หากคุณกำลังวางแผนจะเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ และอยากหาที่พักในตัวเมืองที่ยังคงความสงบ และเป็นส่วนตัว แถมยังมีโลเคชั่นสุดเก๋ติดทะเลสาปละก็ ต้องไม่พลาดที่นี่ค่ะ  Brique Hotel Chiangmai รงแรมตั้งอยู่ใน เชียงใหม่บิสสิเนสพาร์ค อยู่ห่างจากสนามบินเพียง 15 นาที และห่างจากห้างสรรพสินค้า เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพียง 5 นาทีเท่านั้นค่ะที่พักถูกตกแต่งแบบร่วมสมัยในสไตล์โมเดิร์น-คอนเทมโพรารี่ เน้นโทนสีขาวเทาเป็นหลักค่ะ  มีการใช้สีไม้โอคให้ผู้ที่มาพักรู้สึกได้ถึงความสบายและอบอุ่น ห้องพักที่มีมากถึง 122 ห้อง พร้อมกันนั้นยังมี ห้องอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส และที่จอดรถส่วนตัวฟรีในสถานที่อีกด้วยค่ะ 

ห้องพักทั้งหมด 122 ห้อง ประกอบไปด้วย 4 แบบค่ะ ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี ไวไฟ แบบไม่จำกัด ทั้งในห้องพัก และรอบบริเวณโรงแรม รวมถึงให้บริการอาหารภายในห้องพัก การตกแต่ในห้องพักก็จะมีสองธีม ในโซนที่เป็นห้อง Deluxe Premier, Suite2 bedroom และ Premier Suite2 bedroom ภายในจะดูอบอุ่นหรูหรามีความเป็นเซน ได้บรรยากาศแบบสบายๆ และผ่อนคลาย


ส่วนในโซนของห้อง Deluxe  จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ภายในจะมีกลิ่นอายของความเป็นคอนโดผสมอยู่ค่ะ โดยแต่ละห้องจะมีเคาท์เตอร์ครัวเล็กๆ สำหรับประกอบอาหารได้ค่ะ แถมทุกห้องที่มองเห็นวิวทะเลสาปยังสามารถมองเห็นยอดดอยสุเทพได้อีกทุกห้องเลยค่ะ ใครที่ไปพักสามารถรีเควสท์กับทางที่พักได้เลยว่าอยากจะได้ห้องแบบไหนค่ะ


สำหรับสระว่ายน้ำกว้างมากค่ะ เป็นสระน้ำเกลืออีกด้วย เปิดให้ใช้บริการเวลาเดียวกับฟิตเนสเลยค่ะ ตั้งแต่เวลา 08.00น-22.00น. กลับจากไปเที่ยวมาเหนื่อยๆ ก็มาแช่น้ำพร้อมชมวิวทะเลสาปไปด้วยก็ฟินไปอีกแบบ  นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งฟรีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆในเมืองเชียงใหม่ เช่น ประตูเมืองท่าแพ ถนนนิมาน เชียงใหม่ไนท์พาซ่า โดยรถจะออกเป็นรอบ วันละ 6 รอบค่ะ


ในส่วนของห้องอาหาร VENTO Bar  ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ของที่พักค่ะ เป็นห้องอาหารแบบเอาท์ดอร์  มีเทอร์เรซสำหรับใครที่อยากจะนั่งรับลมชิลๆ ด้านนอก ส่วนอาหารก็จะมีทั้งอาหาร ไทย ยุโรป และ อาหารฟิวชั่น ซึ่งทางเชฟได้ผสมผสานความลงตัวระหว่างอาหารยุโรปกับอาหารเหนือ เข้าไว้ด้วยกัน ในตอนเย็นจะเปิดเป็นบาร์ค่ะเราสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศริมทะเลสาบพร้อมชมวิวพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติกได้อีกด้วยค่ะ

ที่ตั้ง โครงการบิสิเนสพาร์ค อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่

โทรศัพท์ 052-012555

ราคา เริ่มต้น  1,800-4,500 บาท

Facebook https://www.facebook.com/BriqueHotelChiangmai/Line ID : @Chillpainai ผู้ช่วยส่วนตัวเรื่องท่องเที่ยว หาข้อมูลเที่ยวได้ 24 ชั่วโมง

แค่พิมพ์ชื่อเมืองเช่น หัวหิน พัทยา เชียงใหม่ ก็ได้ข้อมูลทันที