ใครอยากทานอาหารอร่อย ราคาน่ารัก ในบรรยากาศกลางทุ่งนาสีเขียว

แต่ไม่อยากขับรถไปไกล ต้องที่นี่เลยค่ะ ต้นข้าว เทอเรส จะดีงามยังไงตามไปชมเลยยย
ต้นข้าว เทอเรสร้านอาหารบนระเบียงเคียงนา บรรยากาศดี วิวทุ่งนา ‘ต้นข้าวเทอเรส’ ในอำเภอสามพราน มีวิวทุ่งนาไกลสุดลูกหูลูกตา นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำอยู่ตรงกลาง ตัวร้านเป็นแบบ Outdoor เป็นการทานอาหารที่ชิลม้ากกกกกกก

ต้นข้าว เทอเรส

ต้นข้าวเทอเรส

ที่นี่มีสะพานไม้ไผ่ทอดยาว ช่วงที่นามีการปล่อยน้ำเข้า พื้นที่จุดนี้จะเต็มไปด้วยน้ำ และในช่วงที่นาข้าวออกรวงสวยงาม พื้นที่ก็จะเต็มไปด้วยรวงข้าวสีสันสวยงาม 

ต้นข้าว เทอเรส

ที่นี่เสิร์ฟอาหารสไตล์ฟิวชันทานง่าย เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานเบเกอรี่ บรรยากาศค่อนข้างเป็นกันเอง และใกล้ชิดกับธรรมชาติเลยทีเดียว แอบมองเห็นบรรดาฝูงนกปากห่างที่บินมาแวะหาหอยเชอรี่กินตรงท้องนา 

ต้นข้าวเทอเรส

สเต็กหมูพริกไทยดำ เนื้อหมูชิ้นโต ราดมาด้วยซอสพริกไทยดำรสกลมกล่อม เข้มข้นไปด้วยกลิ่นของพริกไทยดำ ทานคู่กับเฟรนช์ฟราย และสลัดผัดสด ทานหมดนี่ก็อิ่มจนจุกเลยล่ะ

ต้นข้าวเทอเรส

ผัดไทยกุ้งสด เครื่องแน่น กุ้งตัวโตๆ เลยล่ะ จานนี้รสชาติเข้มข้น

ต้นข้าวเทอเรส

เค้กมะพร้าวอ่อน เนื้อเค้กนุ่มๆ ละลายในปาก เสิร์ฟมาในกะลามะพร้าวน่ารักสุดๆ เมื่อตักลงไปทานพร้อมกับครีมมะพร้าว เนื้อเนียน หอมละมุนกลิ่นมะพร้าวแท้ๆ เลยล่ะค่ะ

ต้นข้าวเทอเรส

ต้นข้าวเทอเรส

ใครสนใจอยากลองนั่งทานอาหารท่ามกลางวิวทุ่งนา บ่อน้ำ และฝูงนกจากธรรมชาติ ต้องไม่พลาดที่จะมาร้าน ต้นข้าว เทอเรส ที่อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม นะคะ บอกเลยว่ามีมุมเก๋ๆ ไว้ถ่ายรูป ลงโซเชียลแน่นอน

ที่ตั้ง : 123 ม.13 ซอยไร่ขิง34 สามพราน นครปฐม 73210

เวลาเปิดบริการ : 09.00-19.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 08-1985-9160