กลับมาตามคำเรียกร้อง! กับบุฟเฟต์ผลไม้ของโรงแรมใบหยก สกาย ที่เคยสร้างความฮือฮาไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

รอบนี้จัดเต็ม 365 วันหรือ 1 ปีเต็ม! แต่จะมีเมนูผลไม้อะไรบ้าง ไปชมพร้อมๆ กันเลยค่าเรียกได้ว่าเป็นกระแสอยู่พักใหญ่กับบุฟเฟต์ทุเรียนของโรงแรมใบหยก สกาย ที่ทำเอาสาวกทุเรียนต่อคิวโทรจองกันสายแทบไหม้ บางคนทันบ้างไม่ทันบ้าง แต่วันนี้กลับมาอีกครั้งแล้วกับงาน "ทุเรียน 365 วัน" บุฟเฟต์ผลไม้สดนำทัพโดยทุเรียนสดและผลไม้นานาชนิดเปิดให้ทานกัน 365 วันหรือ 1 ปีเต็มๆ


จุดเด่นอยู่ที่เจ้าทุเรียน พระเอกของงานเลยค่ะ ใครชอบทานแบบไหนจะนิ่ม แข็ง รีเควสได้หมด! แถมก่อนจะนำไปทานที่โต๊ะพนักงานของทางโรงแรมก็จะให้ลองชิมจนกว่าเราจะถูกใจ รับรองว่าทุกคนจะได้ทานทุเรียนอย่างแฮปปี้แน่นอน ที่สำคัญรับประกันความสดใหม่ เพราะทางโรงแรมแกะทุเรียนกันสด ๆส่งตรงถึงมือคุณลูกค้าแน่นอน

ยิ่งกว่านั้นมีเมนูอาหารที่ทำจากทุเรียนหมอนทองอีกหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นทุเรียนย่าง บิงซูทุเรียน วุ้นทุเรียน สังขยาทุเรียน เครปทุเรียน ทุเรียนเลิฟเวอร์ต้องถูกใจแน่นอน

นอกจากทุเรียนหมอนทองแล้วยังมีผลไม้ตามฤดูกาลนานาชนิดให้เลือกทานกันไม่ว่าจะเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ มะม่วงมัน สับปะรดภูแล เงาะ สละ มะพร้าว ฝรั่ง แตงโม ส้ม อื่นๆอีกมากมาย รับรองว่าใครที่ชอบผลไม้ต้องฟินเวอร์

ที่สำคัญนอกจากบุฟเฟต์ทุเรียนและผลไม้สดนานาชนิด ทางใบหยก สกาย ยังคิดค้นเมนูผลไม้แปรรูปอื่นๆที่น่าสนใจไม่แพ้ผลไม้สดเลยค่ะ แต่ละเมนูมีความแปลกแต่เก๋ หาทานที่อื่นไม่ได้แน่นอน แถมรสชาติยังอร่อยและมีให้เลือกทานหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นข้าวแกงผลไม้ต่างๆ ส้มตำผลไม้ ยำผลไม้ ข้าวเหนียวมะม่วง ไอศกรีมผลไม้และเมนูล่าสุดพิซซ่าแตงโมที่สีสันน่ารักประทานสุดๆ ไปเลย บอกเลยว่าต้องลองค่ะ!

ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ราคาอยู่ที่ 490 บาท (สำหรับบุฟเฟต์ผลไม้+ทุเรียน 1 พู) และ 590 บาท (สำหรับบุฟเฟต์ผลไม้และทุเรียนสดทานได้ไม่จำกัด!)ในราคานี้สามารถทานได้ 120 นาที อีกทั้งยังสามารถชมวิวบนชั้น 84 ฟรีอีกด้วยค่ะ 

ใครสนใจอยากไปทานทุเรียนและบุฟเฟต์ผลไม้ รอบนี้เขามีเวลาให้ยาวๆ 365 วันหรือ 1 ปีเต็มๆ เริ่มวันที่ 9 กันยายนนี้เป็นต้นไปค่ะ แต่เราแนะนำให้โทรจองกับทางโรมแรมที่เบอร์ 02-656-3456 กด 4 หรือ Facebook : Baiyoke sky ระวังหากไม่จองก่อนระวังไปเก้อแล้วจะเสียใจนะจ๊ะ

พิกัด : โรงแรมใบหยก สกาย ราชปรารภ

เวลา : 10.00-20.30