ทำงานเหนื่อยๆ มาตลอดทั้งเดือน ลองหาเวลาว่างออกไปพักผ่อน ชาร์จแบตชีวิตให้นอนหลับฝันดีกับที่พักสุดชิค บรรยากาศทุ่งนาสุดชิลอย่าง “มีนา วิลล่า” จ.นครนายกกันค่ะ ที่งานนี้นอกจากที่พักจะน่ารักแล้ว มีนา วิลล่ายังขนความสนุก และอาหารอร่อยมาให้เราฟินกันแบบจัดเต็ม ! ถ้าอยากรู้ว่าจะฟินขนาดไหน ตามเราไปดูกันเลยค่ะ…. 


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์สุดเท่ในจังหวัดนครนายก ที่เปิดให้บริการมาแล้วถึง 5 ปี ท่ามกลางโลเคชั่นที่รายล้อมไปด้วยทุ่งนาสีเขียวขจี ชวนให้สบายตาบนพื้นที่กว่า 16 ไร่ โดยมีสะพานไม้ทอดยาวเป็นทางเดินเชื่อมระหว่างโซนต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


สำหรับโซนห้องพักจะอยู่ถัดลึกเข้ามาด้านใน ทำให้มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนมากกว่าโซนอื่น สามารถเลือกพักได้มากถึง 32 ห้องเลยค่ะ ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีชื่อเป็นกิมมิค น่ารักกิ๋บเก๋แตกต่างกันออกไป  ตามชื่อตัวละครในหนังสือแบบเรียนภาษาไทยที่เราคุ้นเคยสมัยเด็ก อาทิ มานะ มานี ปิติ ชูใจ และเจ้าแมวสีเทา 


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

เริ่มด้วยห้องมานี ห้องพักสไตล์วิลล่าชั้นเดียว กับพื้นที่ใช้สอยขนาด 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เน้นกำแพงแบบปูนเปลือยขัดมัน ทั้งยังอัพเกรดความเท่ให้มากยิ่งขึ้นด้วยเฟอร์นิเจอร์หนังโทนสีดำ เตียงคิงไซต์ มุมห้องนั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นต่างๆ อย่างครบครัน สำหรับห้องนี้ สามารถพักได้ 2 คน เสริมได้มากสุด 1 เตียงค่ะ


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


มาต่อกันที่ห้องพอใจ วิลล่าหลังใหญ่สไตล์โมเดิร์น ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่กว้างขวางกว่า 80 ตารางเมตร เหมาะสำหรับพักแบบกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว พักได้ตั้งแต่ 4-7 คนเลยค่ะ โดยห้องพักทุกหลังของมีนา วิลล่า ยังสามารถทานมินิบาร์ทั้งน้ำดื่ม และขนมได้แบบฟรีๆ อีกด้วย


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


โดยทั้งห้องมานี และพอใจจะอยู่ติดกับสระว่ายน้ำส่วนกลางที่เป็นไฮไลท์ของรีสอร์ท ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ ช่วยป้องกันปัญหาเรื่องการแพ้คลอรีนค่ะ ส่วนด้านบนนั้น  เปิดเป็นบาร์สำหรับทานอาหารเช้า และพื้นที่กิจกรรมส่วนกลาง อย่างโต๊ะฟูลที่เปิดให้เล่นกันยาวๆ ถึงสี่ทุ่มไปเลยจ้า 


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


หรือถ้ารู้สึกว่าร่างกายต้องการปะทะอาหารขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็หายห่วงแน่นอน… เพราะงานนี้ไม่ต้องสิ้นเปลืองพลังงานออกไปไหนไกลให้เสียเวลา ในเมื่อมีนา วิลล่า ยังเปิดเป็นร้านอาหารฟิวชั่น บรรยากาศวินเทจ ร่มรื่นใจกลางสวน ให้บริการทั้งสเต๊ก และอาหารจานเดียวสารพัดเมนูอีกเพียบ !


