เก็บกระเป๋าไปนอนแพสเตย์สุดชิค สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง 

ใครที่มาเที่ยวอุทัยธานี แล้วกำลังมองหาที่พักแพสเตย์สุดชิค อยู่ใจกลางเมืองละก็ไม่ควรพลาดที่นี่ อยู่แพ Paestay 

อยู่แพ Paestay อุทัยธานี
วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนๆมารู้จัก  แพที่พักสุดน่ารักที่ตั้งอยู่บนแม่นำ้สะแกกรังใจกลางเมืองอุทัยธานี ที่มีชื่อว่า อยู่แพ Paestay  ค่ะ ที่พักแห่งนี้มีที่มาจากการที่พี่เจ้าของแพต้องการจะอนุรักษ์การ อยู่แพ และวิถีชีวิตของชุมชนลุ่มน้ำสะแกกรังไว้ ให้คนรุ่นหลังและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงบรรยากาศเก่าๆ ของชุมชมลุ่มแม่น้ำสะแกกรัง จึงมีแนวคิดสร้างแพแห่งนี้ขึ้นมา 

อยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

 แพที่นี่มีทั้งหมด 4 หลัง โดยแบ่งเป็นแพที่พัก 3 หลัง และแพส่วนกลาง 1 หลัง ค่ะ  ตกแต่งสไตล์วินเทจบ้านๆ มีกิมมิกเล็กๆ อย่างของตกแต่งบ้านที่พี่เจ้าของเค้าออกแบบเองนั่งทำเองกับมือ ไม่ว่าจะผ้าปูโต๊ะ เบาะรองนั่ง หรือจะโมบายห้อยประตู ก็น่ารักกิ๊บเก๋อย่าบอกใคร ส่วนบรรยากาศภายในที่พักก็สุดแสนจะชิล เล่นน้ำก็ได้ พานเรือเล่นก็ดี ฟินสุดๆเลยค่ะ

อยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ห้องพักที่นี่ มีทั้งหมด 6 ห้อง 4 แบบให้เลือกพักกันค่ะ เริ่มต้นด้วยห้อง Standard ห้องเตียง 2 ชั้นห้องน้ำรวม หรือ จะห้อง Suite , Deluxe ห้องสำหรับสองท่านมีห้องน้ำในตัวค่ะ   ปิดท้ายกันด้วยห้อง Family สำหรับใครที่ยกแก๊งค์มาเที่ยว หรือมาเป็นครอบครัวก็เลือกพักได้เลยจ้า สะดวกสบาย มีแอร์ทุกห้อง เลยค่ะ

อยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ห้อง Standard มี 2 ห้อง ห้องน้ำรวมค่ะอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ห้อง Suite มี 1 ห้อง มีห้องน้ำในตัวค่ะ

อยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ห้อง Deluxe มี 2 ห้อง และมีระเบียงให้นั่งเล่นหน้าห้อง+ห้องน้ำในตัวค่ะอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ในส่วนของอาหารเช้าก็เป็นอาหารพื้นถิ่งง่ายๆ อย่าง ข้าวมันไก่ โจ๊ก ร้านดังของอุทัย มีชากาแฟ บริการด้วยค่ะ แถมใกล้ตลาดริมน้ำแค่เพียง200เมตร สามารถเดินชมเมือง หรือปั่นจักรยานไปเที่ยววัดเที่ยวตลาด และชิมของอร่อยในตลาดยามเช้าเมืองอุทัยธานีได้ค่ะ รับรองว่าชิลสุดๆไปเลยค่ะ

อยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานีอยู่แพ Paestay อุทัยธานี

ที่ตั้ง ถ.แพคลองสะแกกรัง ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี

โทรศัพท์  086-6749494

ราคา เริ่มต้น 1,200-4,500 บาท

Facebook :https://www.facebook.com/upaeuthai/