ช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าฝนแล้วนะคะ ทำให้เรานึกถึงความสวยงามของจังหวัดนครนายก จังหวัดใกล้กรุงที่มีที่เที่ยวมามาย และช่วงหน้าฝนนี่แล่ะนครนายกสวยสุดๆ ไปเลย วันนี้ชิลไปไหนขอเอาใจคนรักธรรมชาติพาไปเช็คอินที่พักท่ามกลางขุนเขาในจังหวัดนครนายก “ภูเขางาม รีสอร์ท”นครนายก จะน่าพักขนาดไหนตามเราไปชมกันค่ะแค่ก้าวเข้ามาก็สัมผัสได้ถึงความกว้างขวางของที่พักแห่งนี้ที่มีพื้นที่กว่า 80 ท่ามกลางขุนเขา พร้อมกับคอนเซ็ปต์ Resort @ Home ทำให้เรารู้สึกเหมือนมาอยู่บ้าน ที่พักร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ทำให้เราสามารถสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

ภูเขางาม รีสอร์ท  มีห้องพักให้เลือกมากถึง 200 ห้อง หลากหลายรูปแบบเลยล่ะค่ะ ตั้งแต่แบบคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ไปจนถึงกลุ่มประชุมสัมมนา โดยทุกห้องได้รับการออกแบบให้สัมผัสกับธรรมชาติ และอากาศบริสุทธิ์ของจังหวัดนครนายก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น และกิจกรรมอื่นแบบครบครัน อาทิ ห้องประชุม 13 ห้อง ที่สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 50 – 1000 คน ห้องอาหาร และบริการนำเที่ยวต่างๆ เป็นต้น

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

สำหรับห้องพักของภูเขางามรีสอร์ท แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ โซนบ้านเป็นหลัง และโซนโรงแรมค่ะ เริ่มที่บ้านแบบวิลล่า ขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พักได้จำนวน 4 คน เสริมเตียงได้มากสุด 2 คน (ราคาเตียงเสริม 400 บาท/ท่าน พร้อมอาหารเช้า)สิ่งอำนวยความสะดวกด้านในประกอบไปด้วยมีโทรทัศน์ ตู้เย็นโซฟา เครื่องปรับอากาศ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

ส่วนอีกโซนเป็นโซนใหม่อย่างโซนโรงแรมค่ะ ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ จำนวน 30 ห้องสีสันสดใส มาพร้อมมุมถ่ายรูปสุดชิคอย่างสะพานเชื่อมระหว่างตึกสองฝั่ง ตัวห้องกว้างขวาง มาพร้อมระเบียงเทอร์เรซสำหรับนั่งเล่นรับลมชิลๆ

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

ส่วนด้านในแต่ละห้องนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่จำเป็นอย่างครบครัน อาทิ โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และ Free Wi-Fi ที่สำคัญคือเตียงนอนยังนุ่มมากๆ ซะจนไม่อยากออกไปไหนเชียวล่ะ !

ภูเขางาม รีสอร์ท ที่พักนครนายก

ห้องพักกว้างขวาง พักได้ 2 คนและสามารถเสริมเตียงได้ 1 คน (ราคาเตียงเสริม 400 บาท/คน พร้อมอาหารเช้า)

อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์มีทั้งอาหารไทยและแบบอเมริกันเบรคฟาสต์

บริเวณด้านหน้าโรงแรมยังเป็นที่ตั้งของร้านกาแฟสุดฮิปที่ชื่อว่า The Memorized Cafe ที่บริการขนมและเครื่องดื่มทั้งคนภายนอกและภายในโรงแรมค่ะ สามารถมาสั่งขนมหรือเครื่องดื่มเย็นๆ ได้ที่นี่เลย

สำหรับใครที่อยากหาที่พักท่ามกลางธรรมชาติก็มาได้ที่ ภูเขางาม รีสอร์ท  แห่งนี้กันเลยค่ะ ไม่ว่าจะเข้ามาพักเพื่อฮันนีมูน พาครอบครัวมาเที่ยว หรือสัมมนาที่นี่ก็ตอบโจทย์กับลูกค้าทุกกลุ่ม และถ้าใครอยากจะไปเที่ยวที่อื่นในจังหวัดนครนายกกันต่อ ก็ทำได้ง่ายๆ เพราะภูเขางาม รีสอร์ท ก็อยู่ใกล้น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง และเขื่อนคลองท่าด่านเพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง...


ที่ตั้ง : 269/6 หมู่ที่ 1 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
ราคา : เริ่มต้นที่ 2,000 บาท
โทรศัพท์ : 089-779-0120 , 089-799-9085 , 037-385-252-4
GPS : https://goo.gl/maps/FptoTbmkJfAkCZvd6


จองที่พักภูเขางาม รีสอร์ท จ.นครนายก