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


มาแล้วแนะนำว่าต้องลองชุดสเต๊กสุดคุ้ม สำหรับคนรักพี่เสียดายน้องทั้งหลายที่มีให้เลือกทั้งพอร์คชอพ ไส้กรอกหมูรมควัน ไก่สไปซี่ แฮมสเต๊ก มัดบด เฟรนช์ฟรายส์ สลัด บอกได้คำเดียวว่าคุ้มสมชื่อ , พิซซ่าทะเลซีฟู้ด เครื่องแน่นหมือนยกทะเลมาใส่แบบจัดเต็ม พร้อมด้วยชีสๆ ส่งกลิ่นหอมจนอดใจไม่ไหว และยำแซลม่อน ที่จับเอาเจ้าแซลม่อนชิ้นโตมาครีเอทเป็นเมนูสุดแซ่บจัดจ้านซี้ดซ้าดถึงรสชาติแบบฟินๆ 


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


โดยในส่วนของร้านอาหารมีให้เลือกนั่งได้ทั้งแบบอินดอร์ ห้องแอร์ และแบบเอาท์ดอร์รับลมธรรมชาติ ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.40 - 22.00 น. เลยค่ะ และถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ลูกค้าที่พักรีสอร์ทของมีนา วิลล่าก็สามารถแวะเข้ามาทานได้เช่นกัน 


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


แน่นอนว่าใครมีแพลนมานครนายก และพักที่มีนา วิลล่าต้องไม่พลาดและห้ามพลาด “Meenam Meena Water Play” สวนน้ำน้องใหม่ล่าสุดในจังหวัดนครนายกที่เพิ่งเปิดตัวหมาดๆ ให้เราได้สนุกชุ่มฉ่ำกันอย่างเต็มที่


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


ซึ่งด้านในนั้นเรียกได้ว่าขนเครื่องเล่นสีสันสดใสมาให้เราสนุกกันได้แบบจุใจมากถึง 7 เครื่องเล่น แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ถึง 4 โซนด้วยกัน ทั้งสระใหญ่ในส่วนของสไลเดอร์ยักษ์ สูงเทียบเท่ากับตึก 3 ชั้น , สระน้ำวน , สระเด็ก และสระเวฟฟูล สำหรับคนรักการโต้คลื่น ที่ต่อให้ว่ายน้ำไม่เป็นก็หายห่วง เพราะทางมีนา วิลล่ามีบริหารห่วงยางให้ใช้แบบฟรีๆ และมีเซฟการ์ดคอยดูแลความปลอดภัยตามจุดต่างๆ อย่างใกล้ชิดอีกขั้นหนึ่งด้วยค่ะ


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก

มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


ส่วนที่เที่ยวอื่นใกล้มีนา วิลล่านั้น ยังมีให้เลือกทั้งอุทยานพระพิฆเนศ ตลาดเท่ง ตลาดกลางคืน เปิดทุกคืนวันศุกร์ ถึงอาทิตย์เลยค่ะ ใครอยากพักผ่อนใกล้กรุงฯ คราวหน้าไม่ต้องไปไหนไกล แค่นครนายกก็ฟินได้ที่ ' มีนาวิลล่า ' เลยจ้า...


มีนา วิลล่า ที่พักนครนายก


ที่ตั้ง : 106 หมู่ 11 ต.สาริกา อ.เมือง จ.นครนายก

เวลาเปิด-ปิด : ร้านอาหาร 11.40 - 22.00 น. , สวนน้ำ 11.00 - 18.00 น. 

ราคาห้องพัก : เริ่มต้นที่ 2,460 บาท รวมราคาสวนน้ำผู้ใหญ่ 2 ท่าน อาหารเช้า 

ราคาสวนน้ำ : โปร 50% ผู้ใหญ่จาก 440 บาท เหลือ 220 บาท , เด็กจาก 320 บาท เหลือ 160 บาท

โทรศัพท์ : 090-938-0470