ถ้าเบื่อวิวตึกสูงในกรุงเทพฯ กันแล้ว เราอยากจะชวนคุณหนีจากเมืองที่วุ่นวาย แล้วไปนอนชมภูเขาสูงและสายหมอกที่จังหวัดนครนายกกันค่ะ กับ Loft Village ที่พักท่ามกลางขุนเขาตกแต่งสไตล์ลอฟท์น่านอน ใครพร้อมจะหนีเมืองกรุงก็มาออกเดินทางมุ่งไปนครนายกกับเราเลยค่ะLoft Village นครนายก
Loft Village  ตั้งอยู่ในอำเภอเมืองนครนายก ใกล้กับโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า เปิดให้บริการมาแล้วเป็นเวลา 5 ปี บนที่ดินที่เคยเป็นสวนผลไม้เดิมของครอบครัว สู่การสร้างเป็นรีสอร์ท ท่ามกลางทัศนียภาพสบายตาของขุนเขา และทุ่งนาสีเขียวขจี ในบรรยากาศเงียบ สงบ และเป็นส่วนตัว

สำหรับที่มาของชื่อ Loft Village นั้น มาจากการตกแต่งสไตล์ Loft และคำว่า Village ที่แปลว่า “หมู่บ้าน” ค่ะ เมื่อรวมเข้าด้วยกันแล้วจึงมีความหมายน่ารักๆ ว่า “หมู่บ้านที่มีการตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์” นั่นเอง

Loft Village นครนายก

Loft Village มาพร้อมวิวภูเขาสวยงาม มองเห็นเต็มตา ในราคาที่คาดไม่ถึง กับห้องพักทั้งหมด 36 ห้อง 3 รูปแบบ ได้แก่ ห้องพักแบบวิวเขา ห้องพักวิวสวน และห้องพักริมน้ำ

Loft Village นครนายก

Loft Village นครนายก

เริ่มที่ห้องพักแบบวิวเขา ตั้งอยู่ด้านหน้าสุดในรูปแบบอาคารขนาด 2 ชั้น จำนวน 17 ห้อง ทุกห้องหันหน้าหาวิวภูเขาลูกโต มองเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ลืมตาตื่น โดยความพิเศษอยู่ตรงห้องหัวมุมที่มีระเบียงยื่นออกมาด้านนอก กว้างขวางกว่าห้องอื่น ให้เราสามารถเดินออกไปชมวิวสูดอากาศสดชื่นได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งหากวันไหนโชคดี ยังมีโอกาสได้มองเห็นหมอกขาวๆ ลอยปกคลุมเหนือยอดเขาอีกต่อหนึ่งด้วย ส่วนด้านล่างนั้น ถ้ามองลงไปจะเป็นวิวทุ่งนาค่ะ ถ้าเรามาพักตรงกับช่วงที่เป็นฤดูกาลการทำนา ด้านหน้าก็จะเต็มไปด้วยทุ่งนาสีเขียวชอุ่ม ดูสวยงามมากขึ้นอีกเท่าตัว บอกเลยว่าบรรยากาศนั้นช่างชิลสุดๆ !

Loft Village นครนายก

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประกอบไปด้วยเครื่องปรับอากาศ ทีวี เคเบิลทีวี ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น

ชมห้องพักบนตึกไปแล้ว เราจะพาไปชมบ้านพักเป็นหลังริมน้ำ พักได้ 2 คน และเสริมได้อีก 1 เตียง ด้านในห้องกว้างขวาง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน นอกจากนี้ยังมีระเบียงนั่งเล่นหน้าห้องพักแต่ละหลังไว้สำหรับรับลม ชมวิวน้ำแบบเพลินๆ

Loft Village นครนายก

ท่าน้ำเล็กๆ ให้นั่งชิลสูดอากาศบริสุทธิ์ในยามเย็น

Loft Village นครนายก

แม้ห้องพักทุกหลังของ Loft Village จะไม่รวมอาหารเช้า แต่ทางรีสอร์ทก็มีกาแฟ และโอวัลตินให้ทานได้ฟรี รวมถึงมินิบาร์เล็กๆ ไว้บริการค่ะ

Loft Village นครนายก

บรรยากาศดีๆ แบบนี้จะรออะไร มาปิดคอม วางมือถือตรงหน้า แล้วไปทักทายขุนเขาและทุ่งนากันที่ Loft Village นครนายก ได้เล้ยยยย

ที่ตั้ง : 131 หมู่ที่ 4 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จ.นครนายก
ราคา : เริ่มต้นที่ 650 - 1,200 บาท
โทรศัพท์ : 081-695-8886
GPS : 
https://goo.gl/maps/9EXZWcJTbgQyKJKE6

จองที่พัก Loft Village จ.นครนายก