เที่ยวก่อนไม่รอแล้วนะ จุดชมวิวบ้านชายเขา  สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ล่าสุดที่สวยปังจนต้องบอกต่อ จุดชมวิวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในอำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี  ไม่บอกต่อไม่ได้แล้ว สวยแค่ไหนไปเที่ยวพร้อมๆกันเลยจ้า...
จุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอก ที่เที่ยวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี ห่างจากสถานที่ท่องเที่วยอดฮิตอย่าง หุบป่าตาด แค่ 2 กิโลเมตร ค่ะ ช่วงหน้าหนาวอากาศจะหนาวมาก ชาวบ้านบางคนแถวนี้เรียกที่นี่ว่า จุดชมวิวบ้านชายเขาสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย  จุดชมวิวแห่งนี้ได้วิวสุดสวยของภูเขาหินปูนของ เขาปลาร้า หุบป่าตาด และเขาที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เรียงรายกันสวยงาม ตัดสลับกับไร่ข้าวโพด สวนผลไม้ของชาวบ้าน ดูสวยแปลกตา ชาวบ้านแถวนี้เลยถือทำจุดชมวิวเล็กๆ ไว้บริการนักท่องเที่ยวให้แวะมาเช็คอินกันค่ะ

จุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอก

ใกล้ๆจุดชมวิว มีร้านส้มตำเล็กๆ บริการอาหาร และเครื่องดื่ม มีซุ้มไม้ไผ่เล็กๆให้นั่งชมบรรยากาศพร้อมทานส้มตำรสแซ่บ ด้วยค่ะ คนจะเยอะช่วงเย็นๆค่ะ มีทั้งนักท่องเที่ยวและคนในพื้นที่เลยค่ะ ถ้าใครอยากไปพักผ่อนชิลๆ บริเวณใกล้ๆจุดชมวิวมีที่พักบริการหลายที่เลยค่ะทั้งแบบโฮมสตย์และรีสอร์ท 

จุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอกจุดชมวิวบ้านชายเขา ที่เที่ยวแห่งใหม่อุทัยธานี วิวดีเหมือนได้ไปเมืองนอก

พิกัด  เลยหุบป่าตาดไป 2 กิโลเมตร ตามถนนลาดยาง จะเจอบ้านชายเขาอยู่ซ้ายมือ อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี