เปลี่ยนบรรยากาศการพักผ่อนไปสูดอากาศสดชื่น ชมวิวภูเขา ท่ามกลางท้องฟ้าใสๆ ที่จ.นครนายกกันมั้ยคะ ? งานนี้ใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพก็ถึง แถมยังอยู่ใกล้ที่เที่ยวสุดฮิตอื่นๆ ในจังหวัดนครนายกอีกเพียบ รู้แล้วก็อย่ารอช้า ตามเราไปเช็คอิน Loft Village นครนายกกันค่ะ


Loft Village นครนายก
Loft Village ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนครนายก เปิดให้บริการมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี บนที่ดินที่เคยเป็นสวนผลไม้เดิมของครอบครัว สู่การสร้างเป็นรีสอร์ท ท่ามกลางทัศนียภาพสบายตาของขุนเขา และทุ่งนาสีเขียวขจี ในบรรยากาศเงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว 

สำหรับที่มาของชื่อ Loft Village นั้น มาจากการตกแต่งสไตล์ Loft และคำว่า Village ที่แปลว่า “หมู่บ้าน” ค่ะ เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วจึงมีความหมายน่ารักๆ ว่า “หมู่บ้านที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์” นั่นเอง


Loft Village นครนายก


Loft Village เป็นรีสอร์ทสไตล์ลอฟท์แห่งเดียวในจปร. ที่มาพร้อมวิวภูเขาสวยงาม มองเห็นเต็มตา ในราคาที่คาดไม่ถึง กับห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้องพักแบบวิวเขา ห้องพักวิวสวน และห้องพักริมน้ำ


Loft Village นครนายก

Loft Village นครนายก


เริ่มที่ห้องพักแบบวิวเขา ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดในรูปแบบอาคารขนาด 2 ชั้น จำนวน 17 ห้อง ทุกห้องหันหน้าหาวิวภูเขาลูกโต มองเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ลืมตาตื่น โดยความพิเศษอยู่ตรงห้องหัวมุมที่มีระเบียงยื่นออกมาด้านนอก กว้างขวางกว่าห้องอื่น ให้เราสามารถเดินออกไปชมวิว สูดอากาศสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน


Loft Village นครนายก


ซึ่งหากวันไหนโชคดี ยังมีโอกาสได้มองเห็นหมอกขาวๆ ลอยปกคลุมเหนือยอดเขาอีกต่อหนึ่งด้วย ส่วนด้านล่างนั้น ถ้ามองลงไปจะเป็นวิวทุ่งนาค่ะ ซึ่งถ้าช่วงไหนที่เป็นฤดูกาลการทำนา ด้านหน้าก็จะยิ่งเต็มไปด้วยทุ่งนาสีเขียวชะอุ่ม ดูสวยงามมากขึ้นอีกเท่าตัว บอกเลยว่าบรรยากาศนั้นช่างชิลสุดๆ !


Loft Village นครนายก


ห้องพักแบบริมน้ำ มาในสไตล์บ้านพักแยกเป็นหลังๆ พักได้ 2 คน และเสริมได้อีก 1 เตียง ด้านในห้องกว้างขวาง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพักแต่ละหลังไว้สำหรับรับลม ชมวิวน้ำแบบเพลินๆ 


Loft Village นครนายก

Loft Village นครนายก

Loft Village นครนายก


แม้ห้องพักทุกหลังของ Loft Village จะไม่รวมอาหารเช้า แต่ทางรีสอร์ทก็มีกาแฟ และโอวัลตินให้ทานได้ฟรี รวมถึงมินิบาร์เล็กๆ ไว้บริการค่ะ


Loft Village นครนายก


ที่ตั้ง : 131 หมู่ที่ 4 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จ.นครนายก 

ราคา : เริ่มต้นที่ 650 - 1,200 บาท

โทรศัพท์ : 081-695-8886


จองที่พัก Loft Village จ.นครนายก