เพราะ “นครนายก” เป็นจังหวัดใกล้กรุงฯ ทั้งยังมาพร้อมที่เที่ยวให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก วัดวาอาราม อุทยานแห่งชาติ และที่เที่ยวอื่นอีกมากมาย เลยทำให้หลายคนมักจะเลือก “นครนายก” เป็นปลายทางแห่งการพักผ่อนสำหรับครอบครัว ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาที่พักบรรยากาศน่ารัก บริการเป็นมิตรเอาใจคนทุกวัย ทั้งคุณพ่อคุณแม่และคุณหนูๆ อยู่ล่ะก็...บอกเลยว่าไม่มีที่ไหนจะเหมาะไปกว่า “เพลินดีนี่” แห่งนี้อีกแล้ว ~


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก
เพลินดีนี่ เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากเสียงเรียกร้องของกลุ่มเพื่อนที่เคยแวะเวียนมาพักผ่อนยังบ้านตากอากาศอันแสนน่ารักของคุณอุ๋ย บวกกับบรรยากาศอันเพลิดเพลินของธรรมชาติจึงเกิดการปิ๊งปั๊งถูกหยิบยกมาต่อยอดจนกลายมาเป็น “เพลินดีนี่” รีสอร์ทขนาดกะทัดรัด แต่ความน่ารัก น่าเลิฟเหมือนพักที่บ้านเพื่อนหลังนี้ในที่สุดค่ะ


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ด้วยสไตล์การออกแบบตกแต่งสุดน่ารักที่จะทำให้การพักผ่อนของทุกคนเพลิดเพลินสมชื่อ ซึ่งคราวนี้มาในโซนใหม่ล่าสุดอย่าง ' ลานลูกโลก ' โซนบ้านพักสีสันสดใสสไตล์ลูกกวาดหลังเล็กแบบกระท่อมในต่างประเทศที่สามารถมองเห็นวิวเขา และสนุกสนานเหมาะสำหรับคนทุกวัยและทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับเจ้าตัวเล็ก ที่เพลินดีนี่ขนความสนุกมาให้หนูๆ ได้เอนจอยกันตลอดทั้งวันอย่างไม่รู้เบื่อ 


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ทั้งสวนสนุกเด็ก และลำธารสายเล็กที่ร้อนเมื่อไหร่ก็ลงไปแช่ตัวได้ทั้งวัน รวมถึงยังมีจักรยานให้หยิบยืมไปใช้ปั่นออกกำลังกายกันแบบฟรีๆ ด้วยนะ แฮปปี้สุดๆ 


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ด้านในประกอบด้วยบ้านพักน่ารักเพียง 5 หลังด้วยกันค่ะ แบ่งเป็นโซนบ้านวินเทจ 3 หลัง มีให้คุณหนูๆ เลือกพักได้ตามใจชอบทั้งสีฟ้า เหลือง และชมพู ซึ่งกิมมิคจะอยู่ที่แต่ละหลังนั้นตกแต่งคลุมโทนด้วยสีเดียวกันกับชื่อบ้าน ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กชวนให้นอนหลับฝันดี ไม่ว่าจะเป็นสีของกำแพง ผ้าปูเตียง หรือปลอกหมอน นอกจากนี้ยังมีระเบียงเล็กๆ ไว้ให้นั่งเล่นที่หน้าบ้านอีกด้วย


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ส่วนอีกโซนเป็นโซนท้องฟ้า-มหาสมุทรจำนวน 2 หลัง แน่นอนว่าต้องมาในโทนสีฟ้าเข้มและอ่อนตามชื่อบ้าน รวมถึงพร๊อพและของตกแต่งต่างๆ ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซปต์ท้องฟ้าและมหาสมุทร เพียงแต่ห้องนี้จะขยับพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกค่อนข้างเยอะ สามารถพักได้สูงสูดมากถึง 6 คนด้วยกัน ตอบโจทย์สำหรับคนเพื่อนเยอะแบบสุดๆ ไปเล้ยยย


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบมากๆ ของที่นี่ ต้องยกให้ห้องครัวส่วนกลาง ที่มาพร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ต เหมือนยกห้องครัวที่บ้านมาไว้ให้เราสามารถประกอบอาหารกันอย่างจริงจัง เพียงแต่ที่นี่จะเป็นแบบ Self-Service บริการตัวเองเหมือนอยู่ที่บ้านเป็นหลัก


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ส่วนวันนี้เราฝากท้องไว้กับปาร์ตี้บาร์บีคิวยามเย็น ที่มาพร้อมเมนูเด็ดต้องโดนอย่าง หมูย่างเพลินดีนี่ หมูย่างสูตรเฉพาะเนื้อนุ่มหมักจนได้ที่ ก่อนจะนำไปย่างบนเตา ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนให้น้ำลายไหล ทานคู่กับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่วแบบโบราณ บอกเลยว่านี่แหละของดี ที่อยากให้ลอง !! 


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ยามเช้ายังมีกิจกรรมดีๆ อย่างการใส่บาตร ที่ทางรีสอร์ทจะนิมนต์พระมาให้เราได้ร่วมทำบุญกันถึงรีสอร์ทโดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลยค่ะ สำคัญแค่ว่าต้องอย่าลืมแจ้งล่วงหน้าเพื่อการเตรียมพร้อมก่อนสักนิดนะคะ


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ส่วนถ้าใครอยากจะไปเที่ยวต่อ “เพลินดีนี่” ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตของนครนายกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ อุทยานพระพิฆเนศ ตลาดเท่ง สวนน้ำมีนา เป็นต้น เอาเป็นมานครนายกคราวหน้า บอกเลยว่าไม่หาโอกาสมาพักเพลินดีนี่สักคืนไม่ได้แล้ว...


เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก


ที่ตั้ง : 105 หมู่ที่ 12 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท

โทรศัพท์ : 061-6564654