ทำไม ต้องไปคาเฟ่ที่นครปฐม ?  เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า นครปฐมเป็นจังหวัดที่มีคาเฟ่ ร้านอาหาร เกิดขึ้นเยอะมาก และด้วยความหลากหลายของโลเคชั่น ก็ทำให้แต่ละร้านมีความน่าสนใจที่ต่างกันไปด้วย ทั้งบรรยากาศริมน้ำ บรรยากาศในสวน ทุ่งนา หรือแม้แต่คาเฟ่สไตล์อังกฤษ ก็เลือกฟินได้ การเดินทางก็แสนจะสะดวกสบาย เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก วันเดียวก็ฟินได้  มาดูกันเลยมีคาเฟ่ไหน ที่สายชิลล์ต้องไปเช็คอินบ้าง

คาเฟ่นครปฐม
ร้านเสน่ห์จันทร์ (House of Chandra) - ร้านอาหารนครปฐม


เริ่มกันที่ร้านแรกกันเลยค่ะ คาเฟ่น้องใหม่ที่มีชื่อว่า เสน่ห์จันทร์ (House of Chandra) ร้านสไตล์ไทยคุมโทนสีขาวทั้งร้านให้ความรู้สึกคลีนๆ มีทั้งอาหาร และเครื่องดื่มสไตล์ไทยสุดเก๋ โดยเฉพาะขนม และเครื่องดื่มของที่นี่ต้องบอกว่าเป็นขนมไทยโบราณหาทานได้ยากในปัจจุบัน บรรยากาศ และการตกแต่งของที่นี่ทำให้รู้สึกเหมือนหลุดไปอีกโลก มีสวนสวยสไตล์อังกฤษให้นั่งเล่น ส่วนด้านหลังร้านเป็นลำคลองไหลผ่าน สามารถไปเดินชิลได้ค่ะ

คาเฟ่่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง 126 ถนนสวนตะไคร้ ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-21.30 น. 

เบอร์โทรศัพท์ 08-1658-5813 

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/houseofchandracafeO2 Kaffee&Bistro - ร้านอาหารนครปฐม


มาต่อกันที่ร้าน O2 Kaffee&Bistro มานั่งชิลรับ O2 ให้เต็มปอดที่คาเฟ่กลางท้องร่องแห่งนี้ จากสวนผักถูกดัดแปลงเป็นคาเฟ่ มีโต๊ะยื่นเข้าไปในน้ำให้นั่งจิบกาแฟ ทานอาหาร พร้อมดูปลา จุ่มขาลงน้ำให้ผ่อนคลายแบบสบายๆ นอกจากนี้ยังมีเรือให้ลูกค้าพายเล่น หรือจะเดินชมรอบสวน นอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว เครื่องดื่ม Signature ของที่นี่ก็ต้องลอง เพราะได้ส่วนผสมของมะพร้าวจากในสวนมาเสริม ทั้งหอมหวาน และกลมกล่อม เป็นอีกหนึ่งที่ที่น่าไปเอนกายพักผ่อนซะเหลือเกิน


O2 Kaffee&Bistro

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง 54/169 อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 

เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00-19.00 น. ปิดวันอังคาร 

เบอร์โทรศัพท์ 08-9753-3559 

เว็บไซต์ O2 Kaffee & Bistro


Floating Space café on the boat - ร้านอาหารนครปฐม


หากใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศไปคาเฟ่บนเรือ!!! ก็ต้อง Floating Space café on the boat  เลยค่ะ เพราะที่แห่งนี้เกิดจากการนำเรือมาดัดแปลงเป็นร้านคาเฟ่บนแพลอยน้ำ ภายในถูกตกแต่งสไตล์ Modern Contemporary loft ภายนอกก็สามารถเลือกนั่งได้ทั้งบนเรือ บนดาดฟ้า หรือจะบาร์ริมน้ำ พร้อมมองเห็นวิวริมน้ำ ที่มีเรือแล่นผ่านไปมา สัมผัสบรรยากาศวิถีชีวิตของชาวบ้านแถบนี้ เมนูเครื่องดื่ม และขนมของที่นี่ก็มีความสเปเชียลไม่แพ้กัน ใครผ่านมาแถวๆ ตลาดน้ำดอนหวาย ต้องมาลอง


คาเฟ่นครปฐม

Floating Space café on the boat


ร้านอาหารนครปฐม


ที่ตั้ง 9 หมู่ 5 ชุมชนบ้านสวนบางเตยโฮมสเตย์ ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210 เปิดบริการทุกวัน พฤหัสบดี-อังคาร เวลา 10.30-18.30 น. เบอร์โทรศัพท์ 08-5553-5633 เว็บไซต์ https://www.facebook.com/FloatingSpaceCafe Hangar café - ร้านอาหารนครปฐม


ไปนั่งชิลจิบกาแฟ กินขนมหวานแบบคูลๆ กันที่ค่ายทหารไหมคะ คาเฟ่แห่งนี้ถูกตกแต่งสไตล์ค่ายทหาร มีเครื่องบินจอดเรียงรายเพียบ และที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่คือน้ำตกจำลองสีฟ้ามรกตสดใสขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางร้าน พร้อมมีสะพานไม้ตัดยาวให้เดินเล่นรอบๆ ใครที่ชอบความแปลกแหวกแนวต้องมาโดน !!! 

ที่ตั้ง 93 หมู่ 7 ตำบลหนองปากโลง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น. เบอร์โทรศัพท์ 08-0776-9728 เว็บไซต์ https://www.facebook.com/hangarcafethailand ร้านสะพานโยง จ.ศ.1279 - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่ที่มีพื้นที่กว้างขวางและร่มรื่นที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่นี่มีบรรยากาศริมน้ำ พร้อมต้นไม้สูงใหญ่รายล้อม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์มากมายตั้งแต่สมัย จ.ศ.1279 สามารถเลือกนั่งชิลได้ทั้งด้านในห้องกระจกแอร์เย็นๆ หรือด้านนอกใต้ต้นไม้ ริมน้ำแบบชิลๆ อาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี่มีให้เลือกเพียบ


ที่ตั้ง 18/5 ถนนสะพานโยง ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000 

เปิดทุกวัน เวลา 11.00-00.00 น. 

เบอร์โทรศัพท์ 09-7923-1279 

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/saphanyong1279


 Red Lotus café - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ริมทุ่งดอกบัวแดง อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐมนี่เอง บรรยากาศถือว่ากินขาดมาก เพราะสามารถไปนั่งชิลรับลมจากแหล่งน้ำ ที่ยังมีความธรรมชาติอยู่มาก พร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตก กับบรรดาดอกบัวแดงที่บานสะพรั่งเต็มทุ่ง นอกจากนี้ยังสามารถลงเรือไปชมดอกบัวแดงแบบใกล้ชิดได้อีกด้วย

คาเฟ่นครปฐม


คาเฟ่นครปฐม

ที่ตั้ง 10/2 หมู่ 6 ชุมชนตลาดน้ำทุ่งบัวแดง ณ บางเลย ตำบลบางเลน อำเภอบางเลน จังหวัดนครปฐม

เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น. 

เบอร์โทรศัพท์ 08-1259-7667 

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/RedlotusCafe


  Little Tree Garden ลิตเติ้ล ทรี การ์เด้น - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่กลางสวนสวยสีเขียวสไตล์อังกฤษสุดฮิป ร้านนี้เรียกได้ว่าฮ็อตสุดๆ หลายคนอาจเคยเห็นผ่านตาจากฉากในละคร และเป็นสถานที่ถ่ายมิวสิควิดีโอและพรีเวดดิ้งมากมาย แถมภายในร้านยังตกแต่งได้อย่างสวยเก๋น่านั่ง รับรองมาแล้วได้ถ่ายรูปเช็คอินกันกระจายแน่นอน

ลิตเติ้ล ทรี การ์เด้น

ร้านอาหารนครปฐม


ที่ตั้ง ซอยหมู่บ้านปาล์มวิลล์ (ถนนเพชรเกษมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 13) ตำบลบ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม 

เปิดทุกวัน เวลา 9.00 - 18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ 

เบอร์โทรศัพท์ 08-1824-4119 

เว็บไซต์ https://th-th.facebook.com/littletreegarden/


Tree&Tide Riverside Cafe - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่น่านั่ง บรรยากาศร่มรื่น ตั้งอยู่ติดริมน้ำนครชัยศรี แถมทำเลยังดีสามารถเดินไปช้อป ชิม ชิลต่อที่ตลาดน้ำลำพญาที่อยู่ติดกันได้เลย จุดเด่นของร้านนี้คือเบาะบีนแบ็คที่ตั้งอยู่กลางสนามหญ้าสีเขียว แม้ช่วงฤดูฝนทางร้านจะปิดโซนนี้ชั่วคราว แต่ก็สามารถไปถ่ายรูปกับพร็อบเก๋ๆ อย่างร่มสีสันสดใสที่แขวนเรียงรายอยู่ในสวนแทนได้

คาเฟ่นครปฐม


คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง ติดตลาดน้ำลำพญา ในซอยเทศบาล 1 ต.ลำพญา อ.บางเลน นครปฐม 

เปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 9.00-17.00 น. 

เบอร์โทรศัพท์ 08-3636-9424 

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/treeandtide/ Pomelo Café - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่บรรยากาศสุดชิล ที่ตั้งอยู่ริมคลองมองเห็นวิวสวนผลไม้ มีทั้งสวนส้มโอ มะนาว และชมพู่ ซึ่งเจ้าของทำเป็นคาเฟ่เล็กๆ ไว้เสิร์ฟเมนูเด็ดมีทั้งเค้ก กาแฟ ขนม และอาหารจานเดียวง่ายๆ แต่รสชาติดีมากกก..ที่สำคัญราคายังน่ารักเหมือนบรรยากาศร้าน ใครอยากไปนั่งห้อยขาจิบกาแฟชมสวนส้มโอ หรือจะพายเรือชมสวนเล่น ทางร้านก็มีบริการเช่นกัน

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

ร้านอาหารนครปฐม

ที่ตั้ง ตำบลดอนแฝก อำเภอนครชัยศรี นครปฐม จากกรุงเทพฯ วิ่งไปเส้นทางหลวงชนบท 4006 ขับไปเรื่อยๆ เลยวัดลานตากฟ้า ร้านจะอยู่ริมถนนทางด้านขวามือ 

เปิดทุกวัน เวลา 08.00-18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์ 

เบอร์โทรศัพท์ 08-1007-1057 

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/pomelocafecoffee/ Jardin De Chaisri - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่ชื่อเก๋ไก๋ไม่แพ้สไตล์การตกแต่งร้าน ที่เป็นวิลล่าสไตล์เรือนไทยประยุกต์ท่ามกลางสวนสีเขียว บรรยากาศร่มรื่นสุดๆ เหมือนได้นั่งจิบกาแฟ ทานขนมอร่อยๆ อยู่ในสวนหลังบ้าน มีมุมให้นั่งชิลทั้งศาลาริมน้ำ ม้านั่งในสวน และบริเวณภายในร้าน บรรยากาศคลาสสิคสุดๆ

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง ซ.คุณจำรูญ ต.งิ้วราย อ.นครชัยศรี นครปฐม ทางเข้าร้านจะอยู่ก่อนถึงเจษฎาเทคนิค มิวเซียม 

เปิดเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-18.00 น. 

เบอร์โทรศัพท์ 08-1302-0651

เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Jardindechaisri/ แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา- ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องอาหารอีสาน ซึ่งถูกดีไซน์เป็นสไตล์กึ่งลอฟท์เน้นความสบายๆ ชิลๆ เป็นกันเองมีที่นั่งแบบ Outdoor สามารถนั่งทานอาหาร จิบกาแฟ หรือนอนเล่นบนเปลตะข่ายพร้อมบีนแบ็คนิ่มๆ ท่ามกลางบรรยากาศริมสระน้ำสีเขียวมรกตใสแจ๋ว ไฮไลท์อยู่ที่สะพานไม้ที่ทอดยาวกลางนาและเจ้าหุ่นไล่กาที่ยืนอยู่ในนา เป็นจุดเช็คอินที่ใครๆ ก็ต้องมาโพสต์ท่าชิคๆ แล้วถ่ายรูปอวดโซเชี่ยล

แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา


แซ่บนัว ครัวบ้านนาศาลายา

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง : ศาลายาซอย 1/2 ติดกับโรงพยาบาลพุทธมณฑล หลังเซ็นทรัลศาลายา 

เวลา : 10.30-21.30 

เบอร์โทร : 096-696-4616 ชินุ คาเฟ่ (Chinu Cafe)- ร้านอาหารนครปฐม


ร้านคาเฟ่สุดน่ารักที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ กำแพงแสน จ. นครปฐม รายล้อมไปด้วยหอพักมากมาย พอเข้ามาในร้านเราก็รู้สึกประทับใจกับการตกแต่งที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ตัวร้านใช้โทนสีฟ้า และสีเขียว ซึ่งเป็นสีที่เจ้าของร้านกับแฟนสาวชื่นชอบ เน้นกระจกใสเพื่อให้แสงส่องผ่านเข้ามาในร้านทำให้ร้านดูโปร่งโล่งสบาย ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ทำให้ภายในร้านมีบรรยากาศอบอุ่น ตกแต่งด้วยต้นไม้ทั้งไม้แขวน แคคตัสเหมาะกับการมานักพักผ่อนชิลๆ

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

 ชินุ คาเฟ่


ที่ตั้ง : 43 หมู่9 ต.กำแพงแสน อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 

เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 11.00-22.00 น.(หยุดวันพุธและวันเสาร์) 

โทร : 080-579-2534


ดีเสิร์ท คาเฟ่ (Dessert Cafe)- ร้านอาหารนครปฐม


ร้านของหวานบรรยากาศสุดน่ารักตั้งอยู่ริมถนนมาลัยแมนตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ กำแพงแสน ภายในร้านมีที่นั่งทั้งโซฟา โต๊ะยาวเหมาะกับมานั่งเมาท์มอยทานขนมกับเพื่อน ซึ่งจุดเด่นของร้านนี้คือเมนูของหวานตามชื่อร้านเลยค่ะ ทั้ง บิงซู วาฟเฟิล โทสต์ก็อร่อยถูกปากมากๆ นอกจากนี้ดีเสิร์ท คาเฟ่ ยังมีอีกหนึ่งสาขาโดยใช้ชื่อว่า ดี คาเฟ่ (Dcafe) ตั้งอยู่ที่ sale gallery ชั้น 2 Dcondo กำแพงแสน โดยการตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์นน่านั่ง สีสันสดใสจากหมอน โซฟา มีมุมชิลๆ ทั้งมุมโซฟา มุมโต๊ะเคาน์เตอร์ และมุมโต๊ะยาวตรงกลางเหมาะกับการมานั่งติวอ่านหนังสือพร้อมบริการปลั๊กและไวไฟให้อีกด้วย


คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ร้านดีเสิร์ท คาเฟ่ (Dessert Cafe) ที่ตั้ง : ถนนมาลัยแมน ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน นครปฐม

เปิดบริการ : เวลา 11.30- 21.30 น. โทร : 088-883-9156 

ร้านดี คาเฟ่ (Dcafe) ที่ตั้ง : ชั้น 2 ของ Sale Gallery ของดีคอนโด กำแพงแสน นครปฐม 

เปิดบริการ : เวลา 11.00 – 19.00 น. โทร : 088-883-9156


 Softime in garden กำแพงแสน - ร้านอาหารนครปฐม


ไปกิน ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟรสนุ่ม ในคาเฟ่สไตล์ลอฟต์ปูนเปลือย น่ารักนั่งสบาย โดยในตัวร้านจะทำเป็นที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ไม้ริมกระจกสามารถนั่งชมบรรยากาศด้านนอกได้ พร้อมกับมีที่นั่งในสวนใต้ร่มไม้ ที่นี่ไม่ได้มีแค่ของหวานอย่างเดียว ยังมีของคาวและเครื่องดื่มอีกด้วย อาหารอร่อยในร้านบรรยากาศดีๆ แบบนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

Softime in garden กำแพงแสน


คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

ที่ตั้ง : ร้าน Softime in garden 93/1 หมู่ 3 อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม 

เปิดบริการ : ทุกวันเวลา 10.00-21.30 น. 

โทร : 090-909-2280


 The Three Little Pigs - ร้านอาหารนครปฐม


ร้านอาหารและคาเฟ่ในฟาร์มออร์แกนิค นอกจากบรรยากาศดีมากกกกกก อาหารก็ยังอร่อยสุดๆ แถมยังทำจากผัก-ผลไม้ปลอดสารพิษจากฟาร์มเองด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเดินเที่ยวชมรอบๆ สวนได้โดยทางเดินไม้น่ารักๆ ที่หากต้องข้ามคลองก็จะกลายเป็นสะพาน และถ้าหากใครอยากชมสวนแบบใกล้ชิดก็มีเรือน้อยให้พายเล่นไปตามท้องร่อง และขอเอาใจเด็กๆ ด้วยบ่อทราย บ้านเต่า และให้อาหารปลาในคลองอย่างสนุกสนาน เจ้าของร้านกระซิบว่า ในอนาคตจะเปิดห้องกิจกรรมให้ความรู้แก่เด็กๆ ในวันเสาร์-อาทิตย์ด้วย

คาเฟ่่นครปฐม


The Three Little Pigs

ที่ตั้ง : 6/13 หมู่2 ซอยทองดี อ. สานพราน จ.นครปฐม 73110 

เปิด : ทุกวัน (ปิดวันอังคาร) 09:00 - 19:30 น. 

โทร : 065-2360959 , 063-2187833 Facebook : The Three Little Pigs FarmRIVA Floating Cafe - ร้านอาหารนครปฐม


คาเฟ่ชื่อดัง การันตีจากการที่เป็น “คาเฟ่ลอยน้ำ” แห่งแรกในไทย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครชัยศรี บรรยากาศชิลได้ใจ  และที่นี่ยังมีบริการพิเศษคือ “ล่องเรือ...จิบกาแฟพร้อมอาหารว่าง” ชมวิถีชีวิตและบ้านเรือนริมน้ำนครชัยศรี พร้อมกับดื่มกาแฟ ท่ามกลางบรรยากาศดีๆ บนเรือใหญ่น่ารัก ปิดท้ายทริปด้วยการช้อปที่ตลาดดอนหวาย แต่มีเฉพาะเสาร์-อาทิตย์เท่านั้นนะคะ


คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง : 29 หมู่ 3 ถนนพุทธมณฑลสาย 7 ต.หอมเกร็ด อ.สามพราน จ.นครปฐม 

เปิด : อังคารถึงพฤหัสบดี 10:30 - 20:00 น. ศุกร์ถึงอาทิตย์ 10:00 - 20:00 น. (ปิดวันจันทร์) 

โทร : 034 900 121 

Facebook : https://www.facebook.com/RIVAfloatingcafe/แอร์ออร์คิดส์ & แล็ป - ร้านอาหารนครปฐม


ใครที่ชอบกล้วยไม้  ต้องมาที่นี่เลย เพราะสามารถเดินช้อปกล้วยไม้หลากหลายสายพันธุ์ และถ่ายรูปเพลินๆ กับบรรยากาศกล้วยไม้สีสันสดใส และภายในแอร์ออร์คิดส์ & แล็ป จะมีคาเฟ่น่ารักที่อยู่ ชื่อว่า The Flask Cafe  ตัวคาเฟ่เน้นใช้โทนสีขาวสบายตา มีกระจก สามารถ นั่งทานอาหารไปด้วยมองกล้วยไม้ด้านนอกไปด้วยชิลมากๆ ค่ะ

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง : แอร์ออร์คิดส์ & แล็ป เลขที่ 23/1 หมู่ 3 ต.นราภิรมย์ อ.บางเลน จ.นครปฐม 

เปิดบริการ : ทุกวันตั้งแต่เวลา 8.00 - 17.00 น. 

โทร : 034-963-003, มือถือ : 085-168-7077 , 089-494-9090, 085-131-8828, 086-800-6333 

Facebook : AIRORCHID SUPERMARKET


Say Hay Café - ร้านอาหารนครปฐม


เซเฮคาเฟ่ ที่นี่เป็นเหมือนฟาร์มขนาดย่อมๆ เพราะมีสัตว์ที่ทางเจ้าของมีความสนใจเลี้ยงเป็นพิเศษ จึงได้รวบรวมบรรดา หงส์  ห่าน นกเป็ดน้ำ นก และกระต่าย มาไว้บริเวณรอบๆ บ่อน้ำขนาดใหญ่ และด้านข้างจะมีโรงเรือนสำหรับปลูกเมลอน ที่ทางร้านก็มีการนำผลผลิตมาประกอบเป็นเมนูต่างๆ อีกด้วย บริเวณร้านอาหาร และคาเฟ่ถูกประดับตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ผสมผสานกับพรรณไม้เลื้อยนานาชนิดเพื่อให้มีความกลมกลืนกับธรรมชาติบริเวณบ่อน้ำ และสัตว์ต่างๆ รับรองว่าถ้าได้ไปสัมผัสจะผ่อนคลายสุดๆ 

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


Green Chef - ร้านอาหารนครปฐม


 ร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่หมาดๆ ในย่านกำแพงแสน นครปฐม ที่นอกจากจะเสิร์ฟเมนูอาหารอร่อยๆ สูตรพิเศษเฉพาะของร้านที่ไม่เหมือนที่ไหน สไตล์การตกแต่งร้านยังให้กลิ่นอายสวนน้ำตกสวยๆ แบบญี่ปุ่น ด้านหน้าจะมีคาเฟ่เล็กๆ ที่เปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันจนถึงช่วงค่ำ พร้อมเสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มทั้งกาแฟสด ชา น้ำผลไม้ปั่น และเมนูอิตาเลียนโซดา ฯลฯ บริเวณร้านมีเนื้อที่กว้างขวางพร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาที่จอดรถเลยค่ะ

Green Chef


คาเฟ่นครปฐม


ต้นข้าวเทอเรส - ร้านอาหารนครปฐม


ต้นข้าวเทอเรส เป็นร้านอาหารบนระเบียงเคียงนา บรรยากาศดี ตั้งอยู่ที่อำเภอสามพราน มีวิวทุ่งนาไกลสุดลูกหูลูกตา นอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำอยู่ตรงกลาง ตัวร้านเป็นแบบ Outdoor เป็นการทานอาหารที่ชิลมีสะพานไม้ไผ่ทอดยาว ช่วงที่นามีการปล่อยน้ำเข้า พื้นที่จุดนี้จะเต็มไปด้วยน้ำ และในช่วงที่นาข้าวออกรวงสวยงาม พื้นที่ก็จะเต็มไปด้วยรวงข้าวสีสันสวยงาม  เมนูมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และขนมหวานเบเกอรี่ แนะนำว่า เค้กมะพร้าว อร่อยมากค่ะ

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่นครปฐม


ที่ตั้ง : 123 ม.13 ซอยไร่ขิง34 สามพราน นครปฐม 73210

เวลาเปิดบริการ : 09.00-19.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 08-1985-9160


แผนที่ 20 คาเฟ่นครปฐม 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