ถ้าจะบอกว่า เชียงใหม่ เป็นจังหวัดที่ครบเครื่องเรื่องเที่ยวก็ไม่ผิด เพราะมีที่ให้เที่ยวหลายแบบมาก ทั้งสายธรรมชาติ สายแอคชั่นลุยๆ สายกิน สายสวย สายแฟชั่น หรือแม้แต่สายศิลปะวัฒนธรรมเองก็ตาม ที่สำคัญคือ เที่ยวได้ทุกฤดู โดยเฉพาะช่วงหน้าหนาวอากาศที่เชียงใหม่จะอากาศดีเป็นพิเศษ ทำให้ช่วงหน้าหนาวนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก ทำให้ที่เชียงใหม่มีที่พักมากมายตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงที่พักหรูหรา โดยเฉพาะที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำ จะทำให้คุณได้ผ่อนคลายระหว่างเที่ยวเชียงใหม่มากขึ้น ครั้งนี้เราได้ Traveloka แอปพลิเคชั่นจองตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาสบายกระเป๋า จะมาแนะนำ 20 ที่พักเชียงใหม่ตกแต่งสวยมีสระว่ายมาให้ทุกคนได้ตามไปเช็คอินแล้ว

20 ที่พักเชียงใหม่ มีสระว่ายน้ำ


จองที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำกับTraveloka
บริค โฮเทล

บริค โฮเทล ที่พักเชียงใหม่

บริค โฮเทล ที่พักเชียงใหม่


นอกจากเป็นที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำสวยๆ ให้ว่ายเล่นแล้ว บรรยากาศรอบๆ โรงแรมก็ดีมากอีกทั้งการตกแต่งของโรงแรมก็เป็นสไตล์โมเดิร์น ทันสมัยมาพร้อมกับความหรูหราในราคาเบาๆ ที่หลักพันนิดๆ ในส่วนของห้องพักก็ตกแต่งสวย ที่นอนไซส์ใหญ่ เตียงนอนนิ่มดูดวิญญาณหลับสบายสุดๆ 

 • ราคาเริ่มต้น 1,5xx บาท


จองที่พักบริค โฮเทลกับ Traveloka

พอร์ส แอนด์ เพลย์

พอร์ส แอนด์ เพลย์ เชียงใหม่

พอร์ส แอนด์ เพลย์ เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่ค่อนข้างใหม่ๆ มากๆห้องพักสะอาดกว้างขวางเหมาะสำหรับการพักผ่อนอาหารเช้าก็หลากหลายมีเมนูอาหารของภาคเหนือให้ได้ลองกินกันด้วย ทั้ง แกงฮังเล น้ำพริกหนุ่ม นอกจากนี้มีสระว่ายน้ำในร่มด้วยนะ คือดีมากเพราะว่ายน้ำแล้วผิวไม่คล้ำ มาพร้อมกับการบริการที่ดีจากพนักงาน

 • ราคาเริ่มต้น 1,4xx บาท


จองที่พักพอร์ส แอนด์ เพลย์กับ Traveloka

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล เชียงใหม่

ระมิง ลอดจ์ โฮเต็ล เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่ทำเลดีมาก เพราะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่หลายแห่งสำหรับในส่วนของห้องพัก มีขนาดกว้างกว้าง เตียงใหญ่นุ่มหลับสบายมาก นอกจากนี้มินิบาร์ในห้องก็ให้ฟรีด้วยสำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำแน่นอนว่ามีสระให้ได้เล่นผ่อนคลายที่สำคัญเป็นสระน้ำเกลือใครแพ้คลอรีนหายห่วง 

 • ราคาเริ่มต้น 1,6xx บาท


จองที่พักระมิง ลอดจ์ โฮเต็ลกับ Traveloka

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปาโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่


นอกจากบรรยากาศโรงแรมร่มรื่นย์แล้ว ยังมีสระว่ายน้ำโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอีกด้วยอีกทั้งการตกแต่งโรงแรมก็สวยงามสไตล์ล้านนา หากใครชอบที่พักสวยๆ การมาพัก โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปาได้ตามที่ใจต้องการแน่ๆ ในส่วนของห้องพัก กว้างพอสมควรเลย เตียงนุ่มสะอาดไม่มีกลิ่นอับให้รำคาญใจและมีวิวสวยๆ ของนาข้าวให้ได้ผ่อนคลายสายตาอีกด้วย 

 • ราคาเริ่มต้น 2,5xx บาท


จองโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปากับ Traveloka

โรงแรมเชน

โรงแรมเชน เชียงใหม่

โรงแรมเชน เชียงใหม่


เดินทางสะดวก ทำเลดีเพราะอยู่ในเมือง และใครที่คอนเซิร์นเรื่องอาหารเช้าที่นี่ดีมากรสชาติอร่อยเรื่องของดีไซน์สวยงามทันสมัยใครชอบว่ายน้ำและถ่ายรูปด้วยที่โรงแรมเชนเหมาะสมมาก สระว่ายน้ำน่าว่าย มีพร็อบให้ถ่ายรูปเก๋ๆ บรรยากาศรอบๆ ดีเหมาะแก่การพักผ่อน

 • ราคาเริ่มต้น 1,0xx บาท


จองโรงแรมเชนกับ Traveloka

เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ

เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ เชียงใหม่

เดอะ มารดาดี เฮอริเทจ เชียงใหม่


ตามหาที่พักเชียงใหม่บรรยากาศดี มาพร้อมสระว่ายน้ำสวยๆ กดจองที่พัก เดอะ มารดาดี เฮอริเทจบรรยากาศชิล ตกแต่งสวยแม้แต่เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังคลาสสิกเลย หากคุณต้องการพักผ่อนที่นี่จะช่วยผ่อนคลายและชาร์ตพลังได้ดีสุดๆ เงียบสงบ หลับแสนสบาย ถ่ายรูปสวยทุกมุม

 • ราคาเริ่มต้น 1,9xx บาท


จองที่พักเดอะ มารดาดี เฮอริเทจกับ Traveloka

สตัคโคว์ ลอฟท์ เรสซิเดนซ์

สตัคโคว์ ลอฟท์ เรสซิเดนซ์ ที่พักเชียงใหม่สตัคโคว์ ลอฟท์ เรสซิเดนซ์ ที่พักเชียงใหม่


ที่พักเชียงใหม่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ สระว่ายน้ำสวยมีบริเวณแยกสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย ใครมาเที่ยวพักผ่อนที่นี่มาพักเป็นครอบครัว เด็กๆ จะชื่นชอบมากๆ  ที่พักเงียบสงบเพราะมีห้องพักไม่เยอะมาก เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การชาร์ตพลังจริงๆ ห้องพักกว้างขวาง โปร่งโล่ง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 • ราคาเริ่มต้น 1,6xx บาท


จองสตัคโคว์ ลอฟท์ เรสซิเดนซ์กับ Traveloka

มารายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

มารายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่

มารายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักเชียงใหม่


โรงแรมสวยอยู่ติดแม่น้ำบรรยากาศเลยดีมากๆห้องสวย ที่พักสะอาด พนักงานน่ารักเป็นกันเองสระว่ายน้ำเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ว่ายน้ำไปพร้อมกับการถ่ายรูปสวยๆ ลงอินสตราแกรม อีกสิ่งที่ไม่อยากให้พลาดคือ เรื่องอาหารเช้าอร่อย และมีให้เลือกเยอะมาก ตั้งแต่อาหารเหนือจนไปถึงอาหารนานาชาติ

 • ราคาเริ่มต้น 2,6xx บาท


จองที่พักมารายา โฮเทล แอนด์ รีสอร์ทกับTraveloka

เดอะ บาลโคนี เชียงใหม่ วิลเลจ

เดอะ บาลโคนี เชียงใหม่ วิลเลจ

เดอะ บาลโคนี เชียงใหม่ วิลเลจ


เป็นอีกหนึ่งที่พักเชียงใหม่ที่ตกแต่งสไตล์ล้านนาและผสมผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยเดอะ บาลโคนี เชียงใหม่ วิลเลจนอกจากตกแต่งสวยแล้ว ยังมีคอนเซปต์ที่ชัดเจน และบรรยากาศรอบๆ โรงแรมก็ดีมาก มีสระว่ายน้ำที่เงียบสงบ ในส่วนของห้องพักกว้างขวางสะอาดใครชอบที่นอนใหญ่ๆ มาแล้วได้หลับฝันดีแน่นอน อีกทั้งยังมีร้านกาแฟให้นั่งเล่นชิลๆอีกด้วย

 • ราคาเริ่มต้น 2,2xx บาท


จองที่พักเดอะ บาลโคนี เชียงใหม่ วิลเลจกับTraveloka


สะเหน่ เชียงใหม่

สะเหน่ เชียงใหม่

สะเหน่ เชียงใหม่


ที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ที่ตกแต่งเรียบง่าย สวยและทันสมัย มาพร้อมมุมสระว่ายน้ำสวยๆ ถ่ายรูปโพสลงอินสตราแกรมเรียกยอดไลค์ได้รัวๆ ในส่วนของห้องพักมีความใหม่และมีพื้นที่กว้างขวาง แบ่งเป็นส่วนของห้องพักและห้องนั่งเล่น สำหรับห้องน้ำสะอาดแต่งเรียบง่าย น้ำไหลแรงอาบน้ำแล้วชื่นใจสุดๆ อีกทั้งยังมอบความประทับใจในเรื่องของการบริการพนักงานน่ารักเป็นกันเอง

 • ราคาเริ่มต้น 2,5xx บาท


จองที่พักสะเหน่ เชียงใหม่กับ Traveloka

โลตัส ปางสวนแก้ว

โลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่

โลตัส ปางสวนแก้ว เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่เดินทางสะดวกและเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นครอบครัว เพราะเด็กๆ จะได้สนุกกับกิจกรรมต่างๆ ในที่พัก มีสระว่ายน้ำที่กว้างขวาง บรรยากาศรอบๆ ที่พักก็เป็นธรรมชาติ อากาศดีมากๆ สำหรับห้องพักมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ การออกแบบตกแต่งมีความทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย วิวห้องพักมีความเป็นธรรมชาติสวยงาม

 • ราคาเริ่มต้น 1,1xx บาท


จองที่พักโลตัส ปางสวนแก้วกับ Traveloka

เดอะ แกรนด์ ณภัทร โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์เดอะ แกรนด์ ณภัทร โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เชียงใหม่

เดอะ แกรนด์ ณภัทร โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่มีการตกแต่งที่เรียบง่ายทันสมัย ห้องพักสวย สวยมาก อาหารเช้าอร่อย ในส่วนของสระว่ายน้ำก็ดีไซน์ไว้อย่างโมเดิร์น มีการไล่ระดับสระว่ายน้ำเด็กๆ เล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นเพลิน พนักงานบริการดี อาหารเช้าอร่อยและหลากหลายกินไปเลยได้แบบไม่อั้นใครมีรถส่วนตัวก็หายห่วงเรื่องที่จอดรถเพราะกว้างขวางและปลอดภัย

 • ราคาเริ่มต้น 1,2xx บาท


จองเดอะ แกรนด์ ณภัทร โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์กับ Traveloka

สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่

สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่

สเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่มีสระว่ายน้ำมาพร้อมกับวิวเมืองที่สวยงาม เพราะอยู่ชั้นดาดฟ้ายิ่งถ้าหากได้ไปว่ายน้ำผ่อนตลายในยามค่ำคืนจะช่วยให้ทริปเชียงใหม่ของคุณใจครั้งนี้โรแมนติกมากขึ้นถึงแม้ขนาดของโรงแรมไม่ใหญ่มากนักแต่การตกแต่งเน้นในแบบหรูหรา ห้องพักกว้างขวางเตียงนุ่มนอนสบาย พนักงานบริการดี ในเรื่องของความอำนวยความสะดวกครบถ้วนไม่ขาดตกบกพร่องเลย 

 • ราคาเริ่มต้น 3,4xx บาท


จองสเตย์ วิท นิมมาน เชียงใหม่กับ Traveloka


เชียงใหม่ ฮิลล์ 2000

เชียงใหม่ ฮิลล์ 2000เชียงใหม่ ฮิลล์ 2000


ใครมองที่พักในย่านนิมมานเหมินทร์ตกแต่งน่ารัก ราคาไม่แรง เชียงใหม่ ฮิลล์ 2000ตรงตามทุกสิ่งที่คุณต้องการ ที่พักที่เน้นคอนเซปต์ความเป็นกันเองน่ารัก การมาพักที่นี่อารมณ์เหมือนได้แวะมานอนบ้านเพื่อนที่เชียงใหม่ มีร้านอาหารที่รสชาติสามารถบอกได้ว่าอร่อย นอกจากที่พักดีแล้ว บริการจากพนักงานก็ดีด้วยทำเลใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างห้างเมญ่า ตลาดนิมมาน เป็นต้น

 • ราคาเริ่มต้น 1,1xx บาท


จองเชียงใหม่ ฮิลล์ 2000 กับ Traveloka

ฮันนี ฮิล วิลลา แอต แม่ริม

ฮันนี ฮิล วิลลา แอต แม่ริม เชียงใหม่

ฮันนี ฮิล วิลลา แอต แม่ริม เชียงใหม่


ที่พักเชียงใหม่ที่โอบล้อมไปด้วยธรรรมชาติ มีสระว่ายน้ำท่ามกลางต้นไม้ใหญ่มากมาย ดังนั้นเรื่องของบรรยากาศดีแน่นอน อากาศดีมีความสดชื่น การตกแต่งที่พักเน้นเป็นมิตรกับธรรมชาติวัสดุเป็นไม้ส่วนใหญ่และเน้นความโปร่งโล่งของที่พัก เพื่อให้แขกได้รับลมธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม เพื่อให้ได้รู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริงอีกทั้งยังบริการเป็นกันเองให้ความรู้สึกที่ประทับใจจริงๆ 

 • ราคาเริ่มต้น 1,8xx บาท


จองฮันนี ฮิล วิลลา แอต แม่ริมกับTraveloka

ยูเรเซีย เชียงใหม่

ยูเรเซีย เชียงใหม่ยูเรเซีย เชียงใหม่


หากต้องการที่พักเชียงใหม่ที่เดินทางไปเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย ที่พัก ยูเรเซีย เชียงใหม่เหมาะสมมากเพราะอยู่ในเมืองเชียงใหม่ใกล้ห้างสรรพสินค้า ที่พักสวยสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศรอบๆ ร่มรื่นย์ เงียบสงบ ในห้องพักกว้างใหญ่สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบ ทั้งตู้เย็นและของใช้ต่างๆ ในห้องน้ำ

 • ราคาเริ่มต้น 9xx บาท


จองที่พักยูเรเซีย เชียงใหม่กับ Traveloka

มณีนาราคร

มณีนาราคร เชียงใหม่

มณีนาราคร เชียงใหม่


เป็นที่พักเชียงใหม่ที่มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยบาท เป็นที่พักคุ้มค่ากับราคาที่พัก หากชอบห้องพักกว้างๆ มีที่นั่งเล่นในห้อง ก็สามารถตามมาพักที่นี่ได้เลย อีกทั้งทำเลก็ดีเพราะใกล้ที่เที่ยวต่างๆ เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร หิวเมื่อไรก็เลือกร้านกินได้เลยทั้งอาหารเหนือและอาหารนานาชาติ

 • ราคาเริ่มต้น 8xx บาท


จองที่พักมณีนาราครกับ Traveloka

โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอท

โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอท เชียงใหม่

โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอท เชียงใหม่


ที่พักบรรยากาศดีๆ ที่มาพร้อมกับการที่ดีเยี่ยมเราขอยกให้ โฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอทเพราะเป็นที่พักอยู่ติดริมแม่น้ำปิงมีสระว่ายน้ำสวยๆ โอบล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ทำให้อากาศของที่นี่ดีเป็นพิเศษมาพักแล้วสบายเหมาะแก่การพักผ่อนชาร์ตพลังในวันหยุดสัปดาห์

 • ราคาเริ่มต้น 4,9xx บาท


จองที่พักโฮเทล เดส อาร์ตติส ปิง ซิลลูเอทกับ Traveloka

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ยู นิมมาน เชียงใหม่

ยู นิมมาน เชียงใหม่


ขึ้นชื่อว่า ยู ไม่มีคำว่าว่าผิดหวัง เรื่องการตกต่างที่พักดีไซน์สวยและโมเดิร์น ในทุกๆ จุดของที่นี่ทำมาเพื่อให้แขกผู้เข้าพักได้โพสท่าถ่ายรูปสวยๆ บรรยากาศที่พักสงบ มีสระว่ายน้ำใหญ่มีพื้นที่เป็นให้ได้นั่งชมวิวไปด้วยในบริเวณเดียวกัน เรื่องของการบริการดีมากๆ ตามแบบฉบับโรงแรม 5 ดาว 

 • ราคาเริ่มต้น 5,2xx บาท


จองที่พักยู นิมมาน เชียงใหม่กับ Traveloka

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต เชียงใหม่

ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ต เชียงใหม่


ที่พักตกแต่งสวยงามที่มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปไม่มีเบื่อที่สำคัญบรรยากาศรอบๆ ก็ดีมาก ใครต้องการพักผ่อนหากเลือกมาพักที่นี่คุณจะได้พลังกลับไปอย่างเต็มเปี่ยม และแน่นอนว่าโรงแรมสวยต้องมาพร้อมกับการบริการที่ดีจะทำให้เกิดความประทับใจมากขึ้น ซึ่งที่นี่พนักงานสุภาพและมีความตั้งใจที่จะบริการสำหรับอาหารเช้าของที่นี่อร่อยนะ ใครที่ไม่ค่อยกินอาหารเช้าอยากให้ตื่นขึ้นมาลองกินดู

 • ราคาเริ่มต้น 5,4xx บาท


จองที่พัก ณ นิรันดร์ โรแมนติก บูทิก รีสอร์ตกับTraveloka
ไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งหน้าก็อย่าลืมเข้าไปส่องที่พักกับTraveloka เพราะมีที่พักเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นที่พักมีสระว่ายน้ำ ที่พักบรรยากาศธรรมชาติ ที่พักในเมือง มาพร้อมกับราคาที่พักราคาถูกเริ่มต้นเพียงหลักร้อน โดยคุณสามารถเลือกที่ชาร์ตพลังได้ตามไลฟสไตล์ที่คุณต้องการได้เลย