มีคนบอกว่านครนายก ใกล้ๆ แบบนี้ขับรถไปเช้าเย็นกลับก็ได้นะ แต่เราอยากให้คุณลองไปนอนนครนายกกันสักคืน เพราะที่นี่มีที่เที่ยวเยอะมากๆ ที่คุณไม่สามารถเที่ยววันเดียวพอ และที่สำคัญนครนายกมีที่พักน่ารักมากมาย เช่นเดียวกับที่พักน่ารักแห่งนี้ที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันค่ะกับ เพลินดีนี่ นครนายก รีสอร์ทน่ารักที่จะทำให้คนหลงรักนครนายก
เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เจ้าของที่พักแห่งนี้คือนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี คุณต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ และ คุณอุ๋ย-ทัศรินทร์ พันธุ์แพ ภรรยาของคุณต๊อก ซึ่งที่นี่เกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจที่ได้จากเสียงเรียกร้องของกลุ่มเพื่อนที่เคยแวะเวียนมาพักผ่อนยังบ้านตากอากาศอันแสนน่ารักของทั้งคู่ บวกกับบรรยากาศอันเพลิดเพลินของธรรมชาติจึงเกิดการปิ๊งปั๊งถูกหยิบยกมาต่อยอดจนกลายมาเป็น “เพลินดีนี่” รีสอร์ทขนาดกะทัดรัด ที่มาพร้อมความน่ารัก น่าเลิฟเหมือนพักที่บ้านเพื่อนหลังนี้ในที่สุดค่ะ

ด้วยสไตล์การออกแบบตกแต่งสุดน่ารักที่จะทำให้การพักผ่อนของทุกคนเพลิดเพลินสมชื่อ บ้านพักของที่นี่ออกแบบได้น่ารักน่านอนมากๆ ค่ะ มีทั้งแบบสไตล์บ้านริมทะเล และล่าสุดกับโซนลานลูกโลก ที่ตั้งชื่อโซนตามชื่อลูกสาวของคุณต๊อก ซึ่งบ้านพักในโซนนี้สีสันสดใสสไตล์ลูกกวาดหลังเล็กแบบกระท่อมในต่างประเทศที่สามารถมองเห็นวิวเขา เหมาะสำหรับคนทุกวัยและทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะกับเจ้าตัวเล็ก ที่เพลินดีนี่ขนความสนุกมาให้หนูๆ ได้เอนจอยกันตลอดทั้งวันอย่างไม่รู้เบื่อ

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

ทั้งสนามเด็กเล่น และลำธารสายเล็กที่ร้อนเมื่อไหร่ก็ลงไปแช่ตัวได้ทั้งวัน รวมถึงยังมีจักรยานให้หยิบยืมไปใช้ปั่นออกกำลังกายกันแบบฟรีๆ ด้วยนะ แฮปปี้สุดๆ

พาไปชมบรรยากาศบ้านพักกันค่ะ กับบ้านวินเทจ ที่มีให้คุณหนูๆ เลือกพักได้ตามใจชอบทั้งสีฟ้า เหลือง และชมพู ซึ่งกิมมิคจะอยู่ที่แต่ละหลังนั้นตกแต่งคุมโทนด้วยสีเดียวกันกับชื่อบ้าน ดูน่ารักกุ๊กกิ๊กชวนให้นอนหลับฝันดี ไม่ว่าจะเป็นสีของกำแพง ผ้าปูเตียง หรือปลอกหมอน นอกจากนี้ยังมีระเบียงเล็กๆ ไว้ให้นั่งเล่นที่หน้าบ้านอีกด้วย

บ้านสีฟ้าสดใส

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

ชมพูหวานแหววมากๆ

ส่วนอีกโซนเป็นโซนท้องฟ้า-มหาสมุทร แน่นอนว่าต้องมาในโทนสีฟ้าเข้มและอ่อนตามชื่อบ้าน รวมถึงพร็อพและของตกแต่งต่างๆ ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ท้องฟ้าและมหาสมุทร เพียงแต่ห้องนี้จะขยับพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกค่อนข้างเยอะ สามารถพักได้สูงสูดมากถึง 6 คนด้วยกัน ตอบโจทย์สำหรับคนเพื่อนเยอะแบบสุดๆ ไปเล้ยยย

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

แต่อีกหนึ่งสิ่งที่เราชอบมากๆ ของที่นี่ ต้องยกให้ห้องครัวส่วนกลาง ที่มาพร้อมอุปกรณ์ทำครัวแบบครบเซ็ต เหมือนยกห้องครัวที่บ้านมาไว้ให้เราสามารถประกอบอาหารกันอย่างจริงจัง เพียงแต่ที่นี่จะเป็นแบบ Self-Service บริการตัวเองเหมือนอยู่ที่บ้านเป็นหลัก พร้อมมีเครื่องดื่มร้อน เย็น โอวัลติน กาแฟ ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

ส่วนวันนี้เราฝากท้องไว้กับปาร์ตี้บาร์บีคิวยามเย็น ที่มาพร้อมเมนูเด็ดต้องโดนอย่าง หมูย่างเพลินดีนี่ หมูย่างสูตรเฉพาะเนื้อนุ่มหมักจนได้ที่ ก่อนจะนำไปย่างบนเตา ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนให้น้ำลายไหล ทานคู่กับข้าวเหนียวและน้ำจิ้มแจ่วแบบโบราณ บอกเลยว่านี่แหละของดี ที่อยากให้ลอง !!

เพลินดีนี่ ที่พักนครนายก

ยามเช้ายังมีกิจกรรมดีๆ อย่างการใส่บาตร ที่ทางรีสอร์ทจะนิมนต์พระมาให้เราได้ร่วมทำบุญกันถึงรีสอร์ทโดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลยค่ะ สำคัญแค่ว่าต้องอย่าลืมแจ้งล่วงหน้าเพื่อการเตรียมพร้อมก่อนสักนิดนะคะ

ส่วนถ้าใครอยากจะไปเที่ยวต่อ “เพลินดีนี่” ยังตั้งอยู่ใกล้ที่เที่ยวยอดฮิตของนครนายกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอ่างเก็บน้ำห้วยปรือ อุทยานพระพิฆเนศ ตลาดเท่ง สวนน้ำมีนา เป็นต้น หากมานครนายกคราวหน้า บอกเลยว่าไม่หาโอกาสมาพักเพลินดีนี่สักคืนไม่ได้แล้ว...


ที่ตั้ง : 105 หมู่ที่ 12 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
โทรศัพท์ : 061-6564654
GPS : 
https://goo.gl/maps/5XUXNTMLxGwrWAbu6