ใครที่เดินทางมาเที่ยวจังหวัดอุทัยธานี แล้วกำลังมองหาร้านกาแฟสำหรับนั่งจิบกาแฟหอมๆสักแก้ว พร้อมชมบรรยากาศสุดชิลริมแม่น้ำสะแกกรัง

ก็ไปเช็คอินกันที่นี่ได้เลยค่ะ ร้านมุมสะแก  ตลาดริมน้ำอุทัยธานี จะชิลแค่ไหนไปชมกันเลยค่ะ... 

มุมสะแก อุทัยธานีร้านมุมสะแก ร้านกาแฟเล็กๆ ในบรรยากาศน่ารัก สุดชิล ริมแม่น้ำสะแกกรัง ตั้งอยู่ฝั่งตลาดบริเวณตีนสะพานวัดอุโบสถารามเลยค่ะ ลักษณะร้านเป็นศาลา 2 ชั้นทรง 8 เหลี่ยม ทั้งสองชั้นสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำสะแกกรังได้ชัดเจนเลยค่ะ โดยชั้นบนจะเป็นโซนคาเฟ่มีแอร์ และระเบียงภายนอกให้นั่ง ส่วนชั้นล่างก็เป็นแบบโอเพนแอร์ค่ะ จะเลือกนั่งมุมไหนกูชิลสุดไปเลยค่ะ

มุมสะแก อุทัยธานีร้านมุมสะแก  -  อ.เมือง จ.อุทัยธานีร้านมุมสะแก  -  อ.เมือง จ.อุทัยธานี

          ส่วนเมนูเครื่องดื่มเด็ดของที่นี่ก็คือ Midnight Berry ก็คือ ช็อกโกแลตเย็นสูตรเข้มข้นผสมเข้ากับผลไม้ตะกูลเบอรี่ เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจะสัมผัสได้ถึงรสชาติความหอมของช็อกโกแลตและความเปรี้ยวของเบอรี่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว แอดมินชอบแก้วนี้เป็นพิเศษอร่อยคอนเฟิมค่ะ ต่อมาก็เอาใจคนชอบดื่มกาแฟแล้วอยากลองดื่มสกัดเย็นดูบ้างอย่างเมนูที่มีชื่อว่า Extreme Blew pomelo แค่ชื่อก็น่าทานแล้วค่ะ เมนูนี้ก็คือกาแฟสกัดเย็นที่ทางร้านหมักเอง ชงผสมกับไซรับส้มโอของกินขึ้นชื่อของจังหวัดอุทัยธานีมาลองทานกันนะคะ นอกจากนี้ยังมี โรตีแป้งมาเลย์ โรตีแป้งหนานุ่มอร่อยสุดๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดเมนูนี้ค่ะร้านมุมสะแก  -  อ.เมือง จ.อุทัยธานี

มุมสะแก อุทัยธานีมุมสะแก อุทัยธานี

ร้านมุมสะแก  -  อ.เมือง จ.อุทัยธานี


สำหรับใครที่อยากทานอาหารคาวที่นี่เค้าก็มีเมนูอาหารจานเดียวบริการด้วยนะคะ เมนูส่วนใหญ่ก็จะนำวัตถุดิบภายในพื้นที่มาดัดแปลงเป็นเมนูจานพิเศษค่ะ อย่างเช่น แกงกระหรี่ปลาแรดทอด, ผัดไทยกุ้งสด หรือจะเมนูสุดแซ่บอย่าง หนุมานคลุกฝุ่น (คล้ายๆกระเพราไก่+ไข่ดาวแต่แซ่บสุดๆเลยค่ะ) ก็มีให้เลือกทานค่ะ

มุมสะแก อุทัยธานี

มุมสะแก อุทัยธานี

มุมสะแก อุทัยธานีร้านมุมสะแก  -  อ.เมือง จ.อุทัยธานี

น่ากินทุกเมนูเลยใช่มั้ยล่ะคะ เห็นแบบนี้แล้ว 

ใครที่วางแผนหรือกำลังเดินทางมาเที่ยวอุทัยก็มาเที่ยวมาชิมกาแฟและอาหารอร่อยๆที่นี่ได้นะคะ ร้านมุมสะแก อุทัยธานี ค่ะ

มุมสะแก อุทัยธานีมุมสะแก อุทัยธานี

ที่ตั้ง ตำบล อุทัยใหม่ อำเภอเมืองอุทัยธานี อุทัยธานี 

โทรศัพท์ 064-6505765  เปิด ทุกวัน 07.00-18.00น.

Facebook : https://www.facebook.com/moomsakae.uthaithani/