เอาใจคนชอบเที่ยวแบบยกแก๊งค์ หรือ เที่ยวแบบครอบครัว กับที่พักริมชายหาดบางแสน โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ  จังหวัดชลบุรี ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายตั้งแต่ 2 ท่าน จนถึง แบบวิลล่า บ้านเป็นหลังมีสระว่ายน้ำในตัว มีพื้นที่สำหรับปิ้งย่าง มีบริเวณบ้านให้ทำกิจกรรม ที่จอดรถพร้อม อย่ารอชา ไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ 

ยกแก๊งค์เที่ยวทะเลบางแสน เช็คอินที่พักบ้านเป็นหลังมีสระว่ายน้ำในตัว ที่ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ หรือในชื่อเดิมคือ โรงแรมบางแสนบีช รีสอร์ท เป็นโรงแรมแห่งแรก ที่อยู่คู่ชายหาดบางแสนมานานถึง 30 ปี มีพื้นที่กว้างขวางเรียบทะเลบางแสนเลยค่ะ เมื่อเข้าไปในส่วนของตัวโรงแรมแห่งนี้จะพาคุณย้อนวันเวลา สู่ความทรงจำดีๆ ในบรรยากาศบางแสนยุคเก่า 

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

ในส่วนของห้องพักตกแต่งใหม่ในสไตล์โมเดิร์น-ไทย ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากบ้านไทยโบราณผสมผสานกับบ้านในยุคสมัยใหม่ให้เข้ากันได้อย่างลงตัว มีทั้งโซนโรงแรม และโซนวิลล่าค่ะ เราจะพาไปดูโซนวินล่ากันค่ะ กับห้อง Pool Villa two bedrooms with living room ห้องนี้ตอบโจทย์สำหรับครอบครัวใหญ่ หรือ ใครที่ชอบยกแก๊งค์เที่ยวกับเพื่อนๆค่ะ เพราะ บ้านหลังนี้ พักได้ 4 ท่าน มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น มีมินิครัวเล็กๆ ลานปิ้งย่าง สระว่ายน้ำส่วนตัว อุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมพาน้องหมามาพักได้อีกด้วยค่ะแถมด้านหน้ายังสามารถเดินไปชิลริมชายหาดบางแสนได้อีกด้วยค่ะ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจโรงแรมบางแสน เฮอริเทจโรงแรมบางแสน เฮอริเทจโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

ส่วนบริเวณพื้นที่ส่วนกลางก็มีคบเลยค่ะ ไม่ว่าจะ สระว่ายน้ำ สปา ร้านอาหารถึง 2 ร้าน โคโค่คาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ติดชายหาดบางแสน หรือจะห้องประชุมขนาดใหญ่ที่สามารถรับแขกได้ถึง 3,000 ท่าน ถือเป็นห้องประชุมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดชลบุรีเลยค่ะ 

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

ที่ตั้ง ริมชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี

โทรศัพท์ 038-399899

ราคา เริ่มต้น 2,900-8,500 บาท

Facebook : Bangsaen Heritage Hotel