียงขนาดคิงไซส์ และโซฟาเบด นอกจากนี้ยังมีระเบียงและที่นั่งสำหรับนั่งอ่านหนังสือชิลๆ อีกด้วย 

มาดูห้องที่ 2 กันค่ะ ห้องนี้ชื่อว่า Family Room A ห้องขนาด 120 ตร.ม กว้างขวาง มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วยโทนสีเทาอ่อน เรียบง่ายสบายตา หน้าต่างเป็นกระจกยาวตั้งแต่ผนังจนถึงพื้น ทำให้ห้องโล่งโปร่ง ถูกใจเรามาก สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีครบครัน ทั้งอ่างอาบน้ำ ทีวี โซฟา ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น และ Free Wi - Fi

นอกจากห้องพักที่ถูกอกถูกใจเราสุดๆ แล้ว ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ในบรรยากาศที่เงียบสงบ เป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน บริเวณชายหาดด้านหน้าที่พักยังสามารถเดินลงไปเล่นน้ำ หรือจะวิ่งออกกำลังกายยามเช้าได้อีกด้วย

หากใครไม่อยากออกไปไหนที่พักมีร้านอาหารริมทะเลสำหรับมื้อพิเศษ ชื่อร้านอาหาร Gusto et Cosy ทานไปนั่งฟังเสียงคลื่นกระทบฝั่งไปด้วย เราการันตีเลยว่าฟินสุดๆ แน่นอน ที่สำคัญ ที่เด็ดของร้านอาหารคือที่นั่งแบบตาข่ายริมทะเลสุดชิล! นอกจากจะเพลินกับบรรยากาศแล้ว ยังถ่ายรูปสวยจนเราอดใจไม่ไหว กดมาหลายรูปเลยค่ะ  

วันหยุดนี้ใครอยากหาที่พัก ไม่ต้องลังเลเลยค่ะ ที่ "The Blue Sky Resort @Hua Hin" ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ทั้งบรรยากาศ ห้องพัก อาหาร บอกเลยว่าแหล่มสุดๆ ที่สำคัญ...อย่าลืมเตรียมชุดสวยๆ ไปถ่ายรูปอัพโซเซียลเกร๋ๆ กันด้วยน้าาา... 


ที่ตั้ง : The Blue Sky Resort @Hua Hin ซอยหัวหิน 101 เขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ : 02 - 247-7310 | 02 - 247-7311 | 093 - 887 - 7688

-ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่าง ตลาดซิเคด้าและเขาตะเกียบ ประมาณ 8 กม.

- ติดชายหาด เล่นน้ำได้

- ห้องพักมี 4 Type ด้วยกัน คือ

* Retro Deluxe ขนาด 50 ตารางเมตร จำนวน 8 ห้อง พักได้ 2 คน  (ราคาเริ่มต้น 2,499 บาท )

* Retro Villa ขนาด 80 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง พักได้ห้องละ 2 คน (ราคาเริ่มต้น 4,999 บาท )

* Retro Suite Standard  ขนาด 120 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้อง พักได้ 2 คน (ราคาเริ่มต้น 5,499 บาท)

* Retro Suite Private Pool ขนาด 120 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้อง พักได้ 2 คน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว (ราคาเริ่มต้น 5,999 บาท)


จองที่พัก The Blue Sky Resort @Hua Hin ออนไลน์ได้ที่นี่