เชียงใหม่ในช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงขายดี มีแต่คนเดินทางไปท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนอกเมืองหรือในเมือง สำหรับใครที่กำลังวางแผนไปเที่ยงเชียงใหม่ มองหาที่พักในเมือง ...เราขอแนะนำ "iCheck Inn Trams Square เชียงใหม่" ที่พักกลางใจกลางเมือง เดินทางสะดวก จะเที่ยวที่ไหนก็สบาย!

iCheck Inn Trams Square เชียงใหม่ตั้งอยู่บนถนนถนนลำปาง - ช้างเผือก อยู่ห่างจากถนนคนเดินท่าแพเพียง 3 กิโลเมตร เป็นที่พักขนาดกลาง ตัวที่พักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นผสมผสานความเป็นล้านนา เรียบง่าย ลงตัว ตามทางเดินหน้าห้องพักตกแต่งด้วยรูปวาดของศิลปินทางเหนือเหมือนเป็นแกลอรี่เลยค่ะ โดยที่นี่มีห้องพักทั้งหมด 180 ห้อง รูปแบบห้องพักแบ่งออกเป็น 3 แบบ มี Deluxe,Deluxe  Premier และ 2 Bedrooms Family ซึ่งวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปดูกัน 2 ห้องค่ะ เป็นห้องแบบ Deluxe และ Deluxe Premier ว่าแล้วตามพักผ่อนกันเลยค่ะ

ห้องแรกเราไปเริ่มต้นกันที่ Deluxe ห้องนี้มีขนาดประมาณ 28 ตร.ม มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ แม้จะเป็นห้องขนาดเริ่มต้น ก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งตู้เย็น ทีวี กระติกน้ำร้อน ตู้เซฟ ไดร์เป่าผม นอกจากนี้ยังมีระเบียงห้องให้ออกไปสัมผัสอากาศหนาวของเมืองเชียงใหม่ชิลๆ อีกด้วยค่ะ

มาดูห้อง Deluxe Premier กันค่ะ ห้องนี้เป็นห้องขนาดที่ 2 ของที่นี่ ขนาด 34 ตร.ม ตัวห้องแยกออกจากห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน ห้องน้ำสามารถเข้าได้สองทางคือจากห้องนั่งเล่นและห้องนอน ภายในห้องมีสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน ทั้งไดร์เป่าผม ผ้าเช็ดตัว ทีวี โซฟา และมีระเบียงให้ออกไปสูดอากาศด้วย

นอกจากห้องพักที่สะดวกสบายแล้ว ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำพร้อมอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำฟินๆ กันด้วยค่ะ ใครมาพักที่นี่อย่าลืมพกชุดว่ายน้ำมาด้วยนะคะ แต่หากมาหน้าหนาวก็ไม่ต้องหวั่น เปิดระบบน้ำอุ่นแช่กันได้เลย

เข้าพักที่นี่ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารเช้าค่ะ อาหารเช้าของ iCheck inn เป็นเมนูอาหารแบบบุพเฟ่ต์ มีให้เลือกทั้งแบบอเมริกันและอาหารไทย อย่าง ขนมปัง ไข่ดาว ไส้กรอก คอนเฟลก นม สลัด ข้าวต้ม และกับข้าวที่เปลี่ยนเมนูทุกวัน 

ใครกำลังมองหาที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ เราขอแนะนำ iCheck Inn Trams Square เดินทางสะดวก ตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลัก ที่พักสะดวกสบาย มีที่จอดรดให้พร้อมแถมยังมีสระว่ายน้ำ ครบครันแบบนี้จัดไปเลยค่ะ ! 


ที่ตั้ง : 80/137 ถนนลำปาง - ช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300

โทรศัพท์ : 053 - 218218,053 - 218995

ราคา : เริ่มต้น 1,400 บาท

Website : https://www.icheckinn.com/location/chiang-mai/icheck-inn-trams-square-chiang-mai/


จองที่พัก iCheck Inn Trams Square ออนไลน์ได้ที่นี่ชิลไปไหน